Cách bấm dây điện thoại 4 lõi

Như bạn đã biết một dây sạc mạng chuẩn chỉnh có 8 gai với những cặp white color cam, white xanh lá, white xanh dương và trắng nâu. Nhưng bạn cũng có thể không biết không tính loại dây 8 tua thì còn có dây mạng 4 sợi. Dây mạng 4 gai chỉ có 3 màu là trắng, cam với xanh, nhưng mà nó vẫn có thể kết nối mạng ví như bạn bấm dây mạng chuẩn. Để bấm dây mạng 4 sợi sử dụng cho máy tính xách tay bạn vẫn dùng đầu RJ45, giả dụ bấm cho điện thoại bạn sẽ phải sử dụng đầu RJ11 hay nói một cách khác là hạt mạng RJ11.

Bạn đang xem: Cách bấm dây điện thoại 4 lõi

Cách bấm dây mạng 4 tua này có biệt lập so với một số loại 8 gai không?

Tất nhiên là bao gồm khác chứ, chênh nhau hẳn 50% số dây cơ mà.

Kết nối mạng gồm ổn định không?

Có, vẫn liên kết mạng bình thường, nhưng hạn chế chế.

Và nó thường xuyên được dùng giữa những trường đúng theo nào?

Thường cần sử dụng trong quy mô nhỏ tuổi lẻ như mạng gia đình, mạng cá nhân. Bấm cáp mạng 4 tua còn sử dụng trong kết nối điện thoại cảm ứng thông minh bàn. Đối với khối hệ thống mạng công ty, các switch, modem, router bạn không nên sử dụng cách bấm dây mạng 4 tua này, vì nếu mạng là gigabit (1000Mbps) thì cần phải có đủ 8 tua mới kết nối đúng vận tốc được. Bởi vậy bấm dây mạng 4 sợi chỉ nên dùng cho mạng có tốc độ chậm (100Mbps) và nên làm là chiến thuật tình gắng nếu không tìm được tức thì cáp 8 sợi để bấm.

Xem thêm: Mua Máy Rửa Xe Mini Điện Máy Xanh Rẻ Nhất, Thanh Toán Khi, Máy Rửa Xe Mini Điện Máy Xanh

Để bấm dây mạng 4 sợi chúng ta cần chuẩn bị các mức sử dụng sau:

Dây cáp 4 sợi hay dây điện thoại, cáp mạng thông thường cũng được nhé, gồm điều tôi chỉ dùng 4 gai thôiKìm bấmĐầu bấm RJ45Thiết bị test


Để bấm dây mạng 4 sợi chúng ta vẫn yêu cầu ghi nhớ 2 chuẩn chỉnh bấm dây mạng là chuẩn chỉnh A với B, tuy vậy không xếp dây trọn vẹn như 2 chuẩn chỉnh này mà chỉ cần nhớ thứ tự vị trí. Các bạn sẽ phải đặt dây mạng vào vị trí 1, 2, 3 với 6.

Các cách bấm dây mạng 4 sợi rứa thể:

Tuốt vỏ bọc dây bên ngoài, thực hiện cẩn trọng để ko xén vào dây lõiSắp xếp dây mạng theo trang bị tự 1, 2, 3, 6, ở chỗ này tôi dùng chuẩn chỉnh B bắt buộc thứ tự dây đã là trắng cam, cam, trắng xanh lá, xanh lá.Dùng kìm cắt đầu dây cho bởi nhauĐưa đầu mạng vào, để dây đúng địa chỉ 1, 2, 3, 6

Dùng kìm bấm


Đầu sót lại làm tương tựSau đó chuyển vào thiết bị thử nghiệm để soát sổ xem sẽ bấm dây mạng thành công xuất sắc chưa. Ví như đèn sáng rất nhiều thì xin chúc mừng, bạn đã bấm cực kỳ tốt.

Việc sử dụng dây năng lượng điện thoại để triển khai dây cáp mạng khá phổ biến đối với mạng gia đình hoặc trong cửa hàng net vì dây điện thoại có cáp trợ lực, có thể kéo xa mà không khiến suy hao. Nếu bạn có nhu cầu kéo mạng mang đến hàng xã hoặc em tình nhân cách công ty tầm 100m thì thay do dùng dây mạng thông thường, hãy nghĩ đến cách thực hiện dùng dây smartphone làm dây mạng. Phương pháp bấm dây mạng bởi dây điện thoại cũng như như trên thôi, không tồn tại gì không giống biệt.

Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé.


phần cứng
*
Phần cứng máy tính Linh kiện máy tính
Làng technology công nghệ download công nghệ Điện lắp thêm cuộc sống đời thường
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lý giải | Ứng dụng | contact | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA