Chỉnh mực máy in canon 2900

-
Hướng dẫn cụ thể Cách chỉnh mực đậm nhạt lắp thêm in canon 2900 dễ dàng và dễ triển khai nhất dành cho bạn nếu đã tìm hiểu.

Bạn sẽ tìm cách chỉnh mực lắp thêm in canon 2900 theo ý, giúp hóa học lượng bạn dạng in tốt hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí mực in hiệu quả. Vậy cùng Mực In Đại Minh Trung search hiểu chi tiết sau phía trên nhé!

Dòng lắp thêm in laser Canon LBP2900 được nhiều khách hàng yêu chuộng và tin sử dụng vì bao gồm giá tốt và quality in ấn tốt vời. Mặc dù vậy, thay mực sản phẩm công nghệ in cũng tương đối tốn kém, vậy gồm cách nào tiết kiệm chi phí được mực in của sản phẩm Canon 2900 không?

Ngay sau đây, Mực In Đại Minh Trung sẽ nhảy mí cho mình cách chỉnh mực trang bị in canon 2900, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí mực hiệu quả, giảm túi tiền in ấn tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Chỉnh mực máy in canon 2900

Cách chỉnh mực đậm nhạt theo từng văn bản

Để gồm một bản in bao gồm độ đậm nhạt theo ý bạn, cơ mà không khoác định cho đa số văn bản, mà chỉ gồm một vài văn bản cần mực in đậm hơn, nhạt rộng theo yêu cầu.

Cách chỉnh mực lắp thêm in canon 2900 được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở văn bản cần in, nhấn tổng hợp phím Ctrl+P hoặc chọn File-> PrintBước 2: chọn máy in canon 2900, nhấn vào Properties hoặc PreferencesBước 3: Sau khi xuất hiện hộp thoại Printer Properties, chọn Quality, rồi nhận DetailsBước 4: bây giờ hiện ra hộp thoại Details Settings, bạn chỉ việc dùng chuột kéo qua phần Light hoặc Dark trong Toner Density tự động để bớt độ đậm nhạt của mực in. Tiếp đến, chọn OK cùng in thôi nhé.

*

Cách chỉnh mực đậm nhạt mang định đến máy in 2900

Chắc hẳn các bạn đã biết, nếu trang bị in 2900 của khách hàng in văn bản chữ thừa đậm thì tạo tốn mực, in vượt nhạt thì kiếm hóa học lượng phiên bản in không được như ý. Vậy khi in ấn thử mà gặp trường đúng theo mực nhạt giỏi đậm rộng yêu ước thì bạn phải chỉnh lại mực in cho tương thích nhất nhé.

Sau đây, mời bạn tham khảo cách chỉnh mực sản phẩm in canon 2900 bao gồm từng hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn chỉnh độ đậm nhạt của dòng sản phẩm in 2900 trên Win 7

Khi sử dụng sever hệ điều hành Win 7, mong mỏi chỉnh độ đậm nhạt thì thực hiện công việc sau:

Bước 1: nhấn Start, lựa chọn Devices & PrintersBước 2: Bạn nhấp chuột phải vào hình tượng của đồ vật in canon 2900, chọn Printing preferencesBước 3: hộp thoại Printing Preferences xuất hiện, chọn quality -> chọn Standard -> DetailsBước 4: sau thời điểm hộp thoại Details Settings hiện nay ra, bạn chỉ việc chỉnh trong Toner density để mong muốn đậm, nhạt theo ý bạn, rồi dấn OK nhằm lưu và in demo xem đang đúng ý chúng ta chưa."

*

Hướng dẫn chỉnh độ đậm nhạt của dòng sản phẩm in 2900 bên trên Win 8

Các bước thực hiện cũng tương tự như win 7, triển khai các thao tác làm việc như sau:

Vào Search, gõ Devices, rồi chọn Devices and PrinterKích chuột phải vào trang bị in canon 2900 -> Printing PreferencesXuất hiện nay hộp thoại, chọn chất lượng -> Standard -> Details -> mong đậm thì vuốt lên Dark, ước ao nhạt kéo xuống Light-> OKTiếp đến in test xem đã chiếm hữu yêu cầu của người sử dụng chưa nhé.

Xem thêm: Cách Cắm Hoa Sen Trắng Đẹp Duyên Dáng Tỏa Hương Thơm Khắp Nhà

Hướng dẫn chỉnh độ đậm nhạt của sản phẩm in 2900 trên Win 10

Bước 1: bạn cần vào trình tinh chỉnh máy in để cài đặt đặt, so với win 10 bạn mở Control Panel bên trên desktop, chọn đúp loài chuột vào Devices and printersBước 2: thực hiện thao tác, nhấp chuột phải vào biểu tượng của trang bị in 2900, lựa chọn Printing Preferences, khi hộp thoại lộ diện chọn chất lượng -> Standard -> dìm nút DetailsBước 3: các bạn chỉnh độ đậm nhạt trên vỏ hộp thoại Details Settings vừa xuất hiện, để chỉnh tỷ lệ mực, chúng ta chỉnh vào phần Toner Density, mong muốn đậm đẩy lên Dark, nhạt thì kéo về Light.*Lưu ý: nếu như thấy mục User Toner Save đã được kiểm tra thì vứt dấu check đi và nhấn OK, tiếp đến in demo xem đúng ý các bạn chưa nhé.

Cách chỉnh mực in tiết kiệm chi phí cho thiết bị Canon 2900

Nếu bạn không có nhu cầu in ấn những bạn dạng in đậm thì rất có thể thực hiện giải pháp chỉnh mực đồ vật in canon 2900 sang chính sách tiết kiệm mực. Tuy việc chỉnh sang chính sách này khiến bạn dạng in tất cả màu nhạt hoặc mờ hơn, nhưng để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được mực in và chi phí in kia nhé.

Cách thực hiện bước này cũng tương tự như các chỉnh mực đậm nhạt làm việc phía trên. Nhưng nỗ lực vào việc kiểm soát và điều chỉnh độ đậm, nhạt trên Toner mật độ trùng lặp từ khóa thì bạn chỉ việc click chọn ô Use Toner Save và nhấn OK là được nhé.

*

Qua bài bác viết, có lẽ rằng bạn đang hiểu rằng cách chỉnh mực thứ in Canon 2900 một cách cụ thể nhất rồi đề nghị không. Nếu khách hàng đang gặp vấn đề gì về linh kiện máy hoặc ước ao mua vật dụng in đời new thay cho dòng máy vẫn sử dụng lâu đời thì liên hệ ngay cùng với Mực In Đại Minh Trung để được cung cấp nhanh nhất rất có thể nhé.