Tìm hiểu về bố cục mới của meet

explore + là dịch vụ phát trực tuyến tiên tiến nhất trên Internet cùng như bạn muốn đợi ở cái tên, nó sẽ đem theo tương đối nhiều chương trình cùng mạng thăm khám phá.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về bố cục mới của meet

Khám phá + về cơ bản bao gồm toàn bộ nội dung từ công ty mẹ của nó, Discovery, trong một dịch vụ phát trực đường duy nhất với ở mức chi phí khá thấp.

Nó sẽ cung ứng hơn 55.000 tập trên rộng 2.500 chương trình. Và điều ấy không bao hàm danh sách dài các loại bỏ sẽ nhận thêm vào sau đây gần. Các độc quyền sẽ bao hàm nội dung của những nhân trang bị như Irwins, Jonathan cùng Drew Scott, chip và Joanna Gaines, Bobby Flay, Ree Drummond, Guy Fieri, Giada De Laurentiis, Trung úy Joe Kenda và nhiều người khác-tất cả ở 1 nơi.

vày vậy, cửa hàng chúng tôi ở đây để chia nhỏ tất cả mang lại bạn. Để xem khám phá + tất cả phải là một dịch vụ vạc trực đường đáng để đk hay không.

quảng bá

Đăng ký tò mò +

tìm hiểu + có mức giá bao nhiêu?

khám phá + sẽ khiến bạn mất 4,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên đó là trải nghiệm tất cả quảng cáo hỗ trợ. Tất cả một phiên bạn dạng không bao gồm quảng cáo sẽ khiến cho bạn mất 6,99 đô la mỗi tháng.

Điều này giúp tìm hiểu + một trong những dịch vụ vạc trực đường rẻ tuyệt nhất hiện nay, dẫu vậy điều đó rất có thể không trường tồn lâu. Với danh sách dài những chương trình độc quyền mà nó gồm kế hoạch bổ sung cập nhật trong tương lai. Và công ty chúng tôi đã thấy các đợt đội giá từ những dịch vụ vạc trực con đường khác.

quảng bá

Có bản dùng test miễn giá tiền không?

explore + gồm ưu đãi không? phiên bản dùng demo miễn phí tổn bảy ngày cho thương mại dịch vụ phát trực con đường của nó. Chúng ta có thể chọn phiên phiên bản không bao gồm quảng cáo hoặc cung cấp quảng cáo để dùng thử. Sau thời điểm hết bảy ngày, các bạn sẽ bước đầu thanh toán phí hàng tháng của mình.

Hãy ghi nhớ rằng nếu như bạn quyết định ko tiếp tục tò mò +, hãy hủy trước khi hết bảy ngày đó. Nếu không, bạn sẽ bị tính mức giá cho tháng trước tiên của mình.

quảng cáo

Verizon có cung cấp cho tôi khám phá + miễn phí không?

Verizon sẽ cung ứng miễn chi phí cho khách hàng của chính bản thân mình tới 12 tháng xét nghiệm phá. Điều này sẽ phụ thuộc vào gói giới hạn max bạn vẫn sử dụng, mặc dầu bạn nhận được sáu tuyệt mười nhì tháng miễn phí tò mò +. Điều đặc trưng cần nhớ là sau khi không còn sáu hoặc mười nhì tháng miễn phí, gói sẽ tự động gia hạn với tầm 6,99 đô la mỗi tháng. Do Verizon đã cung cấp cho bạn phiên bạn dạng khám phá + không tồn tại quảng cáo.

nếu như khách hàng là quý khách hàng của FiOS hoặc 5G Home, bạn có thể nhận được 12 mon miễn phí.

Để biết thêm tin tức về phương pháp để nhận được tính năng mày mò + miễn phí tổn từ Verizon, hãy nhấp vào đây.

truyền bá

Tôi gồm thể chia sẻ tài khoản của bản thân với gia đình không?

Với tò mò +, các bạn sẽ có thể chia sẻ tài khoản của chính mình với buổi tối đa năm phần nhiều người. Mặc dù nhiên, các bạn chỉ hoàn toàn có thể có bốn luồng đồng thời.

do vậy, bạn sẽ có thể share với gia đình của mình. Và nếu như bạn nhận được một truyền bá được cung cấp và chia sẻ nó với năm người, thì kia chỉ là một trong những đô la cho từng người, mỗi tháng. Điều khiến cho dịch vụ này thực sự ấn tượng.

