Sài gòn xưa

-
Tất cả tất cả làng mạc hội pháp luật Xuất bản Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao thay đổi số Đô thị

*

Hỏa thiến tại Đại sứ cửa hàng Nga nghỉ ngơi Philippines

0

Một vụ cháy lớn bùng lên tại Đại sứ cửa hàng Nga nghỉ ngơi Manila, Philippines trong vào tối 4/2 khiến cho các nhân viên và tín đồ thân của họ phải sơ tán.

Bạn đang xem: Sài gòn xưa

*

tiệm hột vịt lộn nghỉ ngơi Thảo Điền nhiều khách mua đưa về

0

19h, Trường cùng Bảo chạy xe cộ từ nhà ở quận 4 và quận 7 mang lại tiệm hột vịt lộn Kim Thảo (TP Thủ Đức) để hưởng thụ lại món ghiền sau 4 tháng trong nhà tránh dịch.

*

Hạ tay súng vào 30 giây, công an Mỹ cứu hàng trăm ngàn người nghỉ ngơi Ohio

0

Trong khi thương tiếc những nạn nhân của vụ nổ súng tối khuya, tp Dayton của Mỹ cũng cảm tạ vì làm phản ứng nhanh lẹ của công an đã giết chết tay súng chỉ vào 30 giây.

*

8 người chết trong đám cháy nhà xưởng 1.000 m2

0

Vụ cháy bùng nổ trong đêm ở ngõ sâu của quận phái nam Từ Liêm (Hà Nội) khiến lực lượng cứu vớt hỏa mất 4 giờ mới dập tắt được. Các nạn nhân chưa được nhận dạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Cảm Biến Độ Ẩm Đất Arduino, Arduino Cảm Biến Độ Ẩm Đất

*

vụ cháy nổ trong cảng dùng Gòn: may mắn 500 bình gas không phát nổ

0

Hàng trăm cảnh sát phun nước làm cho mát, bảo đảm an toàn thành công 500 bình gas trong vụ cháy cảng dùng Gòn.

01:32

*

hàng nghìn cảnh cạnh bên dập đám cháy bự ở quận 4

0

“Lực lượng chữa cháy gặp gỡ nhiều trở ngại về truyền tiếp nước ban đầu, có những lúc còn ngăn cách cục bộ. Mặc dù nhiên, tiếp nối mình đã thực thi lấy nước sống sông thành phố sài thành nên đầy đủ lượng nước mang đến công tác...

01:05

*

Toàn cảnh vụ cháy nổ lớn tận nơi kho sinh hoạt cảng thành phố sài thành nhìn từ trên cao

0

Khoảng 11h khuya 22/6, một đám cháy lớn xẩy ra trong bên kho rộng lớn 5.000 mét vuông ở cảng sử dụng Gòn, trê tuyến phố Nguyễn tất Thành (quận 4, TP.HCM).

*

cháy nổ lớn tận nhà kho vào cảng sài gòn

0

Khoảng 23h ngày 22/6, khói lửa bùng phát dữ dội phía bên trong nhà kho nghỉ ngơi cảng tp sài gòn (quận 4). Đến 1h50 sáng 23/6, ngọn lửa vẫn không được dập tắt, nhiều lính cứu hỏa bị thương.