Ỷ thiên đồ lông ký ngo khai hoa

-
*
xeotocaocap.com

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký ngo khai hoa

*

*

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 1 Tập 2 Chân Trời Sáng Tạo, Thư Viện Pdf

*

Tên khác: Heaven Sword và Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu lại Gia Huy, giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: vật dụng long, ỷ thiên, cam kết
*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2000 chuyển phiên quanh cây kiếm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm kiếm được Quách Tĩnh và Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh và Hoàng Dung được cất giấu một bí mật là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân ghê mà tương đối nhiều người mong muốn được sở hữu, tuy vậy thứ mà họ mong mong mỏi hơn chính là 2 thanh Đao tìm kiếm được đồn đại trên giang hồ nước rằng 2 download nó đã trở thành minh quân võ lâm. Từ này mà những cuộc không nhường nhịn đẫm máu với đều thủ đoạn ghê bạn đã được diễn ra, toàn bộ đều vì ước ao sở hữu Ỷ Thiên kiếm và Đồ long Đao.

Cũng thiết yếu từ sự tranh giành đó mà Ân Tố Tố chạm mặt được Trương Thúy Sơn. Một ngày nọ, một môn sinh của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau khoản thời gian lấy thanh đao xuất phát điểm từ một người trọng mến và mệnh chung sau đó, anh ta với đao về đến sư phụ định đoạt, mặc dù vậy trên đường đi anh bị Tố Tố chặn đứng cướp đao, tạo thương tích, Tố Tố tiếp đến thuê một tiêu cục tất cả tiếng gửi anh về núi Võ Đang, tuy vậy trên con đường về bị kẻ tà đạo hãm hại, khiến “thân tàn ma dại”, Trương Thúy sơn được giao đi tìm kiếm sư huynh của mình, trong vượt trình điều tra sự thiệt anh đang quen biết cùng với Tố Tố, trải qua nhiều sóng gió 2 người bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Biến thế ập đến, cả 2 cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào trong 1 hòn hòn đảo khi 2 fan bị ông ta uy hiếp cùng rất cây Đồ Long Đao với mong ước tìm ra được sự thật phía bên trong cây đao. Cả 3 ko những sống sót mà sau còn kết nghĩa, trong lúc Tố Tố và Thúy sơn thành vợ chồng, sinh được một bé trai kháu khỉnh khỉnh ném lên là Vô Kỵ. Sau không ít năm trên đảo, ở đầu cuối 2 vợ chồng và Vô Kỵ cũng rất có thể trở về Võ Đang, dẫu thế không thọ sau vị bị xay phải bật mý tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều đề xuất tự tử vướng lại đứa nam nhi còn đang bị nội thương nghiêm trọng khi dính cần Hàn Băng chưởng. Trước lúc chết, Tố Tố nói chuyện với con trai rằng sau khi lớn cậu hãy trả thù những người dân đã ép cha mẹ cậu nên chết!

Xem phim Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (2000), xem phim Y Thien bởi Long Ky (2000), coi phim Heaven Sword và Dragon Sabre (2000), Y Thien vì chưng Long Ky (2000) tap cuoi , tập cuối, Y Thien vị Long Ky (2000) tron bo, trọn bộ, Heaven Sword & Dragon Sabre (2000), Y Thien vì Long Ky (2000) subviet, Y Thien do Long Ky (2000) thuyet minh, thuyết minh, Y Thien vì chưng Long Ky (2000) long tieng, lồng tiếng, reviews Y Thien vày Long Ky (2000) netflix, download, cài phim Y Thien vị Long Ky (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Y Thien do Long Ky (2000)
*
*
*