Quan hệ lỗ hậu có cảm giác gì? phụ nữ có thích quan hệ đường hậu môn không?

-

Quan hệ con đường hậu môn có thể là từng trải tình dục thú vị, kích thích bản tính mê thích chinh phục, khám phá của nam giới. Song đối với phái nàng thì sao?


Việc thử các tư thế quan hệ bắt đầu khi yêu để giúp đỡ chuyện nệm chiếu thêm màu sắc sắc. Anal sex có thể là một kinh nghiệm vô cùng bắt đầu mẻ so với các cặp đôi. Có thể nhiều bầy ông thích xúc cảm “bó chặt” khi quan hệ nam nữ qua hậu môn. Tuy nhiên nếu hỏi thanh nữ có thích quan hệ bởi hậu môn không; cam đoan rằng đã ít cô gái đáp có.

Bạn đang xem: Quan hệ lỗ hậu có cảm giác gì? phụ nữ có thích quan hệ đường hậu môn không?


Nhưng nếu khách hàng là phái nam giới, đừng nài xay nếu người phụ nữ của bạn kiên quyết trường đoản cú chối. Vày nếu nàng không hứng thú hay không thích, xúc cảm mang lại tiếp nối sẽ hết sức tồi tệ.

1. Dục tình tình dục qua con đường hậu môn (anal sex) là gì?

Quan hệ tình dục qua mặt đường hậu môn (anal sex) để chỉ bất kỳ hoạt động tình dục nào liên quan đến vùng đít như:

thâm nhập hậu môn bởi dương vật.
*
Quan hệ bởi hậu môn (anal sex) là gì, thiếu phụ có say mê không?

2. Thiếu nữ có thích hợp quan hệ bằng hậu môn không?

Một nghiên cứu cho biết thêm có 31% đàn bà có thích với 69% thiếu phụ không tất cả thích quan lại hệ bởi hậu môn.

Sau quan tiền hệ bởi hậu môn; các phụ nữ cho biết thêm họ cảm thấy đau khổ thậm chí đau kéo dài vài ngày. Tại sao là bởi sự co giãn quá mức của các cơ bao phủ hậu môn.

Hậu môn được coi là vùng không thật sạch vì nó là nơi bài trừ chất thải. Vày vậy, phụ nữ thường có cảm xúc tiêu rất khi nghĩ về phong cách quan hệ này. Chúng ta sẽ khước từ nếu được hỏi thiếu phụ có phù hợp quan hệ bằng hậu môn không.

Một lời khuyên tâm thành là nếu như bạn không thích; chớ vì mong muốn của anh ấy nhưng mà cùng tận hưởng ứng. Chính vì những gì bạn nhận lại sau đó về mặt xúc cảm thật ko xứng đáng.

Tuy nhiên, tình dục qua mặt đường hậu môn có thể là giải pháp đối với những phụ nữ không bao gồm âm đạo; những người có cơ quan sinh dục nữ nhạy cảm quá mức cho phép (gây buồn bã khi quan tiền hệ); hoặc với một số trong những phụ nữ có không ít khoái cảm hơn khi trải nghiệm theo phong cách này.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế 700 Tỷ, Đại Gia Không Dám Mua, Bộ Bàn Ghế 700 Tỷ Vượt Mặt Đại Gia Minh Sâm

3. đàn bà không gồm thích quan hệ bởi hậu môn vì thấy rủi ro ro

*
Phụ nữ không có thích quan tiền hệ bởi hậu môn vày thấy đen đủi ro

Phụ chị em thường vấn đáp không cho câu hỏi phụ bạn nữ có thích hợp quan hệ bởi hậu môn không vì những nguyên nhân sau:


Nguy hiểm hơn, tai nạn rách ruột hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình quan hệ; bởi vì hậu môn chỉ dài khoảng tầm 5cm. Tuy ko phổ biến; nhưng đã có lần xảy ra ngôi trường hợp thiếu nữ “yêu cửa ngõ sau” bị rách rưới ruột; dẫn cho viêm phúc mạc buộc phải phẫu thuật gấp để tránh nguy hại tính mạng.

