SÁCH

Tập 13 của truyện Shin – Cậu Bé Bút Chì nối tiếp câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của cô giáo lớp Hoa Hướng Dương cùng với những cách giải quyết hết sức tinh nghịch, quậy phá của Shin và những người bạn. Cách Shin chọc giận mẹ, người hàng xóm hay cô giáo đều mang lại tiếng cười cho người đọc, hình ảnh khó phai. Quyển truyện được in màu vài trang đầu, các trang sau in đen trắng, chất liệu giấy tốt. Với 1 quyển truyện tranh khổ như thế này. có cả in màu, bìa đẹp mà giá như thế này thì mình rất cũng rẻ, không phải là quá mắc như nhiều quyển truyện khác.

Độc giả Đinh Minh Thuỷ nhận xét về tác phẩm Shin – Cậu Bé Bút Chì (Tập 13 – Tái Bản)


Bạn đang xem: Sách

– Sản phẩm này có dễ dùng không ?. KHông thể như vậy!


Mới đọc là cảm thấy thú vị ngay từ phần in màu, cu shin vô tình hại bố mà lại không biết, đúng là một cậu nhóc “ngây thơ”. Cũng thuộc phần in màu, mình không tin được là cô giáo Matsuzaka ở quê, mình cứ nghĩ cô ấy ở thành phố chứ, hehe. Câu chuyện cổ tích thì khá thú vị, nó làm mình cười đau cả bụng. Theo mình Shin là bộ truyện tranh giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi, mong những câu chuyện sau sẽ thú vị hơn nữa.

Độc giả Bùi Thị Hồng Anh nhận xét về tác phẩm Shin – Cậu Bé Bút Chì (Tập 13 – Tái Bản)


Xem thêm: Chalk Font Chữ Phấn Viết Bảng Tiếng Việt Hóa, Chalk Fonts, Typeface, Chalkboard Fonts

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.v . Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.. Cứu tôi với. Cứu tôi với vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro. Làm gì vậy chứ?tiki. Làm gì vậy chứ?vn. Tất cả đứng im giơ tay lên


Bé Shin là một cậu bé ranh ma, đáng yêu, và sở hữu hết tính xấu của bố mẹ: lười, thích chơi, thích ăn, thích các chị đẹp gái, thích đọc tạp chí hoa hậu biển… Sau những giờ học mệt mỏi, mình thích nhất được đọc truyện Shin, cười đau bụng luôn. Mấy đứa bạn của bé Shin cũng hết nói nổi! Tuy vậy các bé cũng có tinh thần nghĩa hiệp, thích làm việc tốt.Câu chuyện vẫn luôn xoay quanh ngôi trường mẫu giáo Action, trong gia đình ông Nohara nhưng vẫn không gây nhàm chán, nội dung luôn mới mẻ, thu hút cả trẻ em lẫn các bậc phụ huynh.

Độc giả Hoàng Minh nhận xét về tác phẩm Shin – Cậu Bé Bút Chì (Tập 13 – Tái Bản)


– Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi


Mới đọc là cảm thấy thú vị ngay từ phần in màu, cu shin vô tình hại bố mà lại không biết, đúng là một cậu nhóc “ngây thơ”. Cũng thuộc phần in màu, mình không tin được là cô giáo Matsuzaka ở quê, mình cứ nghĩ cô ấy ở thành phố chứ, hìhi. Câu chuyện cổ tích thì khá thú vị, nó làm mình cười đau cả bụng. Theo mình, phin là bộ truyện tranh giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi, làm việc căng thẳng.Mình cũng mua rất nhiều hàng trên tiki và lần nào cũng giao rất nhanh. Mình không ngờ mọi người đều biết và quan tâm đến tiki như vậy, chiều nay đi học, mình thấy thằng bạn mình cũng cầm hàng mà tiki giao.Tuyệt vời.