Cài đặt vị trí trên iphone

-

Cách định vị điện thoại thông minh iPhone là thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu khách hàng cũng đang xem xét cách triển khai này, đừng vứt qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

1. Tính năng khi định vị iPhone

- giúp cho bạn xác xác định trí người thân trong gia đình khi nên thiết, đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Cài đặt vị trí trên iphone

- nếu như bạn vô tình bị mất năng lượng điện thoại, rơi điện thoại thì tính năng định vị này sẽ giúp đỡ bạn tra cứu được điện thoại thông minh nhanh hơn.

2. Tổng hợp những cách định vị điện thoại iPhone

Để định vị apple iphone bạn rất có thể tham khảo 4 biện pháp sau đây:

2.1. Sử dụng chức năng định vị vị trí có sẵn trên iPhone

- Bước 1: từ màn hình điện thoại bạn vào mục thiết đặt >> Quyền riêng biệt tư.

*

- Bước 2: Tiếp đó chúng ta chọn mục Dịch vụ định vị và gạt thanh lịch bên phải đặt bật xanh.

*

- Bước 3: tiếp tục kéo xuống chọn mục Dịch vụ hệ thống >> vị trí thường đến >> Bật.

*

- Các add mà fan sử dụng điện thoại thông minh hay đến sẽ được hiện lên bỏ ra tiết, tự số lần ghé thăm đến ngày giờ cũng rất được hiển thị một cách bao gồm xác. Cách làm này được reviews là bình yên và đơn giản dễ dàng nhất phương pháp định vị iphone trên ứng dụng có sẵn.

2.2. Dùng áp dụng Find my Friends để định vị

Khi sử dụng phần mềm này thì chúng ta cũng có thể định vị iPhone không phải mạng cũng có thể định vị và đây cũng là giải pháp tìm điện thoại thông minh iPhone lúc bị mất. Để áp dụng bạn triển khai như sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng Find My Friends về năng lượng điện thoại của chính bản thân mình và điện thoại cảm ứng người bắt buộc theo dõi.

Lưu ý: Cả 2 máy đều có ứng dụng Find my Phone mới có thể theo dõi được.

*

- Bước 2: Kích hoạt tính năng share vị trí trên điện thoại cảm ứng mà bạn cần theo dõi. Để làm cho được bài toán này thì chúng ta lấy điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn có nhu cầu theo dõi nhằm mở ứng dụng tìm chúng ta trên iPhone, kế tiếp kích hoạt công dụng “chia sẻ địa điểm của tôi”.

Lưu ýcách xác định iphone bằng số điện thoại: cùng với một thông tin tài khoản iCloud thì có thể được thiết lập cho những thiết bị như iPad, iPhone không giống nữa, nên hãy chăm chú đánh dấu chọn tại “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của mình từ”.

*

- Bước 3: Cách định vị điện thoại iPhone sử dụng ứng dụngFind my Friendsyêu mong theo dõi vị trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Son Môi Hình Trái Tim, Cách Tô Son Môi Hình Trái Tim

+ Ở công đoạn này thì các bạn phải lưu lại số điện thoại cảm ứng mà bạn có nhu cầu theo dõi vào danh bạ dòng iPhone của mình với một chiếc tên mà bạn dễ nhớ.

+ Tiếp đến, bạn bật AirDrop sống trên điện thoại của người tiêu dùng và smartphone bạn theo dõi. Để mở AirDrop thì bạn chỉ cần vuốt tự cuối màn hình hiển thị lên bên trên cùng màn hình hiển thị là các bạn sẽ thấy AirDrop. Các bạn ấn lựa chọn AirDrop và lựa chọn “mọi người”.

*

- Bước 5: Mở áp dụng Find my Friend trên chiếc smartphone bạn yêu cầu theo dõi tiếp nối chọn “chấp nhận”.

*

- Bước 6: khi chúng ta đã nhờ cất hộ lời mời từ chiếc smartphone của bạn tới chiếc điện thoại bạn có nhu cầu theo dõi với được năng lượng điện thoại bạn muốn theo dõi gật đầu đồng ý thì điện thoại của người tiêu dùng cũng sẽ nhận ra lời mời theo dõi từ cái điện thoại bạn muốn theo dõi. Để không share vị trí của công ty với smartphone mà các bạn theo dõi thì chúng ta chỉ việc ấn “từ chối”.

*

- Bước 7: biện pháp định vị apple iphone mà bạn đang theo dõi xem đang ở đâu bằng phương pháp mở vận dụng Find my Friend trên điện thoại của chính mình và nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết bên trên màn hình.

*

- Bạn cũng trở nên thấy các tùy chọn để được thông tin nếu chúng ta rời đi hoặc mang đến một địa chỉ nào đó, vị vậy bạn sẽ nhận được cảnh báo chiếc smartphone mà chúng ta theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó bằng cách chọn thông báo > tách đi/ Đến.

- tuy nhiên, sử dụng lâu cũng dễ bị phát hiện bởi biết đâu người sử dụng điện thoại cảm ứng mà bạn đang theo dõi bật áp dụng Find my Friend lên cùng biết bạn đang theo dõi chúng ta thì vô cùng khó xử. Để tránh triệu chứng này thì bạn chỉ việc tắt thông báo của vận dụng này đi trên dế yêu bạn sẽ theo dõi bằng cách vào thiết đặt (chiếc smartphone bạn đang theo dõi) => thông tin => Chọn vận dụng Find my Friend => chất nhận được thông báo > Tắt. Vậy là xong.

*

2.3. Sử dụng thiên tài tìm iPhone trong iCloud

- Để định vị được điện thoại iphone bằng icloud thì bạn phải có tài năng khoản icloud của điện thoại thông minh mà bạn muốn định vị. Khi có tài khoản icloud của điện thoại cảm ứng mà bạn có nhu cầu định vị thì bạn hãy truy cập vào https://www.icloud.com/ để đăng nhập tài khoản.

- Để sử dụng tính năng tìm iPhone trong iCloud các bạn hãy thực hiện như sau:

+ Bước 1: Sau khi có tài khoản iCloud rồi thì chúng ta mở tài liệu di động của sản phẩm cần quan sát và theo dõi như Wifi/3G/4G. Tiếp đó các bạn vào phần thiết lập >> Quyền riêng tứ >> Dịch vụ định vị >> Bật.

*

+ Bước 2: dùng máy tính cá thể truy cập vào https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của người cần search vị trí. Tiếp nối máy tính vẫn hiện lên những mục như Mail, Danh bạ, Ảnh, Lịch…. Thì bạn chọn vào mục Tìm điện thoại thông minh (Find my phone).

*

+ Bước 3: Chọn xác định vị trí là máy tính sẽ hiện lên địa chỉ của điện thoại thông minh bạn đang đề nghị tìm đang tại vị trí nào.

Với những tin tức về cách định vị smartphone iPhone trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao gồm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi!