Ninh dương lan ngọc và chi dân có quan hệ gì?

chính trị chiến trận xã hội kinh tế tài chính tiếng dân văn hóa thể dục thể thao điều khoản thế giới sức mạnh kỹ thuật

Lan Ngọc và đưa ra Dân là đôi bạn tin đồn được không ít người yêu dấu của showbiz Việt. Cả hai tất cả mối quan hệ thân thương và liên tiếp lộ ‘hint’ hứa hẹn hò.


*
Ninh Dương Lan Ngọc và đưa ra Dân vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò vào tháng 4/2018.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc và chi dân có quan hệ gì?

Ninh Dương Lan Ngọc và chi Dân vướng tin đồn hẹn hò vào mon 4/2018. Khi đó mạng xã hội không ngừng lan truyền những bức ảnh cả nhì xem phim và bữa ăn cùng nhau. Thời điểm đó Chi Dân cũng tiết lộ anh đang yêu thương một cô bé nhưng không công khai tên khiến khán giả không xong suy đoán.

Đến tháng 4/2019, hình ảnh Lan Ngọc cố kỉnh tay đưa ra dân giữa một trung tâm buôn bán khiến mạng xã hội lần nữa dậy sóng. Được biết, chính là chuyến du ngoạn của cả hai thuộc với những người dân bạn.

Cả hai thường bị phát hiện du lịch cùng nhau.

Tháng 8/2019, cả hai đợt nữa xuất hiên ngơi nghỉ Huế khiến cho nhiều người chắc chắn rằng về quan hệ tình cảm của họ. Khán giả cho rằng giọng ca người tôi yêu đang ra tận Huế thăm tình nhân vì Lan Ngọc đang sẵn có lịch xoay tại đó.

Cuối năm ngoái, có thông tin cho rằng cả nhì đã kín tổ chức lễ hỏi làm nhiều người không thể tinh được và mong muốn ngóng sự xác nhận từ cặp đôi. Trong tang lễ của bà mẹ Chi Dân, thiếu phụ diễn viên "Gái già lắm chiêu" cũng xuất hiện thêm với khuôn mặt nhức buồn, hai con mắt sưng vày rơi lệ.

Xem thêm: Tấm Cám 2

*
Hình hình ảnh cả hai gắng tay nhau đi mua sắm từng khiến mạng xóm hội xôn xao.

Đồng thời cả hai cũng thường hay bị soi diện đồ gia dụng đôi, xuất hiện cùng một khung hình hay nuôi cùng thú cưng… Khi thâm nhập gameshow, những đồng nghiệp cũng thường xuyên trêu ghẹo khiến cho Lan Ngọc và bỏ ra Dân tỏ ra cực kỳ ngượng ngùng.

Dù được không ít người ủng hộ và mong đợi ngày chúng ta công khai, nhưng đôi bạn luôn khẳng định cả nhì chỉ là các người đồng bọn thiết. Lan Ngọc từng phân chia sẻ: “Đã nói là tin đồn thì chắc hẳn rằng là ko phải. Lúc nào có câu chuyện đúng chuẩn thì tôi sẽ thông tin vì tôi chưa lúc nào ngại việc share chuyện tình cảm của mình hết. Tôi thề là tôi chưa tồn tại người yêu”.

Hình hình ảnh cặp đôi lộ diện ở một địa điểm du lịch.

Phía bỏ ra Dân cũng những lần chưng bỏ tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với "ngọc nữ”, anh đến biết: “Tôi không thích lên tiếng giải thích, gần như người ước ao nghĩ sao cũng được. Còn tôi cùng với Lan Ngọc chỉ là bằng hữu bình thường"

Mới đây, social xôn xao thông tin một ngọc con gái đã chia tay chúng ta trai. Những người cho rằng thông tin bên trên đang nhắc đến Lan Ngọc và bỏ ra Dân. Vấn đề yêu đương rồi âm thầm chia tay cũng thường xảy ra trong showbiz. Tuy tín đồ trong cuộc không hề lên tiếng, nhưng lại người mến mộ vẫn tỏ ra khôn cùng tiếc nuối.