Trước những rủi ro nói trên, chắc chắn ít bà bầu nào dám nói ưng ý khi được hỏi thanh nữ có đam mê quan hệ bằng hậu môn không.

4. Nguyên nhân bọn ông mê thích quan hệ bằng hậu môn

Trái với thanh nữ thường nói ko với thắc mắc phụ thanh nữ có thích quan hệ bởi hậu môn không, lũ ông luôn trả lời tất cả khi được hỏi quan hệ cửa sau tất cả sướng không.

Sự nhiều dạng: Đàn ông thích hợp quan hệ bằng hậu môn vị trước hết đây là kiểu quan lại hệ mang lại cảm xúc lạ, như một sản phẩm công nghệ gia vị mới trong chống ngủ. Và chắc chắn rằng nếu hỏi quan hệ bằng hậu môn gồm sướng không, họ sẽ không còn ngần ngại vấn đáp có.

Sự khít chặt: Khác với âm đạo luôn có độ teo giãn cân xứng với ngẫu nhiên kích kích cỡ nào của “cậu bé”, hậu môn không lớn và có những cơ bó chặt đề nghị thít chặt “cậu bé” hơn, nhờ đó đem về khoái cảm nhiều hơn nữa cho phái mạnh.

Muốn đem về niềm vui mới mẻ cho chính mình tình: Mặt khác, sự nhiều chủng loại của hệ thống dây thần gớm ở hậu môn, trực tràng khiến cho nhiều cánh mày râu dễ đạt rất khoái lúc quan hệ bằng “cửa sau”.

5. Làm những gì để an toàn khi quan tiền hệ bởi hậu môn?

*
Phụ cô bé có phù hợp quan hệ cửa sau hay không – Chàng bắt buộc hỏi rõ nàng

Để an toàn cho sức khỏe, nếu còn muốn “yêu” bởi hậu môn, hãy luôn yêu ước chàng dùng bao cao su thiên nhiên khi quan liêu hệ.


6. Phụ nữ có phù hợp quan hệ bằng hậu môn nhằm tránh thai không?

Nhiều đôi bạn chọn dục tình qua mặt đường hậu môn bởi nghĩ rất có thể tránh thai thoải mái và tự nhiên nhưng đó là quan niệm trọn vẹn sai.

Quan hệ bởi hậu môn vẫn có khả năng dẫn đến mang thai. Vày hậu môn và cơ quan sinh dục nữ có địa điểm khá gần nhau. Trong trường hợp xuất tinh tràn ra ngoài; tinh trùng trả toàn rất có thể thâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ để thụ tinh.

Mặc dù nhiều phụ nữ sẽ vấn đáp không cho câu hỏi phụ cô bé có mê thích quan hệ bằng hậu môn không. Nhưng nếu như bạn không thuộc tập thể cũng chẳng sao. đặc trưng là hãy luôn luôn quan hệ tình dục bình yên để bảo vệ bản thân và chàng.


1. Safer Sexual Behaviorhttps://www.cdc.gov/hiv/clinicians/treatment/safer-sex.html truy cập ngày 04.08.2022

2. Percentage of men reporting the use of a condom the last time they had anal sex with a male partnerhttps://www.who.int/data/gho/indicator-metadata-registry/imr-details/3803Truy cập ngày 04.08.2022

3. Does anal sex have any health risks?https://www.nhs.uk/common-health-questions/sexual-health/does-anal-sex-have-any-health-risks/Truy cập ngày 04.08.2022

4. Why Women Engage in Anal Intercourse: Results from a Qualitative Studyhttps://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4379393/Truy cập ngày 04.08.2022

5. Anal Fissureshttps://my.clevelandclinic.org/health/diseases/13177-anal-fissuresTruy cập ngày 04.08.2022