Bảng ngọc của các cao thủ

Bảng ngọc của những cao thủ là gợi ý đặc biệt giúp rất nhiều “tân binh” của trò nghịch Liên Minh Huyền lập cập lên level. Vị qua đó, fan chơi hoàn toàn có thể dễ dàng học tập hỏi, sàng lọc được ngọc tương xứng với tướng với phong lối chơi của mình. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ chia sẻ bảng ngọc của các cao thủ quả đât và hàn quốc để fan chơi tham khảo. 


Contents

1 Bảng ngọc của những cao thủ rứa giới1.1 Bảng ngọc Anivia của Froggen2 Bảng ngọc của cao thủ Hàn Quốc

Bảng ngọc của các cao thủ chũm giới

Bảng ngọc của các cao thủ thế giới được fan chơi coi như “kim chỉ nam” trong câu hỏi lên bảng bổ trợ cho những tướng lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi xin chỉ dẫn bảng ngọc của 2 cao thủ nổi tiếng thế giới là Froggen với Bjergsen.

Bạn đang xem: Bảng ngọc của các cao thủ

Bảng ngọc Anivia của Froggen

Anivia được xem như là “tướng tủ” của cao thủ LOL Froggen. Đó cũng là tại sao mà shop chúng tôi muốn reviews bảng ngọc của vị tướng này đến những Newbie. Chúng ta cũng có thể theo dõi qua hình dưới đây:

Tìm hiểu những cách chơi bài magic chuẩn xác và dễ dàng nắm bắt nhất. Khám phá ngay thôi nào

*
Bảng ngọc Anivia của cao thủ trái đất Froggen

Với Anivia, gamer Froggen áp dụng nhánh ngọc chính là Pháp Thuật, nhánh phụ là Áp Đảo. Vào đó, các viên ngọc gồm các tác dụng như sau:

Nhánh chính: Pháp ThuậtThiên Thạch bí Ẩn: gây thêm liền kề thương trên một quanh vùng nhất định khi Anivia dùng kĩ năng đánh trúng tướng mạo của kẻ địch.Dải Băng Năng Lượng: Tăng năng lượng để “Đứa trẻ Bóng Tối” có thể sử dụng kỹ năng ở đầu trận. Cứ tấn công trúng đối phương, Anivia đang nhận thêm 25 năng lượng (không quá 250).Thăng Tiến mức độ Mạnh: sút 10% thời gian hồi chuyển. Lượng hồi chiêu dư thừa sẽ được đổi thành sức khỏe phép thuật.Cuồng Phong Tích Tụ: Sau từng 10 phút, Anivia vẫn nhận thêm một lượng sức khỏe phép thuật. Vì chưng vậy, “Đứa trẻ em Bóng Tối” vẫn càng dũng mạnh lên ở quy trình tiến độ cuối trận với các sát thương tăng mạnh theo thời gian.Nhánh phụ: Áp ĐảoThu Thập Chiến Tích: Tăng lượng gần cạnh thương cho Anivia sau từng điểm làm gục hoặc phá mắt nhằm phát huy tối đa khả năng, ưu thế của mình.Phát bắn Đơn Giản: gây thêm tiếp giáp thương lên những tướng gồm tốc độ dịch rời bị hạn chế. Trường đoản cú đó, Anivia hoàn toàn có thể gây thêm những sát thương chuẩn chỉnh bằng chính kỹ năng khống chế của mình.

3 viên ngọc nhỏ: Tấn Công, Linh Hoạt cùng Heart.

Bên cạnh bảng ngọc của các cao thủ, bảng ngọc mang đến Miss Fortune cũng khá được rất không ít người dân tìm kiếm. Tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết của chúng tôi để “ngầu” rộng khi giao tranh!

Bảng ngọc Syndra của Bjergsen

Khi tìm kiếm bảng ngọc của các cao thủ thế giới bạn đừng quên tìm đến Bjergsen. Bạn chơi Liên Minh danh tiếng này thường chơi Syndra – đàn bà Chúa bóng Tối. Dưới đó là bảng ngọc mà cao thủ này xây cất cho Syndra.

Xem thêm: Phát Hiện Mẹ Kế Thoát Y Khi Gọi Con Trai Riêng Của Chồng Vào Phòng

*
Bảng ngọc bổ trợ Syndra của Bjergsen

Do khuôn khổ bài xích viết, shop chúng tôi sẽ chỉ liệt kê tên các viên ngọc trong bảng ngọc Syndra của Bjergsen để fan chơi tham khảo. Rõ ràng như bên dưới đây:

Nhánh chính – Áp Đảo:

Ngọc cao cấp Sốc ĐiệnNgọc cao cấp thứ nhất: Phát bắn Đơn GiảnThu Thập Chiến TíchThợ Săn Tàn Nhẫn

Nhánh phụ – Pháp Thuật:

Dải Băng Năng LượngCuồng Phong Tích Tụ

Ngọc chỉ số: Syndra là 1 trong Pháp Sư mặt đường giữa, do vậy ngọc chỉ số cân xứng với tướng mạo này tốt nhất là 2 viên gần kề Thương thích Ứng + 1 viên huyết Theo Cấp.

Bạn đang biết cách thiết đặt Minecraft PE chưa? xem thêm ngay bài viết của cửa hàng chúng tôi để đã có được thông tin có ích nhất.

Bảng ngọc của cao thủ Hàn Quốc

Bên cạnh bảng ngọc của các cao thủ cụ giới, cửa hàng chúng tôi cũng xin đem lại bảng ngọc của cao thủ Hàn Quốc. Chắc chắn, việc tham khảo bảng bổ trợ của những người chơi hàng đầu xứ sở Kim Chi sẽ giúp đỡ bạn chơi LMHT “ngầu” rộng đấy.

Bảng ngọc Azir và Fizz của Faker

Cao thủ LMHT số 1 Hàn Quốc không một ai khác chính là Faker. Vậy bạn cũng muốn có những trận chiến tuyệt vời như gamer “4 mắt” này không? hãy đọc bảng ngọc Azir với Fizz của Faker mà cửa hàng chúng tôi tổng hòa hợp dưới đây.

*
Bảng ngọc Azir với nhánh chính: Pháp Thuật – nhánh phụ: chuẩn Xác

Nhánh chính: Pháp Thuật

Ngọc siêu cung cấp Triệu Hồi AeryDải Băng Năng LượngTập Trung tuyệt ĐốiCuồng Phong Tích Tụ

Nhánh phụ: chuẩn Xác

Huyền Thoại: Tốc Độ ĐánhNhát Chém Ân Huệ

3 viên ngọc chỉ số: vận tốc đánh, tiếp giáp thương với Máu.

Ngoài ra, Faker cũng khá thường xuyên áp dụng Fizz ở trong phần đường giữa. Khi lên bảng ngọc mang đến tướng này, Faker vẫn tập trung các điểm giáp thương để hoàn toàn có thể nhanh giường kết liễu kẻ địch. Bạn có thể theo dõi qua hình bên dưới đây.

*
Bảng ngọc Fizz của Faker

Bảng ngọc Fiora của The Shy

The Shy cũng là một trong những trong các cao thủ LOL Hàn Quốc. “Tướng tủ” của người chơi này là Fiora. Hãy xem thêm bảng hỗ trợ cho Fiora mà lại The Shy tiếp tục sử dụng như bên dưới đây.

*
Bảng ngọc hỗ trợ Fiora của The Shy

Như vậy nội dung bài viết đã đưa tin về bảng ngọc của các cao thủ thế giới và nước hàn để người chơi tham khảo. Hy vọng nội dung có ích cho quá trình tìm kiếm tin tức của bạn. Đừng quên học hỏi và giao lưu kinh nghiệm lên bảng ngọc của những người chơi khét tiếng và bài viết liên quan các bài viết khác của shop chúng tôi tại đây.