Bài hát mới của minh vương

-

Chủ nhân ca khúc “Đế vương” và giọng ca “Em vẫn là cô dâu” bất thần kết thích hợp trong một bản song ca và mau lẹ thống lĩnh địa điểm top 1 #zingchart real-time.

Bạn đang xem: Bài hát mới của minh vương


Hai phái mạnh ca sĩ Đình Dũng và Minh vương vãi M4U có màn phối hợp trong sản phẩm Nhìn về phía em. Chỉ với sau vài ngày ra mắt, ca khúc lập cập vượt qua Em nên dừng lại (Khang Việt) để chiếm phần giữ địa điểm top 1 #zingchart real-time. Bản audio đạt rộng 1 triệu lượt nghe sau 3 ngày đăng tải trên Zing MP3.

*

Nhìn về phía em chỉ chiếm giữ địa chỉ top 1 #zingchart real-time.

Sau các năm hoạt động, Minh vương vãi M4U vẫn giữ lại được sức hút riêng. Vào 3 năm gần đây, anh liên tiếp có những phiên bản hit đạt hàng chục và trăm triệu lượt nghe, chiếm giữ thứ hạng cao trên #zingchart như Em ơi lên phố, Em đang là cô dâu, Nắm, Hẹn yêu.

Dù là giọng ca trẻ, Đình Dũng cũng sở hữu tủ chứa đồ ca khúc bội thu lượt nghe trên thị phần như Sai lầm của anh, Tình anh, Tránh duyên, Bán duyên, Nhắn rằng anh ghi nhớ em. Sát đây, anh gây chú ý với Đế vương vãi và được rất nhiều nghệ sĩ như nam giới Em, Khánh Phương, Nguyễn Đình Vũ cover.

Xem thêm: Video: Máy Tách Vỏ Đậu Nành Khô 3A4Kw Cực Sạch, Không Vỡ Hạt

Sự phối hợp giữa nhì nam ca sĩ khiến cho số đông người theo dõi quan tâm, từ đó giúp Nhìn về phía em nhanh chóng vượt lên sở hữu vị trí đầu bảng #zingchart real-time. ở kề bên đó, nhiều năm nay, thị trường nhạc Việt hiếm bao gồm các thành phầm song ca nam. Lần hợp tác này của Đình Dũng và Minh vương vãi được coi là nét điểm nhấn cho bức tranh music thêm phần sinh động.

*
*

Minh Vương và Đình Dũng phối kết hợp ăn ý trong sản phẩm mới.

Nhìn về phía em là phiên bản pop ballad giàu hóa học tự sự. Lời bài hát nói về nỗi lòng của một con trai trai vương vấn tình cũ. Các câu hát trong bài đậm tính suy tư, gây xúc cồn với hầu như ai còn thương nhớ mối tình cũ: “Hoài niệm là máy giết anh trong giấc mơ mang đến từng tương đối thở”, “Mọi thứ cũng trở thành ổn thôi, chỉ với em yêu tín đồ khác rồi”.

Về phương diện hình ảnh, cả hai lựa chọn thực hiện MV theo phương thức ghi hình buổi biểu diễn hát live. Ngay gần đây, cách thực hiện MV này trở thành xu thế khi để người theo dõi tập trung hoàn toàn vào yếu tố âm nhạc. Nhiều thành phầm áp dụng mô-típ trên nhảy lên thành hit như Chỉ là không cùng mọi người trong nhà (Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi), Đám cưới nha (Hồng Thanh với DJ Mie), Không đầy đủ nữa (Châu Khải Phong).


#zingchart là bảng xếp hạng phản ánh sự tiếp nhận của khán giả giành cho các sản phẩm âm nhạc. Bảng xếp thứ hạng cập nhật tự động theo giờ đồng hồ dựa trên số lượng người nghe thực (unique listener) trên Zing MP3.