BÁN ÁO GIÁP CHỐNG ĐẠN

Với thực trạng tội phạm trộm cắp, cướp giật, hành hung tiến công nhau luôn trang bị hung khí tăng vọt như bây giờ (ngày làm sao trên báo cũng có) thì nhu cầu bảo vệ bình an tính mạng cho bạn dạng thân là rất đề nghị thiết. Mặc dầu nhà chúng ta có lắp camera hay máy chống trộm cơ mà khi phát hiện được kẻ trộm bỗng dưng nhập được vào trong nhà có với hung khí và sẵn sàng chuẩn bị triệt hạ gia nhà rồi bắt đầu ra tay trộm giật như Lê Văn Luyện cùng những sát thủ tuổi teen manh động cách đây không lâu thì thật sự các bạn và gia đình đã lâm vào cảnh không lối thoát.

Bạn đang xem: Bán áo giáp chống đạn


Giá bán: 1,450,000 đ
Khuyến mại: Miễn phí ship hàng khi cài 3...9 sản phẩm

Lượt xem:


Đặt mua

Áo gần cạnh chống dao, phòng đạn hoa cải, kim tiêm,...:

Giá:1tr45/bộ(miễn phí vận chuyển lúc mua từ 3...9 cái)

Giá:1tr1/bộ(khi mang trên 10 bộ)

Đây là link chuyển phân phát nhanh giao hàng chocông an xã tốt Động, xã xuất sắc động, huyện Chương Mỹ, Hà Nộimua siêu thị mình 5áo gần cạnh chống dao.Anh em tham khảo, kiểm hội chứng uy tín thanh toán giao dịch và chất lượng sản phẩm nhé:

https://www.shipchung.vn/track/?code=SC51596681466

UBND làng Việt Đoàn, thị xã Tiên Du, bắc ninh mua siêu thị mình 10 áo ngay cạnh chống dao:http://www.shipchung.vn/track/?code=SC5250090948

Công an phường (xã) Điện An,, thị xã Điện Bàn, Quảng nam mua shop mình 5 áo tiếp giáp chống dao:

https://www.shipchung.vn/track/?code=SC5474927934

Và các cơ quan chính quyền, công an, lực lượng vũ trang,...đã tin tưởng, mua sắm và chọn lựa ủng hộ siêu thị mình.Xin thật tâm cảm ơn!!!

Với tình hình tội phạm trộm cắp, chiếm giật, hành hung tiến công nhau luôn luôn trang bị hung khí tăng nhiều như hiện nay (ngày làm sao trên báo cũng có) thì yêu cầu bảo vệ bình yên tính mạng cho bản thân là rất bắt buộc thiết. Mặc dầu nhà bạn có gắn thêm camera tốt máy phòng trộm tuy thế khi phát hiện nay được kẻ trộm bỗng dưng nhập được vào trong nhà có với hung khí và chuẩn bị triệt hạ gia nhà rồi bắt đầu ra tay trộm cướp như Lê Văn Luyện cùng những trinh sát tuổi teen manh động vừa mới đây thì thiệt sự các bạn và gia đình đã rơi vào cảnh cảnh không lối thoát.

Video video clip có thật 100% tại việt nam này sẽ cho bạn mường tượng tốt hơn về hoàn cảnh này:

http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/video/2013/02/trom-xong-vao-nha-cam-2-con-dao-tren-tay/page_2.asp

Nếu hôm nay bên cạnh nệm ngủ bạn là 1 trong bộ áo liền kề chống đâm thì các bạn sẽ được an ninh hơn và có khá nhiều xác suất tồn tại hơn trong những lúc tìm phương pháp để đáp trả: gọi smartphone cho 113, công an phường, dân phòng, tra cứu vũ khí trong nhà nhằm tự vệ,... Không tồn tại gì đảm bảo an toàn 100% các bạn sẽ thoát nạn tuy vậy với bộ áo tiếp giáp này kỹ năng sống sót sẽ tăng lên nhiều.

