Các mức rank trong tốc chiến

-
10 bậc rank, phương pháp tính điểm xếp hạng kết đoàn Tốc ChiếnII. Khối hệ thống xếp hạng cấu kết Tốc Chiến

Trong thể một số loại game Moba nói chung, cơ chế xếp hạng là một nơi để những game thủ ao ước “Try Hard”, biểu hiện kỹ năng của chính bản thân mình qua các bậc rank. Bây giờ, bản thân sẽ trình làng đến bạn những bậc rank và phương pháp tính điểm xếp mặt hàng trong Liên Minh Tốc Chiến để có thể tự tin leo rank nhé!


*

10 bậc rank, cách tính điểm xếp hạng kết liên Tốc Chiến

I. Bí quyết lên hạng và đông đảo điểm new trong hòa hợp Tốc Chiến

Bạn buộc phải đạt level 10 nhằm mở chính sách đánh rank.Bạn đang cần tìm được một số điểm xếp hạng cụ thể để xếp hạng cho mỗi bậc rank.Bạn sẽ tìm kiếm được điểm xếp hạng bằng phương pháp chiến thắng các trò chơi, khi thua kém bạn cũng trở nên bị trừ điểm khi ở rank cao.Dưới cấp Kim Cương, bạn sẽ nhận được Nghị Lực xếp thứ hạng (điểm uy tín) sau mỗi trận đấu nhằm tưởng thưởng khi chúng ta chơi hay và bảo đảm bạn khỏi trận thua.Với rank kim cương, cao thủ, đại cao thủ cùng thách đấu vẫn sử dụng điểm chiến thắng thay vì điểm xếp hàng.Hiện tại, chính sách xếp hạng trong liên hiệp Tốc Chiến không tồn tại cấm tướng tá (Riot bao gồm kế hoạch bổ sung cập nhật hệ thống cấm trong tương lai khi tất cả thêm các tướng mới được phân phát hành).Tạo bữa tiệc xếp hạng hoạt bát với tùy lựa chọn đấu đơn, đấu đôi hoặc ghép 3, ghép 5 để chơi với bạn bè.

Bạn đang xem: Các mức rank trong tốc chiến


*

*

Bảng xếp hạng rank câu kết Tốc Chiến

4. Điểm danh dự (Fortitude) trong chế độ xếp hạngKhi chúng ta có đủ điểm danh dự thì bạn sẽ nhận được chi phí thưởng lúc chơi ở cơ chế xếp hạng.Thua cuộc chiến với một ít hoặc cục bộ điểm danh dự sẽ ngăn chặn trừ điểm.Chiến chiến hạ trận đấu cùng với full điểm danh dự xếp hạng vẫn thưởng cho mình 2 điểm xếp hạng thay vì chưng 1.

Xem thêm: Máy Làm Sữa Hạt Medion 19725, Máy Làm Sữa Hạt Medion Md19725 Máy Xay Nấu


*

5. Làm nạm nào để bạn nhận được điểm danh dự (Fortitude)Duy trì điểm thắng.Chơi tốt.Không AFK mặc kệ đồng team AFK.

Mặt khác, chúng ta có thể mất Chỉ số Xếp hạng vì chưng hành vi tiêu cực như vứt cuộc thân trận nên hãy cẩn trọng.


Bài viết trên bản thân đã trình làng đến chúng ta 10 bậc rank và cách tính điểm vào chế đụng xếp hạng kết liên Tốc Chiến. Giúp chúng ta cũng có thể tự giám sát điểm, tự đặt ra mục tiêu nhằm leo rank thuộc đồng đội. Chia sẻ bài viết đến bằng hữu cùng biết nhé!