7 rings

-
Chào mừng đến với sự kiện ảo lớn số 1 và độc đáo nhất trong năm! thâm nhập với cửa hàng chúng tôi tại Manifest 2020 với đưa toàn cục đội của bạn.

Bạn đang xem: 7 rings

Nó miễn phí tổn 100%!

CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI HÀNG NĂM 3RD của MDC

Hội nghị thường xuyên niên lần vật dụng 3 của MDC trên Las Vegas, NV là 1 thành công lớn! công ty chúng tôi đã đến đi hàng chục ngàn đô la, trao quyền cho các diễn giả khách mời như Bob Proctor và Les Brown, với công nhận cho người tiếp tục làm cho My Daily Choice thành công. Sự kiện này sẽ được ghi nhớ là một giữa những hội nghị lớn tưởng nhất mà chúng tôi từng tổ chức. Mặc dù nhiên, năm nay, cửa hàng chúng tôi đang diễn đạt một sự kiện sẽ không còn giống với ngẫu nhiên điều gì shop chúng tôi từng có tác dụng trước đây. Các bạn sẽ không muốn bỏ qua nó!

LỢI ÍCH CỦA HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 2020

Nhà nước của Liên minhRa đôi mắt sản phẩmDiễn mang chínhSự không ngừng mở rộng quốc tếĐào tạo nên lãnh đạoCông nuốm tiếp thịGiải thưởng tuyệt vờiHội thảo

KIẾN THỨC HIỂU BIẾT

Hơn đào tạo bán sản phẩm truyền thống. Các bạn sẽ nhận được dòng nhìn thâm thúy có cực hiếm và rất nhiều thông tin từ các chi nhánh hoạt động số 1 trong doanh nghiệp. Tò mò cách bộc lộ thành công khi bạn thêm nhiều giải pháp để trở nên tân tiến doanh nghiệp của mình. Những nhà lãnh đạo ngành của cửa hàng chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa là chỉ cho bạn những kín để thành công xuất sắc của họ.

Xem thêm: Top 7 Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Sài Gòn: Trang Chủ

Họ sẽ giúp đỡ bạn thuần thục các khả năng mới này khi bạn thể hiện những cấp độ new trong doanh nghiệp lớn của mình.

TỪ KHÓA NÓI SỐ 1, JOHN MAXWELL

Tham gia cùng John Maxwell trên Manifest 2020, vị trí anh sẽ luận bàn về biện pháp áp dụng những kỹ thuật từ cuốn sách bán chạy nhất tiên tiến nhất của mình, The power of 5, được viết riêng cho Network Marketing.

Những gì bàn sinh hoạt sẽ học:

Làm thế nào để tạo thành một căn cơ vững chắcNhận triển vọng tham gia team của bạnTận dụng những công cố để tạo phiên bản saoVà nhiều qui định lãnh đạo để cải cách và phát triển doanh nghiệp của bạn!

TỪ KHÓA NÓI SỐ 2, ERIC THOMAS

ET là hình hình ảnh thu nhỏ dại của sự ăn năn hả, thúc đẩy, quyết trọng điểm và thành công. Hàng triệu con người theo dõi đã có thể áp dụng những nguyên tắc được bật mí trong cuốn trường đoản cú truyện được đề cử phần thưởng của ông, kín để thành công, đã không ngừng mở rộng các bảng xếp hạng truyền thông xã hội với trên 50 triệu lượt tầm nã cập. Eric sẽ có mặt tại Manifest 2020 share cách BẠN rất có thể đạt được kim chỉ nam và về tối đa hóa thành công của bạn!

TỪ KHÓA NÓI SỐ 3, ERIN GARGAN KING

Erin King là 1 trong doanh nhân từng đoạt giải thưởng, tác giả hút khách nhất và chuyên viên thuyết phục kỹ thuật số. Cô sẽ có mặt tại Manifest 2020 để nói về cuốn sách hút khách nhất bên trên Amazon của mình - Thuyết phục chuyên môn số: chào bán thông minh rộng trên thị phần hiện đại. Các mẹo và chế độ này để giúp bạn thu hút không ít người hơn đôi khi tăng tài năng giao dịch sát gũi!

HUGE GIVEAWAYS

Người sáng lập của cửa hàng chúng tôi Josh với Jenna Zwagil đã biểu đạt thành công của mình vào năm 2014 khi MyD DailyChoice được ra mắt. Bây chừ họ muốn share thành công đó với bạn bằng phương pháp tổ chức đầy đủ món quà rất là hào phóng mặt hàng năm. Chúng tôi đã mang đến đi hàng chục ngàn đô la và thậm chí còn BMW M4 của Josh trong blue color MDC nguyên sơ. Đừng bỏ qua cơ hội giành chiến thắng lớn tại Manifest 2020!