Link xem trực tiếp aff cup 2022 hôm nay 10/1

-

xeotocaocap.com - ĐT nước ta chạm trán Indonesia trong những khi đương kim vô địch Thái Lan cạnh tranh Malaysia là phần đông trận bán kết AFF Cup 2022 và được trực tiếp trên những kênh sóng của xeotocaocap.com.


Bạn đang xem: Link xem trực tiếp aff cup 2022 hôm nay 10/1

Vòng buôn bán kết AFF Cup 2022 sẽ tranh tài theo thể thức lượt đi cùng lượt về. Trận lượt đi diễn ra trên sân của team nhì bảng, còn lượt về đá trên sảnh của đội tuyệt nhất bảng. Ở vòng đấu này, công cụ bàn thắng sân khách sẽ tiến hành áp dụng.


*

*

Trong độ lớn lịch tranh tài bán kết AFF Cup 2022, nhóm tuyển vn sẽ va trán Indonesia. Trận cung cấp kết lượt đi giữa hai đội ra mắt trên sân Gelora Bung Karno của Indonesia lúc 16h30 ngày 6/1. Trận lượt về ra mắt sau đó 3 ngày, thời điểm 19h30 ngày 9/1 trên sảnh Mỹ Đình của Việt Nam.


*

Xem thêm: Kết Thúc Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên ”, Kết Thúc Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

*

Ở trận bán kết còn lại, đội tuyển vương quốc của nụ cười sẽ so tài với Malaysia. Trận lượt đi diễn ra tại Bukit Jalil của Malaysia vào trong ngày 7/1, trước lúc Thái Lan quay trở về sân đơn vị Rajamangala để chạm trán Malaysia vào trong ngày 10/1.

Tất cả các trận cung cấp kết tại AFF Cup 2022 được Đài Truyền hình vn tường thuật thẳng trên các kênh xeotocaocap.com5 với xeotocaocap.com buộc phải Thơ cùng vận dụng xeotocaocap.com Go. Kính mời quý người theo dõi đón xem!


Lịch thi đấu và trực tiếp buôn bán kết AFF Cup 2022

16h30 ngày 6/1: Indonesia vs nước ta (trực tiếp xeotocaocap.com5 & xeotocaocap.com nên Thơ)

19h30 ngày 7/1: Malaysia vs vương quốc nụ cười (trực tiếp xeotocaocap.com5 & xeotocaocap.com đề xuất Thơ)

19h30 ngày 9/1: nước ta vs Indonesia (trực tiếp xeotocaocap.com5 và xeotocaocap.com yêu cầu Thơ)

19h30 ngày 10/1: đất nước thái lan vs Malaysia (trực tiếp xeotocaocap.com5 & xeotocaocap.com yêu cầu Thơ)


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online và xeotocaocap.comGo!


Chủ tịch FIFA Gianni Infantino khen ngợi soccer Đông nam Á


xeotocaocap.com - sau khi dự khán trận thông thường kết lượt về AFF Cup 2022 giữa vương quốc của những nụ cười và Việt Nam, quản trị Gianni Infantino đã có những lời khen ngợi giành riêng cho bóng đá Đông nam giới Á.


CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ xeotocaocap.com NEWS