Cách sử dụng nồi cơm điện sharp

-

Hiện ni nồi cơm điện tử Sharp được thực hiện khá phổ cập tuy nhiên có tương đối nhiều chị em không biết áp dụng hết các tính năng của nồi hoặc sử dụng nồi cơm không đúng cách dán khiến tuổi lâu của nồi bị sút và nấu cơm trắng không được ngon. Điện vật dụng Sharp việt nam sẽ mách chúng ta cách sử dụng nồi cơm điện Sharp ks-com18v đúng chuẩn trong bài viết dưới trên đây để các chúng ta cũng có thể sử dụng các sản phẩm nồi cơm điện Sharp khác tựa như nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cơm điện sharp


Cách thực hiện nồi cơm trắng điện Sharp ks-com18v

Bước 1: Vo gạo sạch tiếp nối thêm nước vào trong nồi con sao cho cân xứng với lượng gạo yêu cầu nấu.Bước 2: sử dụng khăn mượt lau sạch sẽ nước bám ở bên ngoài nồi sau đó đặt nồi con vào kế tiếp đậy nắp lại thật bí mật và cắn điệnBước 3: các bạn ấn phím Cooking Time để bắt đầu nấu cơm trắng ấn hoặc ấn phím “Menu” để bước đầu nấu theo ý các bạn như PLAIN RICE (Phím nấu cơm thường), PORRIDGE /, CONGEE (Phím đun nấu cháo), MIXED RICE (Phím nấu cơm trắng trộn), GLUTINOUS RICE (Phím nấu cơm trắng nếp), CAKE / BREAD (Phím làm cho bánh / bánh mì), SLOW COOK (Phím nấu nướng kỹ).Bước 4: sau thời điểm nấu xong, nồi sẽ auto phát ra 3 giờ đồng hồ “tít”, tiếp nối đèn WARM đã sáng. Dịp này, ban ấn phím WARM/OFF, tiếp đến rút phích cắm khi không sử dụng nồi.Lưu ý:

Nếu các bạn ấn phím WARM/OFF 1 lần đang thực hiện tác dụng giữ ấm, nhấn 2 lần để tắt nồi.

Không bắt buộc để chế độ giữ ấm quá 12 giờ, nếu như không cơm sẽ khá khô.

Không để cơ chế giữ nóng khi cơm còn quá không nhiều trong nồi.

Xem thêm: Xu Hướng 7/2022 # Bí Quyết Thành Công Trong Học Tập Chỉ Có 10 Bước

Không thêm gạo hay vật liệu khác khi đang nắm giữ ấm.

Chức năng nấu bếp Pain Rice Program chỉ thích hợp để làm bếp gạo như: Gạo thơm Thái, gạo bạn nữ Thơm,… cơ mà không phù hợp cho gạo lứt tốt gạo nếp.

Cách hứa giờ nấu cơm trắng trên nồi cơm điện Sharp

Bước 1: Đặt lòng nồi đã gồm sẵn gạo đã cho đúng tỷ lệ nước cùng gạo vào kế tiếp đậy nắp cẩn thận và cắn điện.Bước 2: chọn các chính sách nấuBước 3: Ấn phím TIMER (hẹn giờ) nhằm lựa chọn thời hạn hẹn giờ. Khoảng thời gian setup là từ là một giờ mang lại 24 giờ, mỗi lần nhấn phím “Time” thời gian hẹn sẽ tăng lên 30 phút.Bước 4: sau khoản thời gian cơm chín sẽ sở hữu tín hiệu “tít tít tít” báo, lúc này chúng ta cũng có thể nhấn phím “OFF” để xong xuôi quá trình nấu.

Lưu ý: Các bạn cũng có thể tham khảo lượng gạo và thời hạn nấu mà công ty chúng tôi đã tổng phù hợp được trong quy trình sử dụng.

Chế độ nấuLượng gạo (cốc)Thời gian nấu ăn (gần đúng)(Giờ : Phút)
Gạo thường2 – 100:28 – 0:41
Gạo lứt2 – 70:57 – 1:07
Gạo nếp2 – 60:55 – 1:03
Cháo thịt0.5 – 2.50:49 – 1:04
Cháo trắng0.5 – 1.50:55 – 1:02
Thời gian nấu bao gồm thể chuyển đổi phụ nằm trong vào số lượng và nhiều loại nguyên liệu dùng để làm nấu.Không cần được ngâm gạo nếp trước khi nấu.Nên cho ít nước khi nấu ăn gạo nếp Thái.Dùng gạo tấm nhằm nấu cháo thì cháo sẽ ngon hơn.

Các nút chức năng và chính sách nấu ngơi nghỉ nồi cơm trắng điện Sharp

*

TIMER: hứa giờWARM/OFF: Hâm nóng/tắtCooking Time: làm bếp theo thời gianPLAIN RICE: Nấu cơm thông thườngPORRIDGE/CONGEE: thổi nấu cháoGLUTINOUS RICE: nấu xôi, cơm nếpCAKE/BREAD: làm bánhSLOW COOK: Hầm, làm bếp súp

Chắc chắn sau khoản thời gian đọc xong bài viết của chúng tôi bạn biết phương pháp sử dụng nồi cơm trắng điện Sharp đúng chuẩn giúp bữa cơm trong mái ấm gia đình bạn trở phải ngon hơn. Chúc chúng ta thành công!