CÁCH LÀM CHÈ BƯỞI AN GIANG

 Chè bòng An Giang không giống với đều món trà bưởi của những vùng miền khác. Chè bưởi An Giang mang một mùi hương vị đặc trưng của miền Tây sông nước, vẫn luôn là vị mập ngậy của nước cốt dừa, vị thơm bùi của đỗ xanh và hồ hết miếng cùi bưởi giòn ngon mà không tồn tại vị đắng. Tuy thế khi nạp năng lượng một chén bát chè bưởi của An Giang vẫn khiến cho những người ta bao gồm một cảm hứng gì đó mà phải lưu giữ mãi không quên.

Bạn đang xem: Cách làm chè bưởi an giang

Xem thêm: Top 14 Bộ Phim Ma Thái Lan Kinh Dị Thái Lan Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Cùng các chúng ta cũng có thể làm được điều này ngay tận nơi mà không cần phải ra hàng quán với cách làm trà bưởi An Giang tốt ngon của xeotocaocap.com. Chúng ta hãy thử có tác dụng để cảm giác vị ngon sản phẩm công nghệ thiệt của món trà này nhé!

MỰC XÀO HẸ -THÊM MỘT CÁCH XÀO MỰC NGON

NỘM CỦ CẢI GIÒN THƠM CHUA DỊU

SALAD TRỘN SỐT MẺ- MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG KẾT HỢP HIỆN ĐẠI

*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, khi trải nghiệm món trà này, các bạn múc chè ra bát, thêm nước cốt chè, lạc rang lên ở trên và một chút đá bào giả dụ các bạn muốn ăn lạnh.

Lưu ý khi làm cho món chè bưởi An Giang:

Để món chè bòng ngon thì các bạn cũng đề nghị chọn được loại bòng ngon, các bạn nên chọn loại bưởi da xanh hoặc năm roi (chọn loại bòng to, cơm trắng dày, da trơn mịn).Với biện pháp làm chè bòng này, các bạn cũng có thể luộc trước cùi bưởi rồi cơ hội sau chỉ sẵn cho vô nồi chè, cách làm này giống hệt như khi chúng luộc chân châu nên rất dễ làm nhé.

Cách làm chè bưởi này khá kì công cũng như mất không hề ít thời gian tuy nhiên bù lại món chè bưởi của họ làm được lại vô cùng ngon và rất xứng danh với công sức mà chúng ta bỏ ra. Để nấu bếp chè bòng An Giang không hề khó nhưng các bạn cần tỉ mỉ cũng tương tự “ toàn tâm toàn ý” cùng với món nạp năng lượng thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ thành công.