GAME AI THÔNG MINH HƠN HỌC SINH LỚP 5

*

Đến tham gia có sự hiện diện của TS Nguyễn Phước Hoàng – Trưởng cỗ môn Tiểu học tập – Mầm non, các giảng viên trong Ban cố gắng vấn chương trình, giảng viên cầm cố vấn thuộc 30 sinh viên lớp 12CGDTH mang lại cổ vũ nhiệt tình cho cuộc thi.

Bạn đang xem: Game ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Nội dung những thắc mắc của chương trình nhà yếu tập trung ở bậc tiểu học tập vừa cơ bản, vừa lắt léo, yên cầu người chơi nên linh hoạt xử lý trường hợp và thông minh trả lời nhanh câu hỏi. Từng lượt chơi bao gồm 03 chủ đề Toán, giờ Việt, thoải mái và tự nhiên – xóm hội, mỗi nhà đề tất cả 3 câu hỏi. Người chơi đóng góp vai học sinh lớp 5 tự lựa chọn một chủ đề để ban đầu trò chơi. Tín đồ chơi lần lượt trả lời hết 3 thắc mắc của mỗi chủ thể rồi mới qua chủ đề tiếp theo. Tổng cộng có 9 câu hỏi, tiếp nối có 01 thắc mắc đặc biệt để dành được điểm thưởng cao nhất.

*
*
*
*

Người chơi tất cả 03 quyền trợ giúp, từng quyền chỉ được thực hiện 1 lần chính là quyền tham khảo đồng đội, quyền sao chép và giải cứu suôn sẻ từ khán giả. Nếu người chơi không vấn đáp hết 09 thắc mắc bắt buộc của chương trình thì nên nhìn xuống khán giả và nói “Tôi….hôm nay không tuyệt vời hơn học viên lớp 5”

Sau rộng 02 tiếng, 09 fan chơi đã chấm dứt phần thi của mình. Thí sinh vị chưa từ tin, chưa vận dụng linh hoạt 03 quyền trợ giúp, kiến thức chưa vững nên đã không thể ngừng hết các thắc mắc của cuộc thi. Một vài ba thí sinh sẽ phải dừng lại ở ngay câu hỏi đầu tiên. Chương trình cũng đó là động lực giúp sinh viên tiếp tục học tập cùng rèn luyện để cải thiện kiến thức, khả năng và sự đầy niềm tin trong thời hạn tới.

Xem thêm: Lọc Status, Hình Ảnh Phản Cảm Trên Facebook, Facebook Lite

03 sv đạt kết quả tối đa để liên tục tham gia vòng phổ biến kết gồm: Trương Hoàng Huy, Tăng Ngọc Hân, Trương Hoàng Thịnh.

*

Cuộc thi hoàn thành vào dịp 16 giờ thuộc ngày.


Trước đóBỘ MÔN TIỂU HỌC – MẦM NON TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI NHIỆM KỲ 2020 – 2021


Tiếp theo

CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG CỦA SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH