Bộ lego to nhất thế giới

-

Được xây dựng lần đầu tiên vào cuối trong năm 50, Lego đã trở thành một mặt hàng chơi mang tính biểu tượng, được hàng triệu người trên quả đât yêu ưa thích và nhận xét cao.

Bạn đang xem: Bộ lego to nhất thế giới

Trên thực tế, nó được nhiều người ngưỡng mộ đến nỗi một vài bộ Lego được liệt kê tiếp sau đây đang có mức giá thành điên rồ… như $ 4,276 cho một miếng bánh pizza !!

Dù sao, đây là danh sách trăng tròn bộ Lego mắc nhất quả đât của chúng tôi.

20 cỗ Lego đắt nhất ráng giới

Danh sách những bộ Lego với nhân đồ được đề cập dưới đây được tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau trên web, ví dụ điển hình như The Gamer & The Daily Dot .

Đây là 20 bộ Lego mắc nhất vậy giới:

20. Darth Maul Lego Head

*
*

Chi phí: $ 1,330

Một trong những bộ lego lớn nhất trong list của công ty chúng tôi là Rebel Blockade Runner.

Nó khá khổng lồ, nói ko khoa trương, và được tạo thành từ hơn 1700 miếng ghép từ Star Wars Episode IV: A New Hope.

Nếu chúng ta cũng là 1 trong những người ngưỡng mộ Chiến tranh giữa các vì sao thì các bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc thêm bộ này vào tủ chứa đồ của mình, vì bạn sẽ nhận được một số kudo lớn!

18. Rebel Snowspeeder

*
*

Chi phí: $ 1,455

Vượt thoát khỏi Chiến tranh giữa các vì sao Bonanza là bạn dạng trình diễn vừa lòng pháp của Tháp Eiffel, được phát hành vào khoảng thời gian 2007.

Với 3428 miếng, đấy là bộ lego cao nhất trên thị trường và chỉ nên thử nếu bạn có đủ tâm huyết và sức chịu đựng đựng giúp xem qua!

Nó được sản xuất theo xác suất 1: 300 so với bản thiết kế thuở đầu của tháp thực.

16. Tàu khu vực trục Ngôi sao


*

Tiếp theo trong list những cỗ lego mắc nhất cầm giới cho đến lúc này là bộ chiến tranh giữa những vì sao độc đáo nhất toàn cầu – Kẻ hủy diệt những vì sao hoàng gia!

Nếu bạn là một trong người mến mộ Chiến tranh giữa những vì sao thì các bạn hiểu đấy là gì với tại sao rất có thể tạo ra nó trong lego thật tuyệt.

Nó chỉ gồm hơn 3.000 mảnh cùng dài khoảng chừng 3 mét.

Vì vậy, nếu khách hàng thêm máy này vào tủ đựng đồ của mình, hãy bảo vệ rằng các bạn còn khu vực trước khi ban đầu xây dựng nó!

15. Bộ Gala VIP của Star Wars (Vader)

*

Chi phí: $ 1,672

Tiếp tục với công ty đề cuộc chiến tranh giữa những vì sao, cửa hàng chúng tôi có cỗ Gala VIP, bao gồm Darth Vadar, được thành lập tại thị trường Đồ đùa Lego vào năm 2005 nhằm quảng cáo Revenge of The Sith.

Là trong số những bộ Lego hiếm duy nhất trên nuốm giới, thật nặng nề để kiếm tìm ra quý hiếm thực sự của nó.

Tuy nhiên, do nó vượt hiếm, yêu cầu nó có thể biện minh cho mức giá chào bán hiện tại của nó như bạn ao ước đợi phần lớn các sản phẩm hiếm hoặc độc quyền hầu hết đắt tiền, cần không?

Tuy nhiên, nó tuyệt như địa ngục nên đôi khi nó xứng đáng để cắn viên đạn với trả chi phí đô la!

14. Bộ thông tin Batman phiên bạn dạng giới hạn

*

Chi phí: $ 1,720

Batman tự mình đã rất ngầu, cơ mà hãy thiết lập một bộ Lego Batman, phiên bạn dạng giới hạn đó thậm chí còn tốt hơn!

Chúng khá dễ dàng để có được tại Sandiego’s Comic-Con vào thời điểm năm 2005, nhưng nhiều người dân đã không đồng ý nó, cầm cố vào đó chọn giao dịch, hoán đổi hoặc bán nó.

Nếu chúng ta thông minh, hoặc chỉ may mắn, cùng giành được cho chính mình một mẫu khi chúng được kiến tạo lần đầu tiên, thì bây chừ bạn đang ngồi trên 1.720 đô la.

13.

Xem thêm: Nhân Viên Thu Ngân Tiếng Anh Là Gì, Thu Ngân Tiếng Anh Là Gì

 Death Star II

*

Chi phí: $ 1,972

Với một cái tên hoàn hảo nhất và với tính biểu tượng như vậy, không có gì không thể tinh được khi Death Star II là giữa những bộ lego mắc nhất trên chũm giới!

Để ghép phần nhiều thứ đó lại với nhau, các bạn sẽ cần đặt toàn bộ 3.000 mảnh vào vị trí đúng đắn của bọn chúng và có không gian để dịch chuyển trong khi bạn làm việc đó.

Khi toàn bộ được nói với làm, chắc hẳn rằng sẽ xứng đáng giá thời gian và nỗ lực cố gắng của bạn, để nhìn thấy bộ lego tuyệt đẹp mắt này trong tất cả vinh quang của nó!

12. Tượng phái nữ thần từ do

*
*
*
*

Chi phí: $ 2,300

Đứng tại vị trí thứ 9 trong danh sách của công ty chúng tôi là cỗ không bất nghĩa này.

Băng chuyền tất cả 3.000 mẫu và kèm theo với điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Nó cũng đầy đủ chức năng, có nghĩa là bạn thực sự rất có thể sử dụng / chơi với nó.

Đó là một tập đúng theo khá lớn khi toàn bộ đều được nói và thực hiện, mà lại không giống như một số phần trước trong danh sách của chúng tôi, bạn có thể thấy nó tương đối dễ cai quản để xây dựng, cần không?

8. Ô sơn LECA (Phiên phiên bản LEGO Inside Tour Exclusive 2005)

*
*

Chi phí: $ 2,865

Hãy sẵn sàng cho cỗ lego lớn nhất trong danh sách. Taj Mahal hoàn toàn khổng lồ, là một trong tác phẩm nghệ thuật thực sự khi nó được xây dựng.

Nó bao gồm hơn 5.900 mảnh hiếm hoi và là một trong cảnh đẹp long lanh vời nhằm được chào đón.

Nếu các bạn có thời gian, tiền bạc và sự cống hiến để xem nó đến cùng, tôi nghĩ bạn sẽ cực kỳ ưa chuộng với giao dịch thanh toán mua của mình.

5. Han Solo On Tauntaun (Quy mô Miniland)

*
*

Chi phí: $ 4,016

Phá đổ vỡ mốc 4.000 đô la, ấn bạn dạng 2012 của dòng sản phẩm bay Piper sẽ là 1 bộ lego khá độc đáo để cài và tôi rất có thể thấy nó đáng đồng tiền bát gạo.

Ngoài vật dụng bay, bạn cũng có sân bay và Minifigures, tương đối tuyệt.

Tuy nhiên, hãy liên tục đọc vì cha phần hàng đầu có thể xứng đáng để nhận thay bởi vì phần này, hoàn toàn là vì kudo cùng yếu tố thú vị.

3. TMNT Antonio’s Pizza-Rama (New York Comic-Con 2012 Exclusive)

*

Chi phí: $ 4,276

Ai có thể nghĩ rằng các bạn sẽ xây dựng thức ăn uống từ Lego? Vâng, chúng ta cũng có thể và mục này chứng tỏ điều đó.

Nó thực sự có thể là miếng bánh pizza mắc nhất hành tinh, tuy nhiên nếu bạn đặt hàng nó, bạn sẽ hài lòng lúc biết rằng chúng ta là giữa những người tốt nhất trên thế giới có một miếng bánh pizza vì nó cực kỳ hiếm.

Thật là điên rồ khi cho rằng một miếng bánh pizza nhỏ có thể vượt qua Yoda, Tháp Eiffel cùng Darth Maul!

2. Ultimate Collector’s Millennium Falcon


*

Chi phí: $ 4,530

Danh hiệu bộ lego Star Wars lớn số 1 hành tinh thuộc về Millennium Falcon.

Đây là bộ Lego khủng thứ nhị trên rứa giới, chỉ với sau Taj Mahal cùng được tạo thành thành tự 5.174 miếng ghép.

Ngoài ra, trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một số nhân vật nhỏ tuyệt vời của Obi-Wan Kenobi, Chewbacca, Princess Leia, Luke Skywalker với Han Solo.

Nhìn chung, nghe tất cả vẻ là một trong những việc khá xuất sắc nếu bạn ngưỡng mộ lego của bản thân và bạn là một fan cuồng của chiến tranh giữa các vì sao… chỉ việc nghĩ về tất cả những giờ mừng quýnh mà bạn có thể có với nó!

1. HC Andersen’s Clumsy Hans (Phiên bản 2015)

*

Chi phí: $ 7,375

Thống trị list là ấn phiên bản năm năm ngoái của HC Andersen’s Clumsy Hans.

Ban đầu, các bộ này đã làm được trao cho khoảng chừng 80 đại sứ Lego, phần nhiều trong số họ quyết định giữ chúng, khiến chúng rất khó kiếm.

Vì vậy, đó là nơi lên đường thẻ giá khủng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn là một đơn vị sưu tập và mong muốn thứ gì đó đặc biệt quan trọng lên đầu bộ sưu tập của mình, thì chỉ 7.375 đô la không là gì so với việc bạn bỏ túi một bộ lego quý hiếm như bộ này.

(Tuyên bố không đồng ý trách nhiệm: những quan điểm và chủ kiến ​​được trình diễn trong nội dung bài viết này là của tác giả và không nhất thiết bội nghịch ánh ý kiến của xeotocaocap.com.)