Yêu Thương Quay Về Cao Thái Sơn

(TGĐA) - Yêu thương quay về - ca khúc từng được Cao Thái tô thể bây giờ sống lại vào một phiên bạn dạng mới rất là sang và sexy nóng bỏng của Nathan Lee.

Bạn đang xem: Yêu thương quay về cao thái sơn


*
*

Nathan Lee phát hiện Cao Thái tô "tầm ngẩm tầm ngầm" vào coi livestream của mình?
Nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường và ca sĩ Nathan Lee có tác dụng giám khảo hội thi sáng tác ca khúc về môi trường xung quanh Việt Nam

Gần đây Nathan Lee tạo nhiều ý kiến trái chiều lúc mua lại ca khúc Yêu thương xoay về - bản hit một thời của Cao Thái Sơn do nhạc sĩ khắc Việt sáng tác. Lúc vụ bài toán này xảy ra, dân tình new biết hóa ra ngày xưa Cao Thái Sơn luôn luôn đem ca khúc của xung khắc Việt đi "hát chùa" nhưng mà không trả rước một đồng, khiến cho Khắc Việt vô cùng bức xúc và đã buôn bán Yêu thương tảo về đến Nathan Lee.

Nathan Lee thâu tóm về ca khúc Yêu thương con quay về từng được Cao Thái đánh thể hiện

Tưởng rằng trên đây chỉ là 1 trong những chiêu trò để khiến Cao Thái Sơn trớ trêu của Nathan Lee nhưng mà hóa ra, Yêu thương xoay về khi thuộc về Nathan Lee hát lại như được phủ một lớp áo new sang trọng, phong cách với giọng ca ngọt ngào, đầy chất trữ tình của phái mạnh ca sĩ.

Nhạc sĩ khắc Việt

Đa phần khán giả đều thích yêu thương thương con quay về của Nathan Lee hơn:

"Đúng là tiền lệ ko có ai kiêu dũng hát lại hit cũ mà hit đó đã từng có lần thành công, chỉ gồm a Lee là ngoại lệ, lại hát quá hay, xuất xắc hơn cả bản trước nhiều. Chúc mừng anh".

Xem thêm: Ngọc Sáng Hoàng Cung - Xem Phim Cung Tỏa Tâm Ngọc Tập 3 Vietsub

"Thật sự rất lôi cuốn và cuốn! Cảm ơn anh Lee đã tạo nên bài hát sinh sống dậy... Very good!".

"Em hãy nín đi, đừng có tác dụng anh khóc theo. Anh ko trách gì, em hãy cười lên đi - từng câu hát chạm đến trái tim tín đồ nghe. Đủ thổn thức mà lại không bi lụy. Giỏi quá anh ơi! thực sự rung rượu cồn với giọng ca này!

"Bản này Lee hát đỉnh luôn, giọng hào sảng, manly, tràn đầy cảm xúc, da diết đắm say. Quả là việc kết hợp tuyệt đối giữa Nathan Lee với Khắc Việt!".

"Thật sự tê tái, nghe nổi hết da gà. Giọng anh xuất xắc quá, phiên bản phối hay vời. Cám ơn anh đã bọn chúng em biết cố nào là 1 bạn dạng nhạc đẳng cấp, yêu anh Lee".

Ngoài ra, bao gồm nhận xét khi mô tả Yêu thương xoay về, Cao Thái sơn chỉ tựa như chàng trai mới biết yêu, còn Nathan Lee mang giọng hát đậm chất trưởng thành và từ bỏ sự.

Thưởng thức yêu thương thương trở lại của Nathan Lee:

Nathan Lee phát hiện Cao Thái tô "tầm ngẩm khoảng ngầm" vào xem livestream của mình?
Nhạc sĩ Nguyễn Văn phổ biến và ca sĩ Nathan Lee có tác dụng giám khảo hội thi sáng tác ca khúc về môi trường Việt Nam