Ba Người Nam Nhân Ta Đều Yêu

Màu nềnSáng (Mặc định)Xám (Gray)Tối (Dark Gray)Tối (Dark Light)Vàng (Light)Vàng (Dark)Xanh da trờiXanh láTím nhạtĐỏ nhạt
Cỡ chữ14161819202224262830
Font chữRobotoArialTimes New RomanPatrick HandNoticia TextVerdanaTahomaPT SansRoboto Condensed
Mặc định

“Hi!” .

Bạn đang xem: Ba người nam nhân ta đều yêu

Vừa bước thoát ra khỏi cánh cửa, vẻ khía cạnh tươi mỉm cười của Mại tự khắc Tư lộ diện trước mặt ta ….“Hi!” .“Ngày kiểu mẫu là ngủ rồi, thiết bị đạc chuẩn bị thế nào rồi?” .“Gần ngừng rồi.” .Ta thuộc Mại Khắc tư đến lớp. .Thời gian trôi qua rất nhanh, hiện giờ đã là tháng thứ tư của năm trang bị hai, tháng tiếp theo chính là tháng đẹp nhất nhất, kì nghỉ đến lễ Phục Sinh, kế tiếp sẽ là kì chất vấn căng thẳng.Ở đây 7 tháng, ta cùng Mại Khắc tứ đã trở thành đồng bọn thiết của nhau, trở thành đồng đội tốt tin tương lẫn nhau, thiệt sự là không tính dự đoán, cơ mà cũng thật cao hứng.
Nước Anh là một trong những quốc gia cho phép những người đồng tính kết hôn, bầu không khí rất từ bỏ do, không bị hạn chế, đâu đâu trên đường cũng đều có người ưng ý luyến ái thế tay nhau, hôn nhau càng không ít, fan đi đường cũng không còn dùng ánh mắt kì lạ, đứng lại nhìn bọn họ.Khiến người khác đề nghị dở khóc dở cười chủ yếu là, sinh hoạt Lợi Tư, ta đã từng phát hiện một người bầy ông domain authority trắng vào một con hẻm bé dại cùng bị một đám đàn ông …., cũng bị người khác cảnh cáo đêm tối cấm được ra ngoài đường một mình, bởi vì nam nhân so với thanh nữ nhân càng dễ bị tập kích hơn. Trong thâm tâm vừa bỡ ngỡ vừa vừa không ngừng cảm thán, thời đại thay đổi quá nhanh, đầu xuân năm mới nay trong cả một nam giới nhân cũng trở nên không an toàn. May là thân thủ ta không tệ, đủ để tự vệ, tuy nhiên buổi tối tốt nhất có thể vẫn là ít nên ra phía bên ngoài thì hơn. .Ta từng rỉ tai ta có xu hướng lưỡng tính cho Mại Khắc bốn nghe, hắn dễ dàng và đơn giản là nhũn nhặn vai biểu hiện ý vẫn hiểu, kế tiếp đột nhiên hỏi: .“Lẽ như thế nào Phương Dật Phong là người yêu của mày?” .Ta vô lực rên rỉ, tên này thực bao gồm trí tưởng tượng phong phú.“Chúng ta chỉ là đồng bọn bình thường, tao lúc này vẫn chưa xuất hiện ai.” .“À.”Vài ngày sau, một loạt những người nam nhân rực rỡ xuất hiện trước mặt ta, ta lần trang bị hai tự khâm phục trực giác của bản thân mình chưa lúc nào sai lầm cả.Mại Khắc tư chỉ vào lũ họ, nhiệt tình giới thiệu: “Những bạn này phần nhiều là chúng ta của tao: Lai Ân, Thụy Khắc, Mã Đinh. . . Chọn đi.”Dương Tĩnh ở ở kề bên ta vẫn sớm nước miếng chảy ròng ròng nhìn chằm chằm bầy họ, cơ mà Phương Dật Phong thì đang ngơ ngác chú ý một loạt mỹ phái mạnh trước mặt, trong lúc đó, ta lại ngây ngớ ngẩn hỏi Mại khắc Tư: “Chọn, lựa chọn gì?” .“Người yêu a, trong này có loại nào mày ưa thích không? Mày không hẳn nói mày chưa tồn tại người yêu sao? Vậy mày chọn một người đi. đàn họ gần như là hầu hết người đồng bọn mà tao buồn bã liên lạc đó?” .Nói xong, hắn lặng lẽ âm thầm nhìn ta chuyên chú.Ta đầu đầy mồ hôi, góc nhìn chằm chằm vào mấy bạn nam nhân này, không nhịn được hạ thấp sau, lại lùi về sau mấy bước, bằng không sẽ không bảo đảm an toàn được lát nữa ta sẽ không bị vây công mà bình yên trở ra. Không hẳn nói ở vương quốc anh mọi bạn rất hững hờ sao, ta chỉ tùy luôn thể nói vài câu hắn liền như gà bà bầu làm tới cùng.Lau vệ sinh mồ hôi, ta gắn bắp nói: “Tao trước phương diện còn chưa mong mỏi có người yêu, ý xuất sắc của ngươi ta xin nhận, thật bao gồm lỗi a.” Đối cùng với người nước ngoài nên trực tiếp trực tiếp thắn bởi không về sau sẽ rất phiền phức.

Xem thêm: Lịch Sử Điện Ảnh: Hoạt Hình, Phim Bom Tấn Và Viện Sundance, Nữ Diễn Viên Phim Cấp 3


Mại Khắc bốn gãi gãi đầu, vừa định nói chuyện thì thấy Dương Tĩnh đùng một cái bổ nhào vào mỹ nam“Hắn ko muốn, tớ muốn, nhiều mỹ phái nam như vậy, ha ha ha, hậu cung a…cảm tạ!” .“. . .” .Sau kia liền mở ra một trận hoảng loạn.Tuy rằng ta so với việc tra cứu nam nhân vứt mặc, nhưng cảm xúc giữa ta cùng Mại tự khắc Tư ngạc nhiên lại tăng lên.Vì vậy, sau lời ý kiến đề xuất của hắn, ta, Dương Tĩnh thuộc Phương Dật Phong ra quyết định nhân ngày lễ Phục Sinh này hảo hảo mang đến Luân Đôn một chuyến để nghịch một chút.Ngày 4 mon 15, ta lần lắp thêm hai tiếp cận Luân Đôn.Du kế hoạch tính đi vào 4 ngày nhưng mà trạm dừng chân đầu tiên của họ chính là tháp Luân Đôn nằm gần tỉnh Hà Bắc.

ba Người nam Nhân Ta Đều Yêu

Tóm tắt Chương 3: tía Người phái mạnh Nhân Ta Đều Yêu


CHƯƠNG TRƯỚC
CHƯƠNG TIẾP

Ba người Nam Nhân Ta Đều yêu Chương 3

Review Chương 3 - tía Người phái mạnh Nhân Ta Đều yêu thương

Đọc ngay Chương 3 truyện ba Người phái nam Nhân Ta Đều yêu

Review truyện ba Người nam giới Nhân Ta Đều yêu

Truyện tía Người phái mạnh Nhân Ta Đều yêu Review


7,757 | 39 76 chương

*

Ba người Nam Nhân Ta Đều yêu

Đánh giá


xeotocaocap.com

Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện hay,truyện full. xeotocaocap.com luôn luôn tổng phù hợp và cập nhật các chương truyện một biện pháp nhanh nhất.Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Truyện Teen, Truyện Xuyên Không, Đô Thị, Võng Du, Trọng sinh, Bách Hợp, Võng Du, Huyền huyễn, Khoa Huyễn, Quan trường, Quan gia, Ngôn tình sủng,Truyện cổ tích, Truyện cổ tích việt nam,cổ tích Grimm,Cổ tích Andersen,Thần thoại Hy lạp,Truyện ngụ ngôn,Truyện cười,Quà tặng cuộc sống, Góc cảm xúc, Góc phân tách sẻ