Bài tập tăng cơ tay

-

Trong các bài tập thông dụng ở phòng tập gym thì những bài tập mang lại bắp tay lớn hay có cách gọi khác là con con chuột hay cơ tay trước (Biceps) được tập luyện hết sức nhiều. Vậy chúng ta đã biết các bài tập riêng đến cơ bắp tay này mà đem lại công dụng tốt tuyệt nhất hay chưa.

Bạn đang xem: Bài tập tăng cơ tay

*
*
*
*

Một bài xích tập mang lại bắp tay lớn rất thịnh hành trong phòng rèn luyện gym mà hầu như là người nào cũng từng tập qua.

1. Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, 2 tay cầm thanh tạ đòn, lòng bàn tay hướng ra phía trước, để thanh tạ đòn trước đùi, cùi chỏ hơi cong.2. Thở ra với gập tay lên phía ngực, chú ý chỉ tất cả cánh tay dịch rời mà thôi.3. Hít vào với từ tự thả ra về địa chỉ ban đầu.

Bài tập này bạn cũng có thể ngồi tập, tay tạ đòn bằng tạ tay hoặc thứ kéo cáp cũng được.Độ khó: 4


Bạn mong có bài xích tập đến bắp tay to và rất có thể áp dụng cho tập gym tận nơi ?. Một bài bác tập rất nhiều mà ai ai cũng biết là hít xà đơn, tuy nhiên nó cũng cần được đúng kinh nghiệm khi triển khai thì bắt đầu có công dụng tốt. Các bạn có thể đọc lại nội dung bài viết Hướng dẫn hít xà đơn cho tất cả những người mới để có thể hiểu rõ kinh nghiệm nhé.

3. Reverse Grip Bent-Over Rows – Gập người kéo tạ đòn


1. Đứng thẳng, đôi tay cầm tạ đòn, chân rộng bằng vai, thư thả đẩy hông ra sau, cúi người tới trước tới khi thân gần tuy nhiên song với sàn. Đẩu ngẩng lên không cúi xuống, tay chũm tạ vuông góc cùng với sàn.2. Thở ra cùng từ tự kéo tạ lên gần cơ thể, lên tới mức vị trí cao nhất thì giữ 1 giây.3. Hít vào và từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Xem thêm: 250 Trai Đẹp Ý Tưởng - 100+ Hình Ảnh Trai Đẹp

Bài tập này với các bạn có vấn đề về sườn lưng thì không nên tâp bài bác này. Bài xích ngồi kéo cáp thì sẽ cân xứng hơn với những bạn.


Bài này bản thân cũng reviews trong bộ giáo án đàn hình 6 buổi cho nam, các bạn chưa có giáo án tập rất có thể vào xem lại nha.

Bài này các bạn sử dụng dây thừng nhằm tập thay vì tay cầm cố như mọi khi nhé, việc áp dụng tay cầm bởi dây thừng sẽ giúp cho bắp tay được siết nhiều hơn.

1. Đứng thẳng, 2 tay cầm 2 đầu dây thừng, phía lòng bàn tay vào nhau. Thẳng tay với để giáp thân người.2. Sử dụng bắp tay nhằm kéo tay chúng ta lên cho tới khi bắp tay các bạn chạm vào cánh tay, giữ lại 1 giay tại đoạn này và nhớ thở ra.3. Hít vào với từ từ không ngừng mở rộng tay về địa điểm ban đầu.


Điều chỉnh ghế nghiêng lên 1 góc 30 độ cùng ngồi vào 1 cách thoải mái nhất.1. Hai tay cầm tạ dumbbell, cánh tay cạnh bên thân bạn lòng bàn tay hướng về phía nhau.2. Thở ra cùng cuộn một cánh tay hoặc 1 lúc hai tay lên, đồng thời xoay co tay mang lại mu bàn tay hướng ra phía trước mặt. Lúc tạ tới ngang vai thì tạm dừng 1 dây.3. Hít vào và từ từ quay về vị trí ban đầu.