Yêu Giùm Cô Chủ Tập 1

vn2 Vietsub Tmáu minc Lồng tiếng Phlặng YEU GIUM CO CHU tap 1 HD


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ tập 1

PhimYêu Giùm Cô Chủluân chuyển quanh bi kịch bên Mahathadomain authority quyền quý Lúc tì thiếp Lukkamãng cầu chỉ vì trót yêu thương cậu công ty mà lại bị nghiền nên tự vẫn. Giận người mẹ mình đã đẩy người không có tội vào vị trí bị tiêu diệt, Montnhị ra quyết định vứt lịch sự Úc du học và thề ko trngơi nghỉ về ngôi nhà luôn đánh thức phần đông ký kết ức ám ảnh đau đớn đó nữa.

Mười năm trôi qua, sợi dây liên hệ tốt nhất giữa anh với quê hương thiết yếu làphần lớn lá thư tìnhcảm mà vị hôn thê Wiyadomain authority sẽ viết bộ quà tặng kèm theo. Thế cơ mà, một lần nữa Montnhì chẳng thể ngờ được rằng, Wiyadomain authority đang nỗ lực lòng từ tương đối lâu cùng phần đông lá thỏng yêu thương thương đó thực ra rất nhiều vị Bpeeyachat – cô hầu gái bé dại mà lại anh đã có lần chăm sóc – viết trong veo thời gian qua. Nhận được tin phụ thân bị tiêu diệt, bà mẹ bị mất trí, Montnhì cấp vã trngơi nghỉ về Vương Quốc của nụ cười với trên đây, bi kịch lại kéo cho đến lúc Wiyadomain authority liên tục lừa dối anh, cặp kè với những người dân đàn ông không giống với âm mưu chiếm đoạt gia sản còn sót lại của gia tộc Mahathadomain authority. Chỉ bao gồm Bpee nhỏ bé bé dại vẫn luôn âm thầm âu yếm anh cùng cầu ý muốn mang lại hai tín đồ hạnh phúc.

*

Sau rất nhiều vươn lên là thế bất ngờ, Monthai ai cũng lờ mờ cảm giác được tuồng như trái tyên tôi chỉ nhắm tới Bpee, tuy nhiên anh lại luôn luôn bị giằng xé day kết thúc bởi cảm tình mười năm với Wiyada. Liệu Monthai gồm nhận ra ai là fan luôn thực sự yêu tmùi hương anh và Wiyada bởi đầy đủ âm mưu mưu mô nhẫn vai trung phong của bản thân có thể chiếm phần giành được cả trái tim lẫn gia tài của phái mạnh trai giàu có?


Xem phyên YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 1 xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan vn2 HD

Phlặng YEU GIUM CO CHU Tình Cảm - vietsub thuyết minch lồng giờ hay


Xem thêm: Cách Học Bảng Cửu Chương Chia Lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải đời tốt nhất trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phyên cần tìm kiếm. Thanks !