Hoặc chúng ta hay người thân đang bị rình rập đe dọa hành hung thì với cỗ áo giáp có thể mặc giấu bên trong quần áo bình thường sẽ góp giảm rủi ro khủng hoảng khi phải gặp những kẻ côn trang bị đó.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Thi Tốt Nghiệp Năm 2016 : 286, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Năm 2016

Áo ngay cạnh này được chế tạo theo tiêu chuẩn đo lường của bộ an toàn Trung Quốc chuyên sử dụng cho doanh nhân ; nhà chuyển động chính trị - làng hội; Cảnh sát; Cận vệ; bảo vệ; nhân viên cấp dưới thực thi pháp luật; lái xe taxi và nhóm tín đồ có nguy hại bị tấn công cao

*

*

Bảo vệ cơ thể với các ưu điểm:

Bảo vệ phần nhiều các phần tử quan trọng của cơ thểGọn nhẹ: trọng lựong chỉ 2.2kg (khi mặc vẫn cảm thấy loại áo ôm chặt rước vùng bụng và đai lưng , không khác gì áo bảo lãnh giúp bớt chấn thươngkhi té bửa xe=> mang lại thêmsự thuận tiện và an toàn)Thiết kế nhỏ gọn nên rất có thể mặcáovest hoặcáokhoác bên phía ngoài (rất thoải mái và dễ chịu và hoạt bát )Có 2 túi trước với sau được cho phép người sử dụng gắn thêm các miếng giáp bổ sung để kháng thêm các vũ khí khác.

Công dụng:Chống lại những vật nhọn cạnh bên thương như dao, kiếm, lưỡi lê, kim tiêm, vật bao gồm kết cấu nhọn và một số loại súng giáp thương tốt như súng điện, súng đạn hoa cải, súng airsoft.

Với áo ngay cạnh này các bạn sẽ không đề nghị chịu những vết thương khủng khiếp do dao, kiếm tạo ra như người lũ ông này:

*

Lưu ý :Áo giáp này không chống lại được đạn của súng cạnh bên thương cao như súng quân dụng của công an cùng quân đội, súng công cụ cung ứng => đừng mong muốn chống lại phòng ban thi hành luật pháp !!!

• Đặc tính kỹ thuật:

Được xây đắp gồm 4 lớp vải thường thì , những lớp vật liệu chống va đập vànhiều lớp kim loại mỏng dính chữ nhậtxếp đều lên nhau cùng phủ nhiều lớp chống trơn trượt của cú đâm như nhựathông, phenolic, bông gòn ....

*
Chống được toàn bộ các lực đâm của dao , kiếm, kim đâm , phòng va đập ( với đạn của những loại súng tương đối 7-9kg , súng hoa cải ). Hoàn toàn có thể tháo tách tấm giáp bên trongvà rước lớp áo bọc bên phía ngoài đigiặt khi bẩn.

Video clip demo áo giáp:

http://vodcdn.video.taobao.com/player/ugc/tb_ugc_pieces_core_player_loader.swf?version=1.0.20131125&showplayinglogo=true&logoposition=right&vid=11028483&uid=1869523311&p=2&t=3&rid=&random=6666

Bản thân mình và gia đình do sinh sống gần khu vực bến xe Miền Tây nên an toàn khá phức tạp. Trong vòng 6 mon của năm vừa rồi công ty mình đã biết thành trộm viếng 5 lần dẫu vậy do toàn bộ các địa chỉ nhạy cảm vào và bên cạnh nhà rất nhiều được thêm máy chống trộm kèm bộ hẹn tiếng bật/tắt phòng trộm tự động theo thời gian (không sợ hãi quên bật/tắt chống trộm) nên ngay khi kẻ trộm mới chỉ leo lên cầu thang nhà mình đã bị còi báo động hú vang cùng chúng vứt chạy (có lần bản thân tịch thu được phương tiện gây án là 1 trong những ghế cao để bọn chúng trèo lên tường bên mình). Dẫu thế mình luôn luôn cảnh giác và trang bị áo liền kề chống đâm kèm trang bị tự vệ ngay lập tức tại nệm ngủ đề phòng rủi ro khủng hoảng khi kẻ tà đạo đột nhập được vào nhà mình.

Cầu chúc đến tình hình bình an xã hội được cải thiện, đa số người đều có việc làm giỏi để không có ai phải tự trở thành mình thành trộm cướp. Chúc những người luôn được an toàn và sống niềm hạnh phúc !!!

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm nước ngoài quan sản phẩm trước lúc trả tiền mua sắm và chọn lựa !!!