Đăng ký khám phá +

pr

Kênh khám phá + chính xác là gì?

Đó chưa phải là điều chúng ta nghĩ. Bạn sẽ không thể coi TLC thẳng trên dịch vụ thương mại phát trực con đường + tìm hiểu của mình.

các kênh tò mò + giống như như phần nhiều gì Pluto TV với Tubi TV hỗ trợ trên thương mại & dịch vụ của họ. Về cơ bản, bọn chúng là các luồng không xong các chương trình yêu thích của khách hàng và tất cả sẵn 24 tiếng một ngày với bảy ngày 1 tuần. Bởi vì vậy, bạn có thể dò kênh công tác yêu thích của bản thân mình và coi bất cứ khi nào bạn muốn. Thay vày chỉ xem theo yêu thương cầu. Giả dụ đó là một chương trình nhưng mà bạn không thích xem thì đấy là một tuấn kiệt thực sự thú vị.

kênh Discovery + sẽ reviews vào ngày 29 tháng 1 năm 2021. Khoảng ba tuần rưỡi sau giới thiệu dịch vụ.

quảng bá

Liệu chúng có ở định dạng 4K không?

một vài nội dung sẽ có sẵn ở độ phân giải 4K. Tuy nhiên, điều ấy chủ yếu tương quan đến các chương trình thiên nhiên và Động vật. Vị vậy, đừng mong muốn đợi 90 Day Fiancee bao gồm sẵn ở format 4K.

ngoài ra, nhân tài này đã chỉ có trên Amazon Fire TV và táo TV lúc ra mắt. Tuy nhiên, Discovery đầu tư đưa điều này lên các thiết bị hơn một trong những tháng tới.

mặc dù nhiên, không có kế hoạch như thế nào được ra mắt để quay tất cả các thành phầm độc quyền của mình ở format 4K. Vì chưng vậy, phần nhiều nội dung tất cả sẵn trên khám phá + rất có thể sẽ sinh sống 720p hoặc 1080p.

lăng xê

Đăng ký Discovery +

phần đa mạng nào bao gồm sẵn bên trên explore +?

explore + sẽ cung cấp cho chính mình tất cả những mạng tò mò yêu say mê của bạn. Điều này bao hàm HGTV, Food Network, TLC, ID, OWN, Travel Channel, Discovery Channel và Animal Planet, cùng một số kênh.

sẽ sở hữu hơn 55.000 tập từ rộng 2.500 lịch trình trên các kênh này. Và các tập mới sẽ được thêm vào khi chúng phát sóng.

tìm hiểu + bao gồm loại chọn lọc nào?

tìm hiểu + không thể tinh được là gồm một list dài những tính năng độc quyền sẽ giới thiệu vào năm 2021. Trên thực tế, Discovery tuyên cha rằng họ sẽ thêm hơn 1.000 giờ văn bản độc quyền vào tìm hiểu + vào thời điểm năm 2021. Điều này thật xứng đáng kinh ngạc. Nó hầu hết sẽ bao gồm các ngành dọc với phụ từ các chương trình đã rất nổi tiếng của công ty. Hệt như rất nhiều phần tiếp theo vào “vũ trụ 90 ngày” như Discovery điện thoại tư vấn nó.

Dưới đây là danh sách mọi thứ cơ mà Discover + sẽ bửa sung:

tình cảm và mối quan hệ toàn bộ giá trị vào 90 ngày: Hãy chuẩn bị để các hai bạn trẻ yêu thích của khách hàng trong 90 ngày biểu thị tất cả-những tiếng nói dối, kín và đều thứ cửa hàng chúng tôi không thể hiện trên TV. Bởi vì Shaun Robinson công ty trì, loạt phim sát cánh đồng hành với 90 Ngày Vị Hôn Thê này sẽ chuyển dàn diễn viên vào ghế nóng, vị trí họ bật mí thông tin quan trọng mới với nói hoàn toàn không bị kiểm duyệt. Câu chữ độc quyền, đoạn phim phải xem và tất cả những mẩu chuyện đằng sau 90 ngày vị hôn phu! Nhật ký kết 90 ngày: một chiếc nhìn sâu sắc về cuộc sống thường ngày của các cặp vợ ông chồng của chúng tôi, được nhắc từ góc nhìn của họ. Không tồn tại nhà chế tạo hoặc đoàn có tác dụng phim, những diễn viên tự cù phim trong cuộc sống hàng ngày của họ khi họ tiếp tục điều phía đại dịch COVID-19 và toàn bộ những thách thức mới nhưng nó mang đến cho những mối quan hệ của họ. hành trình 90 ngày: > tủ đựng đồ cuối cùng bao gồm những câu chuyện về vị hôn phu vào 90 ngày giành riêng cho các Superfan vào 90 ngày hiện đang rất được yêu cầu! từng mini-series được tuyển chọn chọn bao hàm mỗi cảnh một cặp đôi bạn trẻ được thích thú đã lộ diện trong mỗi công tác trong vũ trụ 90 ngày. Giờ đồng hồ đây, người mến mộ có thể theo dõi câu chuyện của từng đôi bạn trẻ ngay từ đầu thế nào và bao giờ họ muốn. The Other Way Strikes Back !: tín đồ xem sẽ có cái nhìn mới mẻ về phần nhiều cặp song ca nhưng người mến mộ đã biết và thích thú , share cuộc sống tại gia đình của họ, các cụ thể hậu ngôi trường bị camera thải hồi và xử lý một số chốc lát kỳ quặc, chán ghét nhất cũng như comment trên social và cuộc nói chuyện ngổ ngáo của mùa đồ vật hai của The Other Way. Food

Amy Schumer Học nấu ăn ăn: không biến thành kiểm xem xét : tò mò + cung cấp cái nhìn cập nhật và không biến thành kiểm xem xét về loạt phim được đề cử Emmy. Bobby và Giada nghỉ ngơi Ý: những người dân bạn lâu năm Bobby Flay và Giada De Laurentiis đưa fan xem tham quan ăn uống khắp nước Ý. Đó là chuyến hành trình tuyệt vời bên trên khắp nước nhà ngon tuyệt nhất trên trái đất. Cakealikes : hội thi hài hước, tuyệt đỉnh này thử thách các chuyên gia tạo ra những chiếc bánh có form size như thật y như hình hình ảnh của những người dân nổi tiếng. Được tổ chức bởi Tregaye Fraser với được reviews bởi nghệ sĩ có tác dụng bánh siêu thực tiễn Natalie Sideserf, nhà bình luận ẩm thực xả stress Kalen Allen, và một giám khảo khách mời luân phiên, bảng điều khiển này sẽ khiến cho bạn bật cười qua từng dòng bánh win cuộc và thua trận trên thảm đỏ! thách thức chặt chém : Chopped Challenge mang đến sự kịch tính cao của những tập phim Chopped vào nhà của các thẩm phán Maneet Chauhan, Scott Conant, Amanda Freitag, Marc Murphy, Marcus Samuelsson với Geoffrey Zakarian khi họ sử dụng kỹ năng nấu nướng của mình để tạo ra các công thức nấu ăn ngon và sáng tạo từ tía vòng thi nguyên tố của giỏ túng thiếu ẩn. Xen kẹt cảnh con quay tự quay, những giám khảo đối đầu và cạnh tranh với đồng hồ thời trang để trả lời câu hỏi cuối thuộc về người ái mộ Chopped… hđ giám khảo sẽ làm cho gì? Lovely Bites với Chef Lovely : Lovely Bites mời bạn xem cho với ngôi nhà dễ thương và cố gắng giới đáng yêu của Đầu phòng bếp Connie “Lovely” Jackson khi cô chuẩn bị những món tiêu hóa cho phần đông dịp đặc biệt. Tregaye’s Way in the Kitchen : Tregaye Fraser là một trong bà chị em trẻ trung, hiện đại-và là đầu bếp chuyên nghiệp!-người không phải lo ngại vượt qua nhãi nhép giới của siêu thị truyền thống… và không ngại thúc đẩy khẩu vị của những con mình, sau cuối đã giải quyết và xử lý được thắc mắc cổ hủ “Mẹ ơi, ăn gì cho bữa tối?”

