Bánh đúc nóng sài gòn

Một món ăn bình dân, giản dị nhưng lại có sức hút khá lớn so với người dân sài Gòn. Bánh đúc nóng thuộc thịt băm nhuyễn, hành phi thơm lừng và một chút ít nước mắm nóng đặc trưng sẽ là món ăn uống xế vô cùng lôi cuốn mà chúng ta không thể quăng quật qua. Các bạn nào đã “thòm thèm” món bánh đúc “thần thánh” này thì mau mau xem thêm list các địa điểm dưới phía trên của Địa Điểm Ăn Uống nhen.

Bạn đang xem: Bánh đúc nóng sài gòn

1. Bánh đúc Phan Đăng Lưu

Nhiều tín đồ ăn vặt thành phố sài thành không rụt rè chờ "dài cổ” để được ăn uống món bánh đúc cuốn hút trong một quán bình dân có tuổi đời rộng 40 năm.

*

*

Quán này quan trọng đặc biệt đông khách lần như thế nào đi ăn cũng bị hụt vì bán hết sớm. Vày quá đông nên khẳng định đến ăn là buộc phải ngồi chờ chứ đừng hối hận bởi thái độ bán ở đây rất “chảnh” và khó khăn chịu.

*

*

Bánh đúc ở đây lôi kéo bởi color bánh rubi mơ, bánh đúc nóng mềm, nhân thơm và nước mắm ngon toàn bộ hòa quyện thật thuần thục tạo đề nghị một mùi vị thơm ngon khó khăn tả.

****Xem địa chỉ và review****

2. Bánh đúc Singapore

Bánh đúc tại chỗ này mềm, mịn mượt bưng bát bánh đúc lên là cảm thấy được ngay hương thơm thơm của gạo, vị nồng dịu của hành phi cùng với vị mặn mà thịt nạc băm xào với mộc nhĩ.

Khác với những nơi khác, phần nhân của món bánh đúc Singapore bao gồm thêm trứng chim cút càng tăng lên tính thu hút cho món ăn.

Xem thêm: Mua Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số, Tranh Tự Tô Màu Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Diy Hoa Cỏ

+++ Địa chỉ: Ăn vặt nhị Bà to – 18 Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Bình Tân.

****Xem showroom và review****

3. Bánh đúc rét Bà Già

*

*

Là một trong số ít quán bán bánh đúc gia truyền nơi bắt đầu Bắc ở sử dụng Gòn, quán được tương đối nhiều người mếm mộ bởi các loại bánh đúc quyến rũ và mềm mại và vị thanh ngọt vào bột bánh cùng với hương vị vô cùng đặc trưng của quán.

*

*

*

*

*

Đặc biệt, món bánh đúc ở chỗ này được ăn với với chả giò đậm đà, tốp mỡ bụng thơm béo, nước mắm vừa ăn. Chúng ta chỉ vấn đề đổ nước mắm nam ngư ngập khía cạnh bánh, thêm một chút sa tế và thưởng thức mà cảnh giác nhen dễ bị “nghiện” lắm đó.

****Xem địa chỉ cửa hàng và review****

4. Bánh đúc hang cùng ngõ hẻm 100

Chén bánh đúc đầy ăm ắp hành phi thay này ăn mới “đã” nè! Hành phi này là vì nhà tự có tác dụng tự mần á buộc phải yên trung tâm độ thơm giòn nha mấy bạn. Thêm một chút ít thịt bằm, chút út ít mỡ hành thơm, chút ớt là “ngon nức vách” luôn.

****Xem địa chỉ cửa hàng và review****

5. Bánh đúc tiệm Nhà Mình

Bánh đúccủa quán dễ dàng và đơn giản chỉ bao gồm phần nhân giết mổ xào cũng nấm mèo được được để trong một chiếc chén bé bỏng bé xinh xinh ấy vậy mà thu hút cực kỳ.

Bột bánh khá đặc nên ăn uống hông hề bị ngấy. Bánh mềm, nhân thơm với nước mắm ngon toàn bộ hòa quyện thật nhuần nhuyễn làm cho hương vị thơm ngon cạnh tranh tả.