ဗီဒီယိုများ

-
Phần biểu thị của Phong Hải trong lịch trình Vietnam’s Got Talent năm nhâm thìn bất ngờ được bình chọn là một trong 5 trình diễn beatbox xuất dung nhan nhất nhân loại năm qua.
quan sát và theo dõi trên
*

Dù thời gian “quái vật xứng đáng yêu” Phong Hải gây sốt trong chương trình Vietnam’s Got Talent mùa 2016 đã từ thời điểm cách đây vài tháng, tuy vậy dư âm với những tuyệt hảo mà thí sinh này nhằm lại vẫn còn rất sâu đậm trong trái tim người hâm mộ.

Bạn đang xem: ဗီဒီယိုများ

Beatboxer Phong Hải trong màn trình điển beatbox đỉnh cao

Mới đây, trang Youtube toàn cầu của Got Talent mới tung một đoạn đoạn phim tổng phù hợp 5 màn biểu diễn beatbox tốt nhất lịch trình trên phạm vi toàn cầu. Với không ngạc nhiên, với kỹ năng và sự thành công của những màn trình diễn, Phong Hải lọt vào trong top 5 này cùng với bài biểu diễn trong đêm buôn bán kết 7 diễn ra vào buổi tối 22/4.

Đứng trong top 5 này là những phần trình diễn cũng rất thú vị và đặc trưng của những thí sinh đến từ Got Talent phiên bạn dạng Mỹ, Philippine, Italia với Hàn Quốc. Sự ghi dấn này cho biết thêm tài năng của Phong Hải tương tự như các sỹ tử Việt Nam không hề thua kém bạn bè 5 châu.

Top 5 màn trình diễn beatbox tốt nhất trái đất trong những chương trình Got Talent 2016:


Giám khảo Trấn Thành, Việt Hương cùng Huy Tuấn chứng kiến màn màn trình diễn đã thực sự bị phấn khích. Thậm chí còn cả 3 đã vùng lên và “quẩy” cùng giai điệu beatbox chắc nịch và unique của Phong Hải.

Xem thêm: Nhạc Trong Phi Thường Hoàn Mỹ 2018", Các Bài Hát Trong Chương Trình Phi Thường Hoàn Mĩ

Phong Hải khiến cho cả 3 vị giám khảo thuộc cả khán phòng độc nhất vô nhị loạt vùng lên cổ vũ

Trấn Thành mang đến biết, đây là phần biểu diễn không thể tin được. Còn vị giám khảo nữ tức giận như Việt mùi hương cũng buộc phải thốt lên: “Đã lâu rồi tôi ko vào những quán bar, nhưng từ bây giờ bạn đã tinh chỉnh được tôi vực dậy nhảy với nhất là anh Huy Tuấn cũng dancing theo. Các bạn làm tôi thấy trẻ con ra”.

Phần trình diễn đỉnh điểm của anh còn khiến cho giám khảo Huy Tuấn lầm tưởng với âm thanh phát ra từ bỏ máy. Sau đó, Phong Hải sẽ giành được vé vào vòng bình thường kết Vietnam’s Got Talent 2016, mặc dù không thể leo đăng vương vị tiệm quân.

Vẻ ngoài hiền khô của Phong Hải với nhỏ gái

 “Quái vật xứng đáng yêu” cũng chính là biệt danh độc đáo nhạc sĩ Huy Tuấn đặt mang lại Phong Hải. Với hình dáng đô con, nước ra ngăm black và khuôn phương diện lạnh, không nhiều người nghĩ rằng Phong Hải lại là 1 chàng trai đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ và đích thực yêu beatbox – môn thẩm mỹ và nghệ thuật vốn vẫn qua thời kỳ quà son.

Clip màn biểu diễn của Phong Hải vào đêm phổ biến kết Vietnam’s Got Talent 2016: