Xem tivi bằng màn hình máy tính

-

Dùng màn hình máy tính làm tivi. Bài viết này trả lời cách thực hiện biến màn hình máy tính bàn (PC). LCD có tác dụng smart truyền hình xem tivi miễn mức giá 150 kênh.

Bạn đang xem: Xem tivi bằng màn hình máy tính


Lý do thực hiện màn hình máy vi tính làm tivi

*
Cáp đổi khác HDMI to lớn VGA

Cổng thay đổi HDMI to card đồ họa là sản phẩm công nghệ giúp biến hóa tín hiệu truyền hình. Được trích xuất từ bỏ cổng HDMI trên những thiết bị vui chơi truyền hình như đầu thu HD, truyền họa box, android box, Fpt Play Box… sang cổng card đồ họa để hiển thị hình ảnh lên screen máy tính, màn hình hiển thị LCD áp dụng cổng VGA. Trong nội dung bài viết này, họ cần nó để lấy tín hiệu hình ảnh từ truyền hình box FPT ra xem bên trên tivi.

Cổng chuyển đổi này trên thị trường hiện thời khá những loại. Đa phần chỉ biến hóa tín hiệu hình ảnh, video clip chứ không có chuyển đổi âm thanh. Một vài loại thời thượng hơn, chi phí đắt rộng có luôn cả một cổng audio. Chuẩn giắc 3.5 trên cổng đổi khác để người tiêu dùng lấy âm nhạc ra loa. Nhưng điều này đôi lúc trở buộc phải thừa thải vì trên những tivi box đã tất cả sẵn cổng A/V rồi nhé những bạn.

Người dùng rất có thể tìm mua các loại cổng thay đổi này trên các trang thương mại dịch vụ điện tử (Rẻ nhưng chất lượng 50/50). Hoặc ra các shop máy tính. Giả dụ ở Hà Nội, các chúng ta có thể ra Chợ Trời. Hoặc các cửa hàng máy tính trên phố Lê Thanh Nghị để mua trực tiếp. Xem xét khi mua, phải mang truyền ảnh box của mình theo để nhờ shop họ gặm thử cổng đưa đổi. Xem tất cả nhận tính hiệu, rồi hãy thiết lập tránh không sử dụng được. Chi phí thì tầm 180 mang lại 200 nghìn là có cổng đổi khác có thể sử dụng OK rồi.

Tivi Box androi box hoặc Fpt Play Box

Đây là thiết bị bao gồm để xem truyền họa bằng màn hình máy tính, trách nhiệm của nó là áp dụng tín hiệu trải qua mạng internet để giải mã và xuất ra tính hiệu âm thanh, hình ảnh hiển thị trên tivi (ở đấy là màn hình trang bị tính). Trên sao công ty chúng tôi lựa lựa chọn là truyền hình box chứ chưa phải đầu thu kỹ thuật số, hay đầu thu HD của những nhà cung ứng dịch vụ truyền hình cáp, vì:

Nếu sử dụng đầu tiên tiến nhất thì xem truyền hình vẫn chính là miễn phí trải qua tín hiệu truyền hình số mặt đất. Tuy nhiên điểm quan trọng nhất đó là những đầu nghệ thuật số hiện thời với phần cứng dễ dàng và đơn giản nên ko thể cách xử trí được độ phân giải lên screen máy tính, tất cả có dùng những cổng biến hóa HDMI to card vga cao cấp, đắt tiền.Nếu sử dụng đầu thu HD của truyền ảnh cáp thì hoàn toàn có thể tại quanh vùng bạn lắp không tồn tại mạng lưới cáp trục kéo tới. Và nhất là nó gồm mất cước mướn bao sản phẩm tháng, gói rẻ nhất của vô tuyến cáp hiện thời cũng 100.000đ/tháng, lại còn chỉ xem được những kênh truyền hình, không có công dụng như Smart TV.
*
Phụ khiếu nại Fpt Play Box

Chính vày vậy, bài viết này công ty chúng tôi hướng dẫn sử dụng tivi box FPT Play để không mất cước thuê bao hàng tháng, lại sở hữu thêm những ứng dụng giải trí như một chiếc Smart TV cao cấp.

Loa vi tính nhỏ hoặc loa Bluetooth

Thật hài hước nếu xem truyền hình mà không tồn tại tiếng. Chính vì vậy, nhằm xem vô tuyến trên màn hình hiển thị máy tính tất cả âm thanh.

Xem thêm: Các Bài Hát Chủ Đề Bản Thân Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất, Bài Hát Về Chủ Đề Bản Thân

họ cần thêm một mẫu loa vi tính bé dại để phân phát âm thanh. Bởi trên screen LCD thường xuyên sẽ không có loa. Trường hợp ai này đã thấy cái máy tình bàn nào không phải loa mà tất cả tiếng. Thì đó là loa bé dại 1W lắp sẵn vào case máy tính xách tay chứ không phải trên màn hình.

*
Loa vi tính Ruizu G20 giá bán chỉ 150.000đ hỗ trợ xem truyền hình bằng màn hình hiển thị PC

Quay quay trở lại nội dung chính, bọn họ cần loa để kết nối vào cổng AV trên tivi box. Mục đích là lấy music từ box ra nhằm phát ra loa. Hôm nay xem tivi trên screen PC vừa tất cả hình hình ảnh và tất cả âm thanh. Hiện nay đây, chúng ta đã có những thiết bị quan trọng để ghép nối màn hình máy tính xách tay là tivi. Cùng xem văn bản dưới đây, để từng bước một lắp ghép.

Cách kết nối màn hình máy vi tính thành tivi

Bước 1 – Kết nối HDMI khổng lồ VGA: cách này chúng ta lấy dây VGA của máy tính sẵn có, một đầu cắn vào màn hình hiển thị máy tính, đầu cong lại cắn vào dây đổi khác HDMI lớn VGA.
*
Kết nối HDMI to lớn VGABước 2 – kết nối cổng biến đổi vào box FPT: cách này chúng ta lấy dây HDMI to card đồ họa đầu còn sót lại cắm vào cổng HDMI trên box FPT. Các dây kết nối còn lại như dây mạng Lan gặm vào cổng RJ45, dây loa gặm cổng AV, dây mối cung cấp box cắm theo hình dưới.
*
Kết nối cáp HDMI to vga vào vô tuyến boxBước 3 – liên kết Loa cùng với Box: đấy là bước góp ta đem được âm thành từ vô tuyến box nhằm phát ra loa thời điểm xem vô tuyến bằng screen máy tính.
*
Tổng thể trọn cỗ phụ kiện trở thành màn hình máy tính thanh Smart TV

Trên trên đây là các bước chính để lắp đặt các thiết bị xem truyền ảnh bằng màn hình LCD. Bên cạnh đó khi lắp đặt FPT Play Box, nếu không thành thạo. Người tiêu dùng cần bài viết liên quan về phía dẫn lắp đặt Fpt Play Box nhằm làm chuẩn từng bước lắp đặt và cấu hình tivi box xem trên màn hình hiển thị máy tính.

Thành quả đính đặt màn hình hiển thị LCD làm cho tivi

*
Danh sách kênh truyền họa xem trên màn hình hiển thị máy tính

Đây là thành quả này của việc bọn họ lắp đặt ở trên, sau khoản thời gian lắp để xong, người tiêu dùng sẽ xem được danh sác kênh truyền họa Fpt Play Box, không chỉ có vậy chiếc màn hình máy vi tính giờ nay đã trở thành một dòng Smart tivi thông minh. Giúp bài toán xem truyền hình, coi youtube, hiểu báo, nghe nhạc, coi phim online trở nên đơn giản dễ dàng hơn lúc nào hết.

Trong trường hợp không tận dụng được screen máy tính để làm tivi. Nếu buộc phải mua tivi mới, bây chừ đang có một số dòng Smart TV giá rẻ chất lượng tốt của những thương hiệu mới nổi. Dù là các thương hiệu mới, nhưng được người tiêu dùng tin tưởng vì sản phẩm chính hãng, giá chỉ tốt, sở hữu được thêm ứng dụng bên thứ 2.