True Crime

Thám tử Mỹ cùng với Trung úy Joe Kenda: Joe Kenda, trong số những thám tử giết người trở ngại nhất, tay nghề cao nhất trong lịch sử dân tộc ID, đã quay trở lại độc quyền bên trên chương trình mày mò + với một loạt phim hoàn toàn mới. Trong nhiều năm, Kenda đã nghe nói về những vụ án bỏ mặc logic-những cuộc khảo sát gây nhiễu loạn đến mức họ cảm thấy ở Hollywood kiểu như kịch bản hơn là thực tế. Vào Thám tử Mỹ, Kenda giao dịch trong những hồ sơ vụ án của chính mình để mang đến cho người xem phần đông cuộc khảo sát đáng kinh ngạc trên khắp khu đất nước, với từng tập phim gồm một thám tử giết người khác nhau, phần lớn người cố gắng không mệt mỏi mỏi đã hỗ trợ đưa kẻ giết fan ra sau tuy vậy sắt và mang về công lý mang lại nạn nhân. Onision: vào Đời thực : Greg Jackson, được cả thế giới biết mang đến với cái thương hiệu “Onision”, đã khám phá ra YouTube khi nền tảng này vẫn đang trở nên tân tiến trong thế giới kỹ thuật số. Và khi sức khỏe của YouTube ngày dần lớn, nhân đồ dùng “Onision” cũng mập lên cùng với nó. Jackson ham mê hàng triệu con người đăng ký trên những kênh, thu hút tín đồ xem bằng sự vui nhộn khó hiểu, vắt chấp và ám muội của mình. Nhưng trong khi những kênh của anh ấy ta bị bóp méo, cuộc sống thường ngày thực của anh ấy ta có thể nham hiểm hơn. Loạt khảo sát tiên tiến này mày mò bí ẩn, bất đồng quan điểm và cáo kết tội ác xung quanh Greg Jackson, gửi ra phân tích và bật mí mới về người lũ ông mà cộng đồng YouTube yêu ghét.

home

Frozen in Time: Maureen McCormick cùng nhà thi công Dan Vickery đại tu đều ngôi đơn vị bị mắc kẹt trong thời gian thiết kế. Dan sẽ cập nhật cấu trúc, trong những khi Maureen cung cấp các thành phầm tuyệt đẹp nhất của thập kỷ rõ ràng để đem về cho ngôi nhà một diện mạo new và một cái nhìn new về thời kỳ thuở đầu của nó. Thợ săn nhà: Diễn viên hài bên trên Couches Unfiltered: yêu quý của fan Mỹ thời gian qua — đã xem và comment về Thợ săn nhà — sẽ có được một điểm bắt đầu thú vị trong loạt phim mới lôi cuốn này do những diễn viên hài Dan Levy và Natasha Leggero dẫn dắt. Loạt phim sẽ sở hữu sự góp khía cạnh của tám diễn viên hài danh tiếng khi họ đưa ra những bình luận mang color vui nhộn chưa được lọc về các tập phim bom tấn của Thợ săn nhà. Đội hình nổi tiếng bao gồm Seth Rogen, John Mulaney, Ali Wong, JB Smoove, Chelsea Peretti, Whitney Cummings, Margaret mang lại và ngôi sao truyện tranh NBA, Blake Griffin. home Town: Ben’s Workshop : Thợ mộc bậc thầy Ben Napier sẽ share kiến ​​thức trình độ về nghề thủ công bằng tay và nghề mộc với các khách mời nổi tiếng bao gồm phi hành gia Scott Kelly, huyền thoại quần vợt Martina Navratilova, diễn viên hài Loni Love với ca sĩ nhạc đồng quê Chris Lane. Trong loạt phim tứ tập này, khách hàng của Ben sẽ sở hữu được một trải nghiệm khu vực miền nam thú vị-xây dựng những công trình gỗ có tính hình tượng và tiến hành các chuyến thăm bất ngờ để quyên góp chúng cho cộng đồng hoặc một fan hàng xóm. HGTV’s House các buổi party : chuyện trò mới độc đáo này công tác có các cuộc phỏng vấn với những tài năng số 1 của HGTV, bao gồm David xeotocaocap.comomstad, Tarek El Moussa, Jasmine Roth, Alison Victoria và hơn thế nữa. Stephen “tWitch Boss”, Allison Holker Boss, Derek Hough và Margaret Cho là 1 trong số tương đối nhiều siêu người ngưỡng mộ HGTV đã ghé thăm để gia nhập cuộc vui. Từng tập đều có các trò chơi, thử thách tự có tác dụng và một trong những câu chuyện phiếm truyền thống hay. Tarek’s Flip Side: Star star-flpper Tarek El Moussa có tương đối nhiều điều để lưu niệm trong cuộc sống cá nhân của mình. Vào loạt bài này, chuyên viên bất cồn sản với tân trang bên cửa chia sẻ những mẩu truyện đằng sau màn ước hôn của anh với hôn thê Heather Rae Young với thẳng thắn bật mí một vài ba kế hoạch tổ chức đám cưới. Trên phố đi, Tarek đưa phụ nữ Taylor đi tham quan du lịch ngôi nhà tiên tiến nhất của anh. Anh ấy hy vọng biết cô ấy nghĩ gì về dự án công trình và mong muốn anh ấy có thể truyền cảm hứng để cô ấy sớm bắt đầu công việc kinh doanh của gia đình. Christina: Stronger By Design: Christina Anstead, nhà xây đắp ngôi sao và chuyên gia cải chế tạo nhà, bước đầu một chương mới trong cuộc đời của cô với suy ngẫm về các gì truyền cảm giác cho cô lúc cô xem xét lại xây đắp ngôi nhà đất của chính mình, bao hàm cả việc làm new phòng ngủ cùng một cảnh bàn hay đẹp mang lại sân sau của cô.

Xem thêm: Ảnh Lol Đẹp - 100+ Hình Nền Liên Minh 3D

Christina cũng chia sẻ hành trình chăm lo sức khỏe cá thể của mình, thói quen âu yếm bản thân với một số chế độ làm đẹp yêu thích của cô với chuyên viên trang điểm cùng người đồng bọn nhất Shannon. Cặp đôi, cùng với những người bạn Cassie, nói chuyện về cuộc sống, tình mẫu tử, tình các bạn và những mở màn mới.

bản xem trước mạng lưới Magnolia

Bàn hoa mộc lan với Joanna Gaines: Truyền mang đến cô ấy sự ấm cúng và niềm đam mê giành riêng cho tất cả gia đình, Joanna Gaines dành thời gian vào bếp chia sẻ những bí quyết nấu ăn mếm mộ của mình, chúng tới từ đâu và tại sao cô ấy lại thấy mình trở lại với chúng hết lần này đến lần khác. Các tập new sẽ giới thiệu hàng tuần. Magnolia Network: A Look Ahead: cpu và Joanna gồm cái nhìn trước tiên về một số trong những câu chuyện, con tín đồ và dự án đã truyền cảm giác cho cặp đôi này tạo nên một mạng lưới. Đường mang đến Khởi chiếu: cpu và Joanna bắt chuyện với một số trong những người đề cập chuyện khác người và làm rất nổi bật tuyển chọn các chương trình độc đáo sắp trình làng trên Magnolia Network. The Courage to lớn Run with cpu Gaines và Gabe Grunewald: vào phim tư liệu này quánh biệt, chip Gaines tình cờ gặp mặt vận cồn viên bài bản và binh sỹ ung thư hiếm chạm mặt Gabe Grunewald. Họ cùng mọi người trong nhà tập luyện cho 1 cuộc chạy marathon và trên đường đi tìm thấy một tình chúng ta làm chuyển đổi quan điểm của cpu mãi mãi. Theo đuổi ham mê của mình, Erin French đã mở một nhà hàng tại quê hương Freedom, Maine. Khác nước ngoài từ khắp khu vực trên nhân loại tụ tập trên The Lost Kitchen để thưởng thức thực đối kháng có bắt đầu và lấy cảm xúc từ địa phương của Erin. Bữa tối dành cho gia đình: fