Xin được tư vấn chuyện vợ chồng

-

Tôi ý muốn muốn tìm đến một ai đó bao gồm thể chia sẻ cùng với tôi, cho tôi hiểu rằng tôi thực tế đang gặp phải vấn đề gì, tôi bắt buộc làm thế nào để thoát khỏi yếu tố hoàn cảnh này? lang thang trên mạng, tôi tò mò được Trung tâm support An Nam có các chuyên gia tư vấn về nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình, trong những số ấy có hỗ trợ tư vấn về chuyện vk chồng, tôi đã gọi đến và nhận được sự trợ giúp. Sau cùng hai vợ ông xã tôi đưa ra được phía giải quyết cân xứng cho vụ việc tế nhị cơ mà hai vợ ông xã đang gặp phải.

Bạn đang xem: Xin được tư vấn chuyện vợ chồng

Những trung tâm sự dưới đây là một chia sẻ của một khách hàng đã gửi về hỗ trợ tư vấn An Nam, chúng ta sẽ thuộc lắng nghe mẩu truyện đó.

Tôi trong năm này 27 tuổi, tôi đã lấy ông xã được 4 năm. Giữa vợ ông xã tôi có một vấn đề mà nếu như tôi nói ra chắc chắn là mọi người sẽ rất ngạc nhiên, do tự phiên bản thân tôi cũng chẳng tin được vào điều này nếu không hẳn là chuyện của tôi. Thực tiễn là chuyện này tôi chưa từng share với ai cả, một phần là bởi nó khá nhạy cảm; một phần tôi rất lo âu mọi bạn biết chuyện sẽ mỉm cười tôi.

Không biết mọi người dân có tin ko nhưng từ thời điểm ngày cưới nhau về mang đến giờ, nhị vợ chồng tôi trước đó chưa từng quan hệ tình dục với nhau. Chẳng phải chúng tôi kết hôn không tồn tại tình yêu hay là không có hứng thú gần gũi, quan hệ tình dục tình dục với nhau, mà tại sao chính chỉ bởi vì tôi sợ hãi đau.

Chúng tôi yêu nhau từ ngày bước đi vào ngôi trường đại học. Một tình yêu rất đẹp như mơ để cho nhiều người phải ghen tị, và tôi cũng tương đối hài lòng về quan hệ tình cảm của mình. Cả hai yêu nhau tương đối nhiều và thực sự niềm hạnh phúc vì tình yêu ấy. Công ty chúng tôi hợp nhau cả về tính chất cách và quan điểm sống. Do vậy, sau thời điểm ra trường, đi làm việc được 1 năm, khi đông đảo thứ đã ổn định, cả hai đều thấy sẵn sàng thì shop chúng tôi quyết định đi cho kết hôn. Sau khoản thời gian kết hôn, hai vợ ck mua một căn hộ căn hộ chung cư và chuyển ra ở riêng. Những tưởng phần nhiều thứ đều mạch lạc không gặp trở ngại và cuộc sống thường ngày hoàn toàn mỹ mãn lúc được sống ở kề bên người bản thân yêu thương. Vắt nhưng, tất cả một điều là tôi không thể nào thoải mái, câu kết trong vấn đề quan hệ tình dục với ông chồng được. Bởi, ngày trước khi chưa mang chồng, tôi nghe mọi người nói rằng lần thứ nhất quan hệ sẽ khá đau, lại còn bị chảy máu nữa, nên tôi cảm giác rất lo sợ. Bởi vì vậy, các lần hai vợ ông xã gần gũi nhau là tôi cảm thấy căng thẳng, khi anh ấy sắp mang đến dương vật của bản thân mình vào thì tôi lại đẩy anh ấy ra. Ban sơ anh ấy cực kỳ ngạc nhiên, không hiểu vì sao bà xã mình lại sở hữu phản ứng như vậy. Sau đó, tôi có chia sẻ với ck về nỗi lo lắng của mình. Nhưng ngoài ra anh ấy cũng lo ngại cho tôi, cần nhiều lần nỗ lực không được anh cũng chẳng đòi hỏi nữa.

*


Mặc dù quan hệ giữa hai bạn vẫn siêu bình thường, anh ấy vẫn quan liêu tâm, lắng nghe, chia sẻ cùng tôi; tôi cũng dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Rứa nhưng, tự bản thân tôi cảm giác nếu rất nhiều chuyện cứ bảo trì như nỗ lực này mãi sẽ không ổn. Ai ai cũng đều mong muốn gần gũi, nhu cầu quan hệ tình dục; và với lũ ông yêu cầu tình dục của mình lớn hơn. Hơn thế nữa nữa, shop chúng tôi cũng mong đợi có con với nhau, ông bà hai bên cũng mong muốn có cháu.

Xem thêm: Sống Không Phải Làm Hài Lòng Người Khác Và Cách Cải Thiện

Trong trường hợp đó tôi chẳng biết buộc phải làm ráng nào cả, tôi cũng cảm thấy ngại ngùng bắt buộc chẳng dám chia sẻ cùng với ai, nói cả bạn bè hay cha mẹ tôi; còn so với tự bạn dạng thân tôi, tôi lại chưa bao giờ làm như thế nào.

Tôi mong muốn muốn tìm đến một ai đó tất cả thể share cùng cùng với tôi, mang đến tôi hiểu rằng tôi thực ra đang chạm mặt phải vấn đề gì, tôi đề xuất làm như thế nào để thoát khỏi thực trạng này? long dong trên mạng, tôi khám phá được Trung tâm hỗ trợ tư vấn An Nam gồm các chuyên gia tư vấn về nghành nghề hôn nhân gia đình, trong số ấy có hỗ trợ tư vấn về chuyện vợ chồng, tôi đã call đến và cảm nhận sự trợ giúp. ở đầu cuối hai vợ ông chồng tôi là tìm thấy được phía giải quyết phù hợp cho vụ việc tế nhị nhưng hai vợ ck đang chạm mặt phải.

Trên đây là những chia sẻ của một quý khách của Trung tâm support An phái nam về mẩu truyện của mình. Ví như trong số chúng ta có bất cứ ai đang chạm chán phải tình huống tương trường đoản cú nhân vật ở câu chuyện trên hay sẽ gặp bất kỳ một khó khăn nào về tâm lý khiến cho bạn cảm thấy trở ngại không biết share cùng với ai, bạn hoàn toàn rất có thể tìm tới sự trợ góp từ các chuyên viên tâm lý của Trung tâm hỗ trợ tư vấn An Nam trải qua số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài 19006172 bất kỳ lúc nào.

Tư vấn An Nam với các chuyên gia giàu kinh nghiệm tay nghề tư vấn trong những lĩnh vực:

Tư vấn tâm lý, cảm xúc , tình yêu;Tư vấn tư tưởng Đồng tính;Tư vấn tư tưởng học đường;Tư vấn rủi ro khủng hoảng tâm lý;Tư vấn tâm lý khi bị đấm đá bạo lực gia đình;Tư vấn về cách giảm stress;Tư vấn giáo dục con cái;Tư vấn con trẻ tự kỷ;Tư vấn Hôn nhân gia đình – “chuyện bà xã chồng”;Tư vấn bí quyết giữ lửa trong hôn nhân;Tư vấn giải pháp phát hiện và giải pháp xử lý ngoại tình;Tư vấn kị thai;

Cùng cùng với mục tiêu

Lắng nghe, phân chia sẻ, hiểu rõ sâu xa mọi vụ việc của người sử dụng hàngTìm ra phương pháp hiệu quả nhấtĐảm bảo tính kín về thông tin vấn đề của người sử dụng hàng.

Chúng tôi tự tín rằng rất có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất có thể cho sự việc mà các bạn đang gặp phải, chứ không phải riêng gì support về chuyện bà xã chồng.