Cả một đời ân oán tập 57

-
(xeotocaocap.com) - Chính Dung đã ý kiến đề nghị kết hôn cùng với Hòa vào tập 57 phim Cả một đời ân oán. Lý do mà cô giới thiệu là vì mong muốn Bình và đưa ra sẽ không bị hụt hẫng và gồm một mái ấm gia đình trọn vẹn.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 57


Nghe lời ý kiến đề nghị của Dung, Hòa (Thiện Tùng) không đồng ý, anhcho rằng: "Nếu là vì bỏ ra em không cần phải làm vậy đâu, đưa ra nó lớn rồi từ từ anh đang nói cho con hiểu".
*

Dung (Hồng Diễm) chổ chính giữa sự: "Con nhỏ nhắn chỉ hy vọng em vàanh được hạnh phúc. Nếu như em thờ ơ hay vô trọng tâm với những mong ước của con cháu thì người mẹ như em thật chẳng ra gì cả.
Cả em với anh bọn họ đều tất cả cùng một mục tiêu là mong muốn Bình và chi sẽ không biến thành hụt hẫng và bao gồm một gia đình trọn vẹn".
*

Ở một phân cảnh khác trong tập 57Cả một đời ân oán,Khôi (Thanh Sơn) đã bố trí một cuộc chạm chán riêng tư, tất cả hai vợ chồng anh, Dung và Đăng (Mạnh Trường).
*

Khôi đặt vấn đề rất nghiêm túc: "Bây giờ bố mặt một lời, chị dâu, giả dụ chị nói không thể chút tình cảm nào cùng với anh của em, em hứa đã không bao giờ nhắc lại chuyện này nữa".

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Vietcombank Trên Điện Thoại, Máy Tính, Pc, Hướng Dẫn 2 Cách Chuyển Khoản Vietcombank Online


*

"Còn anh, anh tất cả dám khẳng định chắc hẳn rằng rằng giữa hai fan không còn cơ hội nào trở lại với nhau, tuy vậy suốt thời hạn qua, anh cần yếu đến với bất kể người thanh nữ nào mà chị em giới thiệu" - Khôi quay sang hỏi Đăng.
*

Trong một diễn biến khác, bà Lan trong khi không đồng ýchuyện vợ ông xã Khôi nhận con nuôi: "Đấy, nhìn anh trai của anh kìa, đến bé đẻ mà nó còn chưa chịu đựng nhận bố".
Đăng bội nghịch đối cân nhắc của mẹ: "Chuyện của con bà mẹ không thể mang ra làm ví dụ được. Bà bầu nên gật đầu để vợ ông chồng chú Khôi dấn nuôi đứa trẻ em đó".
"Anh em đơn vị này xuất sắc thật, bàn cùng nhau rồi từ quyết luôn, thế tôi là đồ vật gi trong tòa nhà này" - lê ngọc lan bực bội.Khôi cũng thẳng thắn mang đến rằng, phần đông chuyện này bà Lan không nên can thiệp nữa.
Diễn biến new của phim sẽ được hé lộ trong Cả một đời ân oán tập 57 phân phát sóng vào 21h50 tối thứ tứ (4/7)trên kênh VTV3.
Trong tập 56 phim Cả một đời ân oán, Dung đã nên đón ngày sinh nhật đầy bão tố khi Chi nhìn thấy Dung ra cổng thừa nhận hoa và trò chuyện với Đăng. Phong sử dụng hết phép tắc vẫn không khiến cho Diệu sụt giảm sự hoang tưởng, tính toán, tham lam chi phí bạc…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN