Just a moment

-

Cách sử dụng remote lắp thêm lạnh Daikin như cố kỉnh nào để đảm bảo đúng phương pháp và giúp máy vận động đạt hiệu quả cao nhất có thể? với tay nghề kinh nghiệm trong nghành điện máy, trong bài viết hôm nay, Điện máy Thành An sẽ gợi ý bạn cụ thể để trong quá trình sử dụng điều khiển điều hòa Daikin thuận lợi và mạng lại công dụng tốt nhất! Cùng tìm hiểu ngay bên dưới dây. 

NOTE: Hướng dẫn áp dụng này của Điện máy Thành An bạn cũng có thể áp dụng mang đến các sản phẩm máy giá buốt dòng: FTKQ25SAVMV, FTKQ35SAVMV, FTKQ35SVMV, FTKQ50SVMV, FTKQ25SVMV, FTKQ60SVMV.

Bạn đang xem: Just a moment

Video được tiến hành bởi Remote


Contents

9 Điều chỉnh cỗ hẹn giờ

Giới thiệu những chức năng

Remote trang bị lạnh Daikin những được trang bị tương đối đầy đủ các phím tính năng cần thiết. Gắng thể, tinh chỉnh điều hòa Daikin có những nút tương ứng tính năng cơ bạn dạng sau đây:

màn hình remote với chức năng chính là hiển thị nhiệt độ và cam kết hiệu khi người tiêu dùng thực hiện các phím chức năng khác. OFF: Chức năng bật và tắt máy lạnh; COOL: công dụng làm lạnh; DRY: công dụng làm khô; fan ONLY: công dụng mở cánh quạt; TEMP: công dụng điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ; FAN: tác dụng điều chỉnh các chính sách gió; ON (Timer): chức năng hẹn giờ bật máy lạnh. OFF (Timer): tác dụng hẹn giờ tắt thiết bị lạnh.

Với mỗi chức năng, hãng sẽ bố trí một phím tắt riêng biệt trên remote để người dùng dễ dàng nhận diện cùng sử dụng.


THAM KHẢO: những ký hiệu trên điều khiển điều hòa tượng trương mang đến từng chế độ
*
Các nút nhân kiệt remote thiết bị lạnh Daikin chiếc FTKQ Series

Cách khởi động/ tắt vật dụng lạnh

Để khởi động máy lạnh, bạn nhấp vào nút “OFF” trên tinh chỉnh điều hòa Daikin. Tắt máy, dấn lại nút “OFF”.
*
Khởi động/ tắt sản phẩm lạnh Daikin với nút OFF.

Các chính sách cơ bản

Máy rét Daikin thông thường sẽ có được những cơ chế cơ phiên bản như: Cool – làm lạnh, Dry (hút ẩm), làm cho khô và fan Only- mở cánh quạt. Để kích hoạt những cơ chế này, chúng ta cần tuân theo hướng dẫn như bảng sau:

Chế độ Phím Ký hiệu Chức năng – phương pháp sử dụng
Cool – làm cho lạnh COOL
*
Để kích hoạt chính sách “Cool”, bạn nhấp vào phím Cool bên trên remote sản phẩm công nghệ lạnh Daikin đến khi màn hình hiển thị remote xuất hiện biểu tượng bông tuyết như hình. Khi chính sách Cool hoạt động, đèn trên cân bằng sẽ sáng greed color lá.
TEMP

lúc muốn biến đổi nhiệt độ ở chính sách Cool, bạn nhấp vào phím “Temp” trên remote, sau đó nhấn để tăng nhiệt độ và để bớt 1 độ C các lần ấn theo sức nóng độ mong ước từ 18-32 độ C hãng cũng khuyến khích người tiêu dùng nên gia hạn mức ánh nắng mặt trời từ 26 – 28 độ C khi ở chế độ “Cool”.
Dry – làm cho khô, hút ẩm DRY cơ chế “Dry” có tác dụng hút ẩm và có tác dụng khô không khí trong những ngày mưa hoặc độ ẩm không khí tăng cao. Để kích hoạt chính sách “Dry”, bạn chỉ việc nhấn vào phím DRY bên trên remote, lúc đó màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình tượng giọt nước như hình bên.
Fan Only – Chỉ quạt FAN ONLY ngôi trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng cân bằng như một cái quạt gió thường thì và không muốn thêm những tính năng có tác dụng lạnh, chúng ta cũng có thể sử dụng công dụng “Fan Only”. Để kích hoạt chức năng, nhấp vào phím FAN ONLY trên remote cùng biểu tượng cánh quạt sẽ hiển thị bên trên màn hình.
Bảng tin tức các cơ chế cơ bản có trên remote. 

*
Điều chỉnh ánh sáng tăng giảm theo ý thích với nút TEMP

LƯU Ý: Việc thiết lập điều chỉnh ánh sáng không dùng được lúc ở chính sách DRY và fan ONLY.


Điều chỉnh quạt gió (Fan)

Các chế độ gió lúc sử dụng tính năng FAN như bảng sau:

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Gió êm lúc luồng gió để thành (chế độ gió êm), dàn làm lạnh sẽ chuyển động ở mức năng suất thấp hơn,cho ra luồng gió nhẹ cùng tiếng ồn vạc ra cũng nhỏ hơn.
Tự động AUTO Với chính sách tự động, dàn lạnh đã tự điều chỉnh tốc độ gió tương xứng với diện tích không gian và nhiệt độ độ môi trường hiện tại.
*
FAN – chức năng các chế độ gió.

Để điều chỉnh vận tốc gió, bạn cũng có thể thực hiện nay theo trình tự như hình vẽ dưới đây:

*
Trình tự lúc thực hiện chuyển đổi tốc độ gió.
LƯU Ý: Hãng Daikin khuyến khích người dùng sử dụng ở cơ chế Auto (màn hình tinh chỉnh và điều khiển hiện chữ A) nhằm máy lạnh tự động điều chỉnh tốc độ gió. Chính sách quạt gió sẽ không được áp dụng cùng lúc khi chúng ta đã kích hoạt chế độ Dry trước đó.

Điều chỉnh phía gió

Để điều chỉnh hướng gió tập trung vào một vị trí như ao ước muốn, bạn áp dụng phím “SWING” bên trên remote máy lạnh Daikin.

Xem thêm: Tips Chọn Áo Lá Mặc Với Áo Mỏng Không Thể Bỏ Qua, Áo Lót Mặc Áo Dài Mỏng Hàng Xịn, Mẫu Mã Đa Dạng

Khi bấm nút “SWING” , cánh quạt sẽ dịch chuyển theo chiều lên xuống. Để dừng cánh quạt gió ở vị trí hy vọng muốn, bạn bấm nút “SWING” thêm một lần nữa. Tiến hành tương tự trường hợp muốn cánh quạt gió xoay tại 1 vị trí khác.

*
Hướng dẫn điều chỉnh hướng gió bên trên remote lắp thêm lạnh

Chế độ có tác dụng lạnh nhanh

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Powerful – có tác dụng lạnh thức thì cơ chế “Powerful” có tác dụng làm lạnh lẽo tức thì. Khi kích hoạt chức năng, lắp thêm sẽ chuyển động hết hiệu suất và đã cho ra luồng không khí lạnh trong thời gian nhanh nhất.

 

Để kích hoạt, các bạn bấm phím “Powerful” trên remote và màn hình hiển thị sẽ hiển thị biểu tượng như hình ký kết hiệu trên. Thời hạn tối đa cho tính năng “Powerful” là 20 phút. Sau đó, sản phẩm công nghệ tự hoạt động trở về ở chính sách bình thường. Để tắt chế độ, bấm phím “Powerful” một đợt nữa.

Điều chỉnh luồng gió dễ chịu

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Comfort – Luồng gió dễ dàng chịu chính sách “Comfort” sẽ đã tạo ra luồng gió vừa phải, thổi đa số từ bên trên xuống dưới, giúp mang đến bầu không khí thoải mái và tránh cảm lạnh.
Kích hoạt chế độ bằng phương pháp bấm phím “Comfort” bên trên remote và màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình tượng như hình trên. Để tắt chế độ, bấm phím “Comfort” thêm một đợt nữa cho tới khi biểu tượng  mất tích
*
Điều chỉnh luồng gió với phím chức năng Comfort.

Chế độ tiết kiệm ngân sách điện năng ECONO

“Econo” là công dụng tiết kiệm năng lượng điện năng tất cả trên remote vật dụng lạnh Daikin, có thể chấp nhận được máy lạnh chỉ thực hiện một lượng điện năng độc nhất vô nhị định để làm lạnh dịu nhàng, đồng thời tiêu giảm việc lãng phí hơi lạnh vì chưng sử dụng hiệu suất tối đa.

Để kích hoạt tính năng, bấm phím “Econo” trên màn hình hiển thị và bấm thêm một đợt nữa nếu muốn tắt tính năng.

*
Kích hoạt chính sách ECONO: tiết kiệm ngân sách điện.

LƯU Ý: công dụng “Econo” rất có thể sử dụng đôi khi với chế độ “Dry” và “Cool” với không được kích hoạt mặt khác với cơ chế “Powerful”.

Điều chỉnh bộ hẹn giờ

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Hẹn giờ chế độ hẹn giờ đồng hồ giúp người dùng chủ đụng hơn trong quá trình sử dụng vật dụng lạnh và tránh lãng giá thành điện năng trong trường đúng theo quên tắt máy lạnh.

Tự động bật Máy

Để kích hoạt, bấm phím “On” bên trên remote phần Timer cho tới khi biểu tượng xuất hiện thường xuyên bấm phím “On” để cài đặt thời gian hy vọng muốn. Những lần bấm, thời gian sẽ tạo thêm 1 tiếng đồng hồ, tăng về tối đa 12 giờ. Đèn hứa hẹn giờ trên dàn lạnh vẫn sáng color cam. Để tắt tính năng, bấm phím “Cancel”. Biểu tượng  sẽ mất hiện trên điều khiển, đèn hẹn giờ cũng trở nên tắt.
*
Thực hiện hứa giờ nhảy máy rét mướt với nút ON (Timer).

LƯU Ý: Với một số trong những điều khiển đồ vật lạnh Daikin chiếc đời cũ, bản lĩnh hẹn giờ áp dụng nút “CLOCK”. Khi dấn vào, những số 0:00 trên màn hình sẽ nhấp nháy. Thực hiện nhấn nút tiến – lùi để chọn giờ.

Tự rượu cồn Tắt Máy

Để hứa hẹn giờ tắt máy, bấm phím “OFF” bên trên remote phần Timer. Liên tục bấm phím “OFF” để thiết đặt thời gian tắt mong muốn. Các lần bấm, thời gian sẽ tăng thêm 1 giờ đồng hồ, tăng tối đa 12 giờ. Đèn hẹn giờ tắt trên dàn lạnh sẽ sáng color cam. Để tắt tính năng, bấm phím “Cancel”. Biểu tượng đồng hồ và thời hạn sẽ mất hiển thị trên điều khiển, đèn hẹn giờ cũng trở nên tắt, tựa như với bí quyết hẹn giờ bật.
*
Nút hẹn giờ tắt đồ vật trên remote

Kết hợp auto bật/tắt máy

*
Màn hình hiển khi thiết đặt hẹn giờ đồng hồ trên tinh chỉnh máy giá Daikin.

Trên đấy là một số lí giải cơ phiên bản khi sử dụng remote thiết bị lạnh Daikin. Hy vọng bài viết đã lấy đến cho bạn những thông tin hữu ích. Giả dụ còn bất cứ thắc mắc như thế nào trong quá trình sử dụng máy lạnh, hãy contact với Điện sản phẩm công nghệ Thành An theo thông tin dưới đây để được support kỹ hơn.

Trường hợp, bạn muốn tắt sản phẩm lạnh trong một giờ cho tới và bật lại sau 8 giờ tiếp theo. Chúng ta cũng có thể thực hiện như sau:

thừa nhận nút “ON” ở bộ hẹn giờ Timer, thường xuyên bấm cho đến khi giờ đồng hồ trên sản phẩm công nghệ lạnh hiện tại ON 8 HR. Liên tục nhấn nút “OFF” cho tới khi thời gian hiển thị OFF 1 HR.