Chương Trình Chặn Quảng Cáo

Khi bạn truy vấn vào một trang web nào đó, câu hỏi xuất hiện không ít quảng cáo che hết ngôn từ của website sẽ gây cho bạn nhiều cạnh tranh chịu. Các bạn cần một phần mềm để ngăn chặn tình trạng này, một số phần mềm chặn quảng cáo bên dưới đây sẽ giúp làm không bẩn quảng cáo, các bạn sẽ không nên mất thời gian để tải các quảng cáo và tốc độ duyệt web sẽ tiến hành tăng xứng đáng kể.

Bạn đang xem: Chương trình chặn quảng cáo


1. Adblock Plus – ứng dụng chặn truyền bá trên trình duyệt tốt nhất

*
Phần mềm ngăn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là ứng dụng với kĩ năng chặn lăng xê trên những trình chuẩn y trên Firefox, loại bỏ hình ảnh động Flash, quảng cáo thoái Facebook, các pop-up trên các trình chăm chút phổ biến hiện giờ như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, mạng internet Explorer, Android, YouTube cùng với nhiều loại quảng cáo khác từ những trang web, ngăn cả hầu hết phần mềm độc hại như virus, Spyware/Adware đi kèm những quảng bá này

Các chức năng chính của Adblock như lọc toàn diện và phòng chặn những banner quảng cáo ngoại trừ ý muốn, chặn quảng cáo dựa trên phân tích các đặc thù chung, chặn phần lớn các hành lang cửa số quảng cáo, nói cả chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất bạo phổi trong vấn đề chặn các quảng cáo bên trên trình duyệt, góp bạn đọc báo nhanh hơn, tránh click nhầm quảng cáo chứa virus.

Tải ngay Ad Blocker

2. AdGuard – phầm mềm chặn truyền bá chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được thực hiện để bảo đảm an toàn máy chủ của người dùng tránh khỏi những nội dung pr độc hại, phần mềm quảng cáo, ứng dụng gián điệp trên các trình chu đáo web.

*
Phần mềm chặn quảng cáo AdGuard

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn ngừa quảng cáo mang đến trình duyệt, các clip quảng cáo, đa phương tiện đi lại hoặc những mẫu truyền bá không chuẩn chỉnh giảm thời gian tải và đưa hướng nhằm lưu lại lượt truy vấn cho văn bản web quan trọng. Hỗ trợ một số trình thông qua ít phổ biến hơn hẳn như là Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mềm sẽ đưa ra đầy đủ cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những website mà tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro cho trang bị tính, chặn truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo được tạo nên với mục đích phát tán virus, chặn toàn bộ các trình theo dõi cũng tương tự các khối hệ thống phân tích theo dõi laptop người dùng, kiểm soát và điều hành quyền truy cập internet của con trẻ em, vứt bỏ các website người lớn khỏi công dụng tìm kiếm.

AdGuard góp tăng tốc liên kết internet, thông số kỹ thuật trải nghiệm lướt web theo ý ý muốn người dùng, tiết kiệm băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng có Extenion nhái IP, tuy vậy jiện tại, AdGuard không còn free các khoanh vùng Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ từ lại những vị trí không giống với ping tương đối cao.

Tải ứng dụng AdGuard

3. Ghostery – ứng dụng chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm ngăn quảng cáo Ghostery khá nổi bật với tính năng loại bỏ hóa hoặc kích hoạt Scripts trên những trình để mắt tới Web như Firefox, Safari, Chrome giỏi Opera.


Phần mềm này còn có cơ sở dữ liệu lớn và có chức năng liên kết nghiêm ngặt với những quyền riêng bốn để đảm bảo các tài liệu cá nhân, góp phát hiện fan theo dõi từ đầy đủ website như Facebook, Google Analytics, nhiều trang quảng cáo, nhà cung cấp thông tin hành vi người tiêu dùng và tín đồ phát hành web, ngăn script từ những công ty khả nghi, xóa các đối tượng được phân chia sẻ.

Bảng tinh chỉnh hiển thị thông tin chi tiết, dễ dàng theo dõi & nắm bắt các thay đổi quan trọng, tự động hóa loại bỏ những trang web độc hại, phòng theo dõi để triển khai cho tài liệu duyệt web của bạn luôn ở chế độ ẩn danh, bảo vệ người cần sử dụng khỏi những website lừa đảo, ngăn (hoặc vứt chặn) quảng cáo hàng loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – tiện ích chặn lăng xê 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để chặn quảng cáo được áp dụng miễn chi phí trên những trình coi sóc như: Chrome, Opera, Firefox cùng Safari. Cung ứng ngăn chặn thiên tài theo dõi người tiêu dùng và malware xâm nhập vào máy của bạn.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Spa Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

AdBlocker Ultimate chặn toàn bộ các loại hình quảng cáo theo mặc định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, pr pop-up, quảng cáo ăn theo, lăng xê xen kẽ, clip quảng cáo, lăng xê webmail, quảng cáo Facebook

AdBlocker Ultimate đảm bảo an toàn tên miền khỏi các phần mềm ô nhiễm và độc hại và các loại virus thứ tính, là tiện ích không ngừng mở rộng miễn tổn phí và hỗ trợ mã nguồn mở.

Tải ứng dụng AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – ngăn quảng cáo bên trên trình phê duyệt Chrome

*
uBlock Origin – chặn quảng cáo bên trên trình chăm chú Chrome

Phần mềm chặn quảng cáo tiếp theo mà shop chúng tôi muốn share với bạn đó chính là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là dụng cụ chặn quảng cáo cung cấp trên đông đảo trình duyệt, điển dường như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quá trình tìm hiểu cũng tương tự qua đánh giá từ những người dân đã áp dụng ứng dụng này rồi thì có review đây là một trong công nắm chặn quảng cáo công dụng mà lại tốn ít CPU và bộ nhớ.

So với những phần mềm chạy quảng cáo không giống thì vận dụng này rất có thể nạp, áp dụng hàng chục ngàn bộ lọc, lớn hơn rất nhiều.

Bên cạnh chức năng chặn quảng bá thông thường, phần mềm uBlock Origin còn có tương đối nhiều tính năng nâng cao, chất nhận được hoặc chặn các web một cách cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – ứng dụng chặn pr trên android / iOS

*
Firefox Focus – ứng dụng chặn pr trên android / iOS

Nhắc đến một trong những phần mềm chặn quảng cáo tiện lợi trên trình chăm chút Firefox bọn họ không thể nào không nói đến phần mượt Firefox Focus. Đây là một trong những phần mềm chặn quảng cáo bảo đảm tính riêng bốn trên điện thoại và sản phẩm công nghệ tính. Hiện tại nay, công cụ bảo mật này cung ứng trên hồ hết hệ điều hành, mặc dù cho là bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh IOS tuyệt Android.

Ngoài thiên tài chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng tư cho người dùng như: xóa lịch sử dân tộc và cookie.

Ngoài ra, người dùng khi thực hiện ứng dụng cũng có thể chọn lọc những tính năng ngăn quảng cáo của web, chặn thông tin người dùng và chặn những trang mạng thôn hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng chặn quảng cáo shop chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho doanh nghiệp thông tin cực tốt để nâng cao tình trạng bị quấy rầy vì quảng cáo một cách tác dụng và triệt để nhất.