Always remember us this way văn mai hương

-

Văn Mai Hương thường xuyên có màn cover một ca khúc khác đến từ Lady Gaga trong chương trình Cuộc Hẹn cuối tuần lên sóng tối 17/7.


Bạn đang xem: Always remember us this way văn mai hương

Hẳn mọi người vẫn chưa quên "duyên nợ" đầy "oan trái" giữa Văn Mai Hương cùng cộng đồng tín đồ Lady Gaga diễn ra cách đây chưa lâu. Cụ thể, kể từ sau thành công xuất sắc của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, tín đồ Lady Gaga đến rằng Văn Mai Hương đã "lạm dụng" ca khúc Always Remember Us This Way, với đi diễn khắp nơi và thành lập trên cả những nền tảng âm nhạc.


Fan Lady Gaga đã liên tục "làm căng", liên hệ với đủ những bên phân phối với nắm bản quyền đến mức sản phẩm loạt bản cover Always Remember Us This Way cũng "không cánh mà lại bay", phiên bản trên iTunes, Spotify, táo khuyết Music,... Cũng lần lượt "biến mất".

Cứ ngỡ Văn Mai Hương từ ni sẽ "kiêng dè", không cover những ca khúc của Lady Gaga nữa để tránh những phiền phức không đáng có, thì tối 17/7, cô bạn nữ lại tiếp tục có một ca khúc khác, cũng là 1 bản nhạc phim A Star Is Born lên sóng VTV luôn các bạn ạ!


Văn Mai Hương trình diễn ca khúc I"ll Never Love Again trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần


Cụ thể, vào chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần lên sóng VTV3 tối 17/7, Văn Mai Hương xuất hiện với vai trò khách hàng mời và đã bao gồm loạt sảnh khấu trình diễn ấn tượng với các ca khúc "chính chủ" như Mona Lisa, Hương, Đốt,... Ko dừng lại ở đó, Văn Mai Hương đã bao gồm màn cover ca khúc I"ll Never Love Again.

Giống với ca khúc đầy "duyên nợ" Always Remember Us This Way thì I"ll Never Love Again cũng được lấy từ loạt ca khúc nhạc phim A Star Is Born, bộ phim đã có về cho Lady Gaga giải Oscar gianh giá đầu tiên vào sự nghiệp.


Ừ thì, tín đồ Lady Gaga "cấm cản" Văn Mai Hương cover Always Remember Us This Way gắt gao quá thì thôi nữ ca sĩ đành chọn cover... Bài xích khác vậy. Ngặt 1 nỗi, bao gồm vô số ca khúc để cover, Văn Mai Hương tiếp tục chọn một ca khúc của Lady Gaga, lại tất cả cùng nguồn gốc với Always Remember Us This Way để hát trên sóng truyền hình quốc gia khiến nhiều người lại cảm thấy... Chả hiểu kiểu gì.


Nhưng mà, tạm gác các ồn ào vượt khứ đi, cụ thể Văn Mai Hương đã sở hữu đến một bản cover đầy nồng nàn, domain authority diết và chạm đến cảm xúc của người nghe. Thôi chẳng dám đối chiếu với bản gốc Lady Gaga đâu kẻo lại... Với họa cho Văn Mai Hương mất!


Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Việt Nam Mới Hay Nhất Dự Kiến Ra Mắt 2021, Lịch Phim Việt Nam 2021

Gif: Cắt màn hình


Theo luật pháp & bạn đọc

Copy link
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy links
fan Lady Gaga tại vn "quay xe" đòi công bằng cho Văn Mai hương thơm trước ồn ào cover, mà lại tuyên bố đừng vội vàng mừng?


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi