Xoilac TV - Vì sao bóng đá gần 20 vẫn không tìm ra Messi thứ hai

-

 

Xoilac TV: Mùa giải 2003/2004 Messi tất cả trận đá chính thứ nhất cho FC Barcelona. Gần 20 năm sau đó, anh lần lượt chinh phục những đỉnh cao lớn nhất của đời cầu thủ láng đá. FC Barcelona với phần sót lại của bóng đá cầm cố giới đã nỗ lực để có được Messi thứ hai, nhưng phần lớn vô vọng. Hãy cùng Xoilac TV phân tích vì sao tại sao

Các ước thủ đá bóng được kỳ vọng thành Messi trên vắt giới

Bongdalu một ước thủ đương thời cũng từng được kỳ vọng tiếp tục huyền thoại FC Barcelona là Martin Ødegaard. Nổi lên hơi sớm và được Real Madrid chiêu tập khi vừa 16 tuổi. Ødegaard không nhiều ra vẫn giữ được phong độ bất biến của mình. Ở tuổi 23, anh này hoàn toàn có thể hài lòng với tấm băng thủ quân sinh hoạt Arsenal với đội tuyển mãng cầu Uy.

                         Martin Ødegaard - Messi đệ nhị riêng lẻ thành công

Nguyên nhân gì khiến bóng đá nhân loại không thể sản xuất hiện thêm một Messi mới

Sự biến đổi của yếu ớt tố giải pháp của bóng đá thế giới

Những năm tháng còn chơi mang đến FC Barcelona, Messi là ngôi sao 5 cánh sáng nhất, những cầu thủ soccer khác đề nghị dồn láng và cung ứng cho số 10 các nhất bao gồm thể. Các cầu thủ làm tốt quá trình này như Xavi với Iniesta được trọng dụng và cũng khá được nâng trung bình theo. 

Thời gian đã chứng tỏ các “đội nhẵn một người” đã bị bắt bài xích và không bảo vệ thành công. Huấn luyện viên hiện giờ cần những cầu thủ của bản thân mình chơi vày tập thể và sẵn sàng chuẩn bị hy sinh hơn. Lối nghịch Pressing lên ngôi yên cầu các ước thủ phải di chuyển nhiều, cùng phòng ngự, cùng tấn công. 

Truyền thông cũng đóng góp phần làm hư các tài năng của ước thủ nhẵn đá

Nhìn lại những cầu thủ soccer được kỳ vọng thành Messi thiết bị hai suốt những năm vừa qua, bọn họ dễ dàng đều phân biệt một điểm chung. Họ dù thua kém hay thành công đều nhận buộc phải sự soi mói không hề nhỏ của truyền thông.

         Bojan Krkić lụi tàn vì chưng sự phóng đại quá đáng của truyền thông

Các kĩ năng trẻ, tuyệt nhất là những người chọn lối nghịch kỹ thuật như Messi, không ít đều chơi bóng ưu tiền về cảm xúc. Trong một ngày rất đẹp trời, họ khiến cho bóng đá cụ giới trầm trồ với năng lực của mình. Nhưng mà ở các trận đấu trở ngại hơn, họ trọn vẹn bị ngợp và  lạc lõng. Giới truyền thông chỉ đợi tất cả vậy, và tiễn tiếp một “Messi lắp thêm hai” tiếp theo sau xuống đáy của việc thất vọng

Tại sao trơn đá trái đất cũng ko cần bạn kế tục Messi

Bóng đá suy cho cùng có thể giữ chân fan hâm mộ, là vì tính khó đoán và không kết thúc phát triển. Nếu các đội bóng cứ lặp lại mãi một hình dáng thi đấu, thì dù có giành chiến thắng, cũng trở thành đến ngày người ngưỡng mộ cảm thấy nhàm chán. Những huyền thoại cũng vậy. Chúng ta luôn cần các huyền thoại với bí quyết đá không giống nhau, tính cách không giống nhau để cổ vũ, học hỏi.

Cách trên đây 50 năm, họ đã thần tượng một Pele khác người với 3 lần vô địch World cup. Sau đó, họ say đắm một Maradona “rất đời” với những năng lực thượng thừa nhưng mà cũng đầy đái xảo và tật xấu vào sinh hoạt.

Mười năm vừa qua, chúng ta đã cùng tận hưởng sự ghen đua khổng lồ của Messi và Ronaldo. Hai cầu thủ bóng đá này trưởng thành, cạnh tranh và là kim chỉ nam cho nhau để bền bỉ trên đỉnh cao. 

Bóng đá quả đât cần những huyền thoại với đa dạng phong cách, cá tính 

Người ngưỡng mộ bóng đá trái đất dù không muốn nhưng cũng nên đồng ý là 1 thời kỳ nữa sắp kết thúc. Bọn họ không rất cần phải cố tìm thấy một Messi giỏi Ronaldo tiếp theo. Điều buộc phải làm là sẵn sàng mừng đón các huyền thoại mới với kiểu đùa hợp thời hơn, những biểu diễn thăng hoa hơn, tính phương pháp thú vị hơn, và những đỉnh điểm mới sáng chói hơn.