Cách lấy lông mi ra khỏi mắt

-

Chắc hẳn ai trong bọn họ cũng một vài lần bị lông nheo rụng rơi vào mắt và điều này khiến mắt của chúng ta cảm thấy vướng víu nặng nề chịu nặng hơn là khi bạn sử dụng tay dịu mắt thừa nhiều lần sẽ dẫn đến đau rát. Vậy làm cho thế nào để lấy lông nheo rụng ra khỏi mắt bình an và mau lẹ thì mời bạn đọc tham khảo bài viết KAZUMI phân chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lông mi ra khỏi mắt

1. Rửa mắt với nước

*

Sử dụng nước là biện pháp lấy lông nheo rụng ra khỏi mắt cấp tốc nhất

Đây là cách lấy lông nheo ra khỏi mắt đơn giản và nhanh nhất. Bổ nước vào mắt sẽ khiến sợi lông nheo theo nước trôi ra ngoài. Bạn bắt buộc dùng nước khoáng với nước đóng chai bởi vì chúng vô trùng hơn nước máy. Mặc dù nhiên, bạn gồm thể dùng nước thứ nếu không có các lựa chọn khác.

- Chụm nhì bàn tay, lấy nước và xẻ lên mắt. Bạn bao gồm thể chớp mắt lúc mắt tiếp xúc với nước, lặp lại nhiều lần mang đến đến khi sợi lông mi trôi đi.

- Mở mắt cùng úp mặt xuống nước.Cách này cũng góp nhẹ nhàng rửa sợi lông mi ra khỏi mắt. Bạn buộc phải sử dụng nước khoáng hoặc nước đóng chai nếu có.

- Nhỏ mắt bằng dung dịch nước muối.Cũng giống như nước khoáng, nước muối vô trùng và an toàn cho mắt hơn nước máy

2. Cần sử dụng tăm bông hoặc ngón tay

*

Lấy lông nheo rụng ra khỏi mắt bằng bông tăm

- sử dụng một ngón tay gạt sợi lông nheo về khóe mắt (phía gần mũi).Bạn phải đứng trước gương với mở mắt để thực hiện các làm việc một cách bao gồm xác.

- dùng tăm bông.Bạn cần sử dụng tăm bông bao gồm đầu bông được cuộn chặt để đầu bông khỏi rơi vào mắt. Nếu phải thực hiện thao tác làm việc nhiều lần, mỗi lần chạm vào mắt bạn yêu cầu dùng một tăm bông mới để đảm bảo vệ sinh.

Xem thêm: Những Câu Tỏ Tình Ngôn Tình Và Những Câu Tỏ Tình Làm Nên Thương Hiệu

- có tác dụng ướt đầu tăm bông bằng phương pháp nhúng vào dung dịch nước muối.Dùng dung dịch nước muối sẽ không làm cho mắt bị tổn thương. Bạn có thể mở nắp lọ dung dịch nước muối và nhúng đầu tăm bông vào để làm cho ướt, hoặc đổ dung dịch nước muối ra sơn sau đó nhúng tăm bông.

- Nhẹ nhàng chạm đầu tăm bông vào sợi mi. Cố gắng mở mắt, hoặc cần sử dụng một tay cầm tăm bông, tay còn lại giữ 2 mí mắt. Lấy sợi mày ra. Nếu thuận lợi, sợi lông nheo sẽ dính vào đầu tăm bông, bạn tất cả thể lấy nó ra một bí quyết dễ dàng và an toàn khi chỉ cần nhấc que tăm bông thuộc sợi lông mi ra khỏi mắt.

3. Sử dụng mí mắt

*

Dùng mí mắt để lấy lông nheo rụng ra khỏi mắt

- Cầm mí mắt trên bằng ngón tay chiếc và ngón tay trỏ.Bạn cần xác định được vị trí của sợi lông mi trước khi áp dụng phương pháp này. Bí quyết này rất tất cả hiệu quả nếu sợi lông nheo nằm ở phía bên trên của mắt.

- Nhấc với kéo mí mắt bên trên xuống phía mí mắt dưới.Cố gắng kéo nhẹ tay và để đến hai mí mắt chạm vào nhau. Giữ hai mí mắt chạm nhau, chớp mắt một hai chiếc để sợi lông mi dịch chuyển ra khỏi chỗ nó bị mắc.

- Buông tay khỏi mí mắt để nó trở về vị trí ban đầu.Trường hợp lý tưởng nhất là khi bạn kéo mí mắt xuống và chớp mắt cho nhỏ ngươi di chuyển, sợi lông mi cũng sẽ dịch chuyển ra khỏi chỗ nó bị mắc và kết dính phía trong mí mắt, nhờ vậy bạn tất cả thể lấy nó ra dễ dàng, hoặc sợi lông mi tất cả thể tự rơi ra khi bạn nhấc mí mắt lên.

KAZUMIhiện cũng là một đơn vị cung cấp sản phẩm mày giảchất lượng và gồm mức giá chỉ phải chăng nhất hiện nay, sản phẩm của KAZUMI đềuđược nhiều quý khách hàng trên toàn quốc ưa thích sử dụng. Trong khi khi đến với KAZUMI bạn cũng gồm thể tham khảo thêm một số sản phẩmphụ kiện nối mikhác như:keo gắnmi... đặc biệt là lông mi 3d gân lụa đang hot hiện ni bạn buộc phải tham khảo nhé. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn chăm sóc quý khách mọi lúc mọi nơi.