Búp bê bị bắt cóc

-

cô bé sinh bất thần xuất hiện sau 9 tháng mất tích và thực sự kinh hoàng được hé lộ khiến cho bất cứ ai ai cũng cảm thấy rùng mình kinh hãi. Mặc dù điều không thể tinh được là thể hiện thái độ của cô gái đối với kẻ thủ ác kia...


Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Nathaniel Kibby, 34 tuổi. Lúc này lý vì khiến Abigail Hernandezbị mất tích mới dần được hé lộ.

Bạn đang xem: Búp bê bị bắt cóc


*

Vào ngày Abigail Hernandez bị mất tích, nạn nhân đang đi bộ bên trên đường trở về nhà, vì có việc cần cần cô bắt nhờ xe pháo một người đi bên trên đường. Và cô gái không ngờ rằng, chiếc xe cộ đó lại do chủ yếu Kibby cầm lái với âm mưu đen tối đã được vạch sẵn.

Sau đó, cô nàng muốn Kibby cho chính mình xuống một trung tâm cài sắm gần đơn vị để sở hữu vài thứ. Tuy nhiên, lợi dụng thời điểm cô bé nhỏ không để ý, Kibby đã sử dụng kìm chích điện khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau khi thực hiện trót lọt tội ác, Kibby đã bắt nạn nhân phải đeo vòng huấn luyện để kiểm thẩm tra hành vi, cũng như ép cô nhỏ xíu phải sử dụng thuốc ngủ, rượu cùng thuốc phiện… và kinh hoàng hơn hắn biến cô bé nhỏ trở thành một "búp bê tình dục" để vui đùa, thỏa mãn cơn thú tính.

Được biết vào suốt quãng thời gian bị bắt cóc, Abigail Hernandez đã bị người đàn ông giam giữ vào một chiếc container color cam được ví như là "một căn hầm bên trên mặt đất" với nó hoàn toàn cách âm với bên ngoài.

Xem thêm: Hình Ảnh Hai Người Hôn Nhau Trong Phòng Ngủ, Truyen Ngon Tinh


*

*

"Một số người bao gồm thể coi anh ta là một quái quỷ vật nhưng tôi luôn nhìn anh ta như một bé người. Tôi muốn nói rằng dù anh ta đã tạo ra nỗi đau đến tôi nhưng tôi vẫn tha thứ mang đến anh ta", nữ sinh này mang lại biết.

Về phần mình, khi được yêu cầu giải yêu thích về động cơ gây án trước bồi thẩm đoàn, gã yêu thương râu xanh bình thản trả lời: "Tôi không tồn tại lời như thế nào để nói vào tầm này".


*

Abigail Hernandez tại phiên tòa xét xử xét xử đã tha thứ đến kẻ bắt cóc với lạm dụng tình dục mình.


Còn sản phẩm xóm bao quanh cho biết,Kibby là một người rất đáng sợ, từ năm 17 tuổi hắn đã ra tù đọng vào tội. Tại phiên tòa xét xử xét xử, với những bằng chứng ko thể chối cãi,Kibby đã bị tòa tuyên phạt 90 năm tù cùng không được hưởng ân xá.