Top game hành động hay nhất

-

Game hành động là thể một số loại mà được nhiều gamer cài và trải nghiệm. Trò chơi thu hút bạn chơi bởi vì độ kịch tính với nhiều thử thách mạo hiểm. Dưới đây mình sẽ chỉ dẫn một menu danh sách các game thể một số loại này xứng đáng để chơi nhất. Thuộc theo dõi nhé!

1. Devil May Cry Series

Đứng đầu trong danh sách này là Devil May Cry Series. Sơ lược qua 1 vài tin tức cơ bạn dạng của game trước lúc đến với phần nội dung bao gồm nhé.

Bạn đang xem: Top game hành động hay nhất

Nhà phát hành: Capcom

Phiên bản: gồm 5 phiên bản. Nhưng tại đây mình chỉ nói tới 2 phiên bản nổi bật đó là:

Phiên bản 1 ( bản đầu tiên): Devil May Cry (Sản xuất năm 2001, Metascore: 94 điểm)Phiên phiên bản 5 (bản new nhất): Devil May Cry 5 (Sản xuất năm 2019, Metascore: 89 điểm)

Giá game (của phiên phiên bản mới nhất): 337.000VNĐ

Tải game Devil May Cry Series tại đây


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Heavy Rain

Âm thanh sinh sống động đi kèm theo với giọng điệu lồng tiếng tăng phần lôi kéo của game. Nhờ vào đó, bạn chơi sẽ cảm giác được một cách sống động nhất của câu chuyện và rất có thể cảm được nhân vật hơn. Chưa hết, hình ảnh 3D trong Heavy Rain có phong cách thiết kế đầy sống động từ tính cách, hành động nhân vật cho tới bối cảnh xung quanh.

Xem thêm: Bảng Quy Đổi Size Quần Áo Nữ, Bảng Quy Đổi Size Us Nữ Chuẩn Nhất

42. Tóm lại

Di động Việt sẽ gửi đến các bạn list list Top 41 game hành động hay, hấp dẫn nhất đề xuất thử qua. Nếu như khách hàng yêu ưng ý tựa game hành vi nào nhanh tay tải về với trải nghiệm nhé.

Cuối cùng hãy luôn follow và ủng hộ trang Dchannel của khối hệ thống của hàng di động Việt nhằm luôn update cho mình đông đảo tin tức nực nội về các technology mới trên toàn cầu. Và hãy nhớ là là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để có những ưu đãi bất ngờ nhé.