Áo Dài Cách Tân Nam Màu Vàng

1. 20 Mẫu áo dài cách tân nam đẹp nhất, được ưa chuộng nhất

1.1 Mẫu áo dài cách tân nam màu trắng đẹp nhất

a. Mẫu áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết trống đồng hoa sen

Mang đặc trưng của truyền thống Việt Nam, họa tiết trống đồng hoa sen được sử dụng phổ biến trong thiết kế áo dài. Áo dài cách tân nam cũng không ngoại lệ, hình ảnh trống đồng bên ngoài và họa tiêt hoa sen được đặt trang trọng ở giữa, thể hiện sự trân trọng gìn giữ những giá trị truyền thống.

*
Áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết trống đồng, hoa sen
Điểm nhấn của chiếc áo dài cách tân nam với viền vàng chạy dọc từ cổ xuống tà áo, xen kẽ phần viền vàng cổ tay thể hiện sự tinh tế trong thiết kế áo dài cách tân nam.Với mẫu thiết kế áo dài cách tân nam màu trắng này các đấng mày râu có thể mặc trong các dịp: Lễ hội, lễ Tết, sự kiện văn hoa trong và ngoài nước, cưới hỏi, tiệc tùng, đồng phục công ty….. và sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè và người than nước ngoài. Đây cũng là mẫu áo dài nam cách tân được khách hàng ưa chuộng nhất của áo dài Hiền Minh.

Bạn đang xem: Áo dài cách tân nam màu vàng


*
Áo dài cách tân nam màu trắng
*
Khách hàng mặc áo dài Hiền Minh
b. Mẫu áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết thanh lịch

Với thiết kế của mẫu áo dài cách tân nam này dành cho những đấng mày râu hướng tới phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Được thiết kế trên nên vải kaki với độ dày vải vừa phải, co dãn tạo sự thoải mái cho người mặc. Họa tiết nhẹ nhàng chạy dọc ngang tà áo kết hợp 1 chút chấm phá họa tiết ở phần viền cổ và tay áo. Với thiết kế này đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi.

*
Áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết thanh lịch
*
*

c. Áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết vẽ tay

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật cuốn hút. Mẫu áo dài cách tân nam sử dụng họa tiết vẽ tay tỉ mỉ. Trên nền vải tafta với độ bóng vừa phải mang đến sự sang trọng cho người mặc, Thiết kế tay vest đứng form áo, cùng điểm nhấn là viền màu đỏ chạy dọc tà áo và phần cổ tay. Tuy nhỏ mà có võ, chi tiết nhỏ những cũng đủ để chiếc áo dài cách tân nam này gây ấn tượng với người măc và người đối diện.

*

Áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết vẽ tay
*
Khách hàng sử dụng sản phẩm áo dài Hiền Minhd. Áo dài cách tân nam màu trắng Gấm họa tiết vẽ tay – Đoàn Viên

Nếu để chọn 1 chiếc áo dài cách tân nam sang trọng, nổi bật thì bạn nhất định đừng bỏ qua thiết kế này. Trên nề vải Gấm xốp mềm mại, sang trọng là họa tiết vẽ tay vô cùng tỉ mỉ, chu đáo. Với thông điệp Đoàn Viên – mẫu áo dài cách tân nam hướng tới sự sùm vầy, đoàn tụ, gắn bó. Đây sẽ là món quá tuyệt với tặng bạn bè và người than nươc ngoài. Với thiết kế này Hiền Minh có cho ra 1 cặp áo dài đôi, khách hang có thể sử dụng trong dịp cưới hỏi, lễ tết, mọi sự kiện nhé.

*
Áo dài cách tân nam màu trắng Gấm
*
Áo dài đôi màu trắng vải gấme. Áo dài cách tân nam màu trắng kết Phale

Những hạt phale, ngọc trai luôn mang đến sự nổi bật, sang trọng. Những mẫu áo dài cách tân nam với họa tiết phale, ngọc trai thường được sử dụng trong biểu diện, MC, và dành cho chú rể.


*
Áo dài cách tân nam màu trắng thanh lịch
*
Những thiết kế với họa tiết Phale kết tay tỉ mỉ luôn mang đến phong cách nhẹ nhàng, sang tọng, trang nhã
*
*

f. Áo dài cách tân nam màu trắng họa tiết rồng vàng thêu tay cao cấp
*
Áo dài nam cách tân thiết kế nam tính, mạnh mẽ
*
Áo dài cách tân nam họa tiết thêu tay tinh tế

g. Áo dài nam cách tân màu trắng họa tiết rồng vẽ tay

" Rồng" - luôn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, nam tính, uy quyền. Họa tiết rồng được sử dụng phổ biến trong thiết kế áo dài nam.- Áo dài nam cách tân hạo tiết rồng vẽ tay với tone màu trắng nền nã, thanh lịch kết hợp họa tiết màu xám ghi nhẹ nhàng mang đến 1 thiết kế nam tính, sang trọng, mạnh mẽ.

*
Áo dàì nam cách tân màu trắng sang trọng, cá tính
*
Khách hàng sử dụng sản phẩm áo dài cách tân nam họa tiết rồng1.2 Mẫu áo dài cách tân nam màu xanh đẹp nhấta. Áo dài cách tân nam màu xanh họa tiết thanh lịch

Đơn giản, tinh tế, hiện đại thường là tiêu chí cho các bạn trẻ trong chọn áo dài cách tân. Và mẫu áo dài cách tân nam với màu xanh dương nhẹ, họa tiết chạy dọc tà áo. Với thiết kế này được các đấng may râu vô cùng ưa chuộng, và đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi.

*
Áo dài cách tân nam màu xanh thanh lịch
*
Khách hàng sử dụng áo dài Hiên Minh
*


b. Áo dài cách tân nam màu xanh họa tiết rồng vẽ tay

Trẻ trung, hiện đại những vẫn mang đậm phong cách truyền thống. Họa tiết rồng vẽ tay chạy dọc tà áo mang đến vẻ mạnh mẽ, uy nghi cho người mặc.Màu xanh dương đậm rất dễ mặc và phù hợp vơi mọi độ tuổi. Với thiết kế này bạn mặc bất chấp mọi sự kiện và là món quá tuyệt với để tang những người bạn, người than nước ngoài bạn nhé.

*
Áo dài cách tân nam màu xanh rồng vẽ tay
*
Áo dài nam cách tân màu xanh luôn mang đến vẻ đẹp nam tính cho người mặc
*
Áo dài cách tân nam họa tiết thanh lịch, nam tính c. Áo dài cách tân nam màu xanh vải Gấm cao cấp

Gấm luôn được mệnh danh là laoij vải dành cho quý tộc bởi sự sang trọng từ chất liệu vải này mang lại. Vẫn mang đặc trưng của phong cách truyền thống, họa tiết đồng tiền trên nền vải Gấm mang đến sự trang trọng. Thiết kế kiểu dáng 3 tà theo phong cách hiện đại, kết hợp hang cúc bạc trước ngực mang đến vẽ nam tính và mạnh mẽ cho người mặc.

*
Áo dài cách tân nam Gấm cao cấp
*
Áo dài cách tân nam Gấm màu xanh

*
Áo dài nam cách tân vải gấm cao cấp, màu xanh trang nhã, nam tính. Với thiết kế và màu sắc này các anh mặc được mọi dịp và sự kiện
*
Những thiết kế được may từ chất liệu gấm, tuy họa tiết đơn giản, trang nhã nhưng luôn mang đến sự sang trọng, nam tính cho người mặc1.3 áo dài cách tân nam màu đỏ đẹp nhấta. áo dài cách tân nam màu đỏ họa tiết vẽ tay đơn giản

Đơn giản, nhẹ nhàng trẻ trung hiện đại là những gì mà mẫu áo dài cách tân nam thanh lịch này mang lại. Họa tiết vẽ tay chạy dọc than áo, trên nền vải đỏ đô nhã nhặn. Tin chắc đây là mẫu áo dài cách tân nam được các đấng mày râu yêu thích.

*
áo dài cách tân nam màu đỏ họa tiết thanh lịch
*
b. áo dài cách tân nam màu đỏ họa tiết hạc thêu tay cao cấp

Tinh tế - chính là những gì mẫu áo dài cách tân nam này mang lại cho bạn. Chất liệu sản phẩm à vải taffta với độ bóng vừa phải mang đến sự sang trọng cho người mặc. Màu đỏ đô nhã nhặn kết hợp cùng họa tiết thêu tay tỉ mỉ, tinh tế. Viền vàng chạy dọc tà áo cũng là 1 trong những điểm nhấn là nên sự độc đáo cho thiết kế này. Đừng bỏ qua mẫu áo dài nam cách tân này, bạn sẽ hối hận đó.

*
Áo dài cách tân nam họa tiết thêu cao cấp c. áo dài cách tân nam màu đỏ họa tiết hoa sen vẽ tay

Dành cho những anh chàng yêu thích sự nổi bật và độc đáo. Màu đỏ tươi thật bắt mắt, kết hợp với họa tiết hoa sen vẽ tay độc đáo, tinh tế. Mẫu áo dài cách tân nam này sẽ rất phù hợp mặc trong các dịp lễ hội, cưới hỏi, MC,…. Và là món quà ý nghĩa tặng bạn bè và người than nước ngoài.

Xem thêm: Danh Sách Các Chương Trình Thực Tế Của Bts Tham Gia, Các Show Thực Tế Của Bts

*
Áo dài cách tân nam màu đỏ họa tiết hoa sen độc đáo
*
Áo dài nam màu đỏ họa tiết hoa send. áo dài cách tân nam họa tiết vẽ tay
*
Áo dài nam màu đỏ họa tiết vẽ tay
*
Áo dài cách tân nam màu đỏ
*
Áo dài nam cách tân màu đỏ họa tiết vẽ tay

Trang phục bạn mặc sẽ thể hiện tính cách của bạn. Dành cho đấng mày râu thích phong cách nổi bật, mẫu áo dài nam cách tâm với sắc đỏ đô kết hợp với họa tiết hoa văn vẽ tay tinh tế, độc đáo sẽ làm bạn luôn thu hút và nổi bật trong mọi sự kiện, tiệc tùng, lễ hội.1 chút biến tấu trong cách điệu họa tiết sẽ làm các anh trông thật trẻ trung, năng động.

*
Áo dài nam cách tân màu đỏ đô họa tiết phong cảnh
*
Áo dài nam cách tân họa tiết vẽ trẻ trung, nam tính
1.4 áo dài cách tân nam màu đena. áo dài cách tân nam màu đen họa tiết vẽ tay

Màu đen là màu luôn được các đấng mày râu ưu tiên trong việc lựa chọn áo dài cách tân. Bởi sự sang trọng, cuốn hút, nam tính mà không một màu nào có thể mang lại.

Trên nền vải màu đen huyền bí, họa tiết vẽ tay tinh tế với tone màu vàng kim nổi bật. Đen mà rất sang, đen mà lại rất sang , đen mà lại rất nổi. Có thể nhiều sự kiện bạn mặc, bạn lo lắng màu đen sẽ bị tối, đừng lo… bởi phần họa tiết mới là điểm nhấn cho những thiết kế áo dài cách tân màu đen này. Bạn hãy thử đi, những thiết kế áo dài cách tân nam màu đen sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ.

*

*
*
*
áo dài nam màu đen vẽ rồng
*
Áo dài nam cách tân họa tiết cá chép hóa rồng ý nghĩa
b. áo dài cách tân nam màu đen đính phale
*
áo dài cách tân nam màu đen đính phale
*
Áo dài nam cách tân màu đen họa tiết vẽ tay
1.5 Mẫu áo dài cách tân nam màu vàng đẹp nhấta. Áo dài cách tân nam màu vàng họa tiết vẽ tay

Nếu bạn đang tìm 1 chiếc áo dài cách tân sang trọng, nam tính thì nhất đính =j dừng bỏ qua mẫu áo dài nam cách tân màu vàng này. Sự tinh tế thể hiện từ màu sắc của sản phẩm đến họa tiết, màu sắc họa tiết. Không màu mè, lòe loẹt những cũng đủ để làm thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

*
áo dài cách tân nam màu vàng sang trọng
*
b. Áo dài cách tân nam Gấm họa tiết vẽ tay

“ Hạc bay về trời” – Mẫu áo dài cách tân nam với tone màu vàng đậm, sang trọng, trên nền vải Gấm cao cấp.

*
áo dài nam Gấm màu vàng

c. Áo dài nam cách tân màu vàng thanh lịch

Thiết kế dành riêng cho đấng mày râu yue thích sự đơn giản mà sang trọng. Thiết kế với màu vàng da nhẹ nhàng kết hợp với điếm nhấn họa tiết phale bên ngực trái. Sản phẩm được may từ chất liệu vải đũi lạnh mềm mại, co dãn mang đến sự thoải mái cho người mặc, sản phẩm được thiết kế 2 lớp kết hợp may form tay vest nên cực đứng form và nam tính.


*

2. Cách chọn áo dài cách tân nam cho phù hợp

a. Màu sắc của áo dài cách tân nam

Tùy vào mục đích bạn sử dụng nên chọn màu sắc và họa tiết áo dài cách tân nam cho phù hợp. Ví dụ nếu bạn mặc dịp cưới hỏi nên chọn các tone màu nổi bật như đỏ, xanh vàng, trắng.

*
Áo dài cách tân nam mặc các sự kiện, lễ hội, tiệc tùng
*
b. Chất liệu của áo dài cách tân nam

Các chất liệu để may áo dài cách tân nam phổi biến: Gấm, tuyết mưa, Taffta…

Với chất liệu Gấm thường mang đến sự sang trọng cho người mặc, những có rất nhiều loại Gấm khá dày và cứng nên bạn cần cân nhắc mục địch sử dụng cũng như chọn lựa những loại Gấm phu hợp trước khi chọn chất liệu này.

*

Áo dài nam Gấm

Chất liệu để may Áo dài cách tân nam hiện này sử dụng rộng rãi là vải tuyết mưa ( nhiều nơi gọi kaki) bởi chất vải này có độ dày vừa phải phù hợp để may áo dài nam, có độ co giãn thoải mái.

*

Áo dài nam cách tân vải tuyết mưa
*
Áo dài nam cách tân vải taffta với đặc tính mặt vải bóng nhẹ, lên form áo rất sang trọngc. . Thiết kế của áo dài cách tân nam

Ưu tiên chọn những sản phẩm thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính cho người mặc

Áo dài vốn dĩ gắn liền với sự nữ tính của người phụ nữ nên đối với áo dài nam, thiết kế phải làm sao để tôn lên được nét mạnh mẽ và nam tính cho các bạn nam. Chi tiết trên áo dài cách tân nam không nên lựa chọn những kiểu rườm rà hay cầu kỳ, sự tối giản đem lại nét sang trọng và nền nã lịch thiệp hơn. Chi tiết trang trí thường được sử dụng trong áo dài cách tân nam thường là: rồng phượng, hạc, vân mây vân sóng,họa tiết vẽ tay luôn được ưu tiên trong áo dài cách tân nam

*

Bên cạnh việc toát lên được nét nam tính cho bạn nam, một chiếc áo dài cách tân cho nam cần phải tối ưu sự thoải mái khi mặc, có độ rộng vừa phải, dáng suông mạnh mẽ đẹp mắt.

d. Áo dài cách tân nam nên mặc với quần gì ?


Việc lựa chọn quần mặc với áo dài cách tân nam vô cùng đơn giản. Nếu bạn thích sự sang trọng, điềm đạm nên lựa chọn quần âu để mix cùng với áo dài nam. Và nếu yêu thich sự trẻ trung, năng động bạn có thẻ chọn mix cùng với quần Jean, kaki nhé.Về màu sẵn bạn cũng có thể mix quần cùng màu áo; như áo trắng mix cùng quần trắng. Những màu áo nổi bật như xanh, đỏ, vàng bạn mix cùng àu đen là đẹp nhất nhé.