Bàn làm việc phong cách bắc âu

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: mặt bàn dài 120cm, rộng 60cm, cao 75cmChất liệu: Mặt bàn sản xuất từ gỗ MDF, chân bàn gỗ sồi từ bỏ nhiênMàu sắc: tất cả 2 màu sắc Trắng – màu sắc dạng Vân GỗTrọng lượng: 15kgTải trong buổi tối đa: 30kgSử dụng: Bàn thao tác tại nhà, bàn học tại nhà, bàn thao tác văn phòngThương hiệu: IGAXuất xứ: Việt Nam


Mô tả

Bạn đang mong tìm bàn làm việc được thiết kế hiện đại mang, sang trọng?Bạn phải tìm loại bàn thao tác giá rẻ theo phong bí quyết Bắc Âu hiện tại đại?Bạn yêu cầu một mẫu bàn làm việc tại nhà đối chọi giản thuận tiện lắp ráp được?Bạn thân mật một cái bàn làm cho việc về độ an ninh cũng như gia công bằng chất liệu có tốt?Bạn muốn bàn thao tác đơn giản tuy vậy vẫn giúp cho bạn làm việc hiệu quả?

Sẽ giỏi hơn nếu như bạn biết thêm… không chỉ một mẫu bàn có tác dụng việc giá tốt mà nó sẽ đáp ứng nhu cầu được các vấn đề bạn đang muốn đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khá ổn lúc 1 chiếc bàn thiết lập mặt bàn nhiều năm 1 mét 2, chiều rộng lớn 60cm, cao 75cm. Rất phù hợp để bạn thao tác một bản thân một cách thoải mái hiệu quả.

Bạn đang xem: Bàn làm việc phong cách bắc âu

Bạn hoàn toàn có thể đặt một dòng laptop, vài ba cuốn sách – tài liệu, một chiến đèn bàn,… rất có thể trang trí thêm vài vận dụng và đặc biệt nhất một ly nước trên bàn thao tác làm việc của bạn.

Xem thêm: Top 5 Khu Vui Chơi Ở Hà Đông Hiện Đại, Sôi Động Và Hấp Dẫn Nhất

Về màu sắc

Có nhị màu cho mình lượng lựa chọn với màu trong trắng văn minh – sang trọng bắt kịp xu hướng văn minh mà về tối giản đến căn phòng các bạn cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Màu vân gỗ song giả gỗ tuy thế vẫn tôn lên cho thiết kế bên trong căn phòng các bạn một cách tự nhiên và thoải mái nhất và ấm cúng cho hộ gia đình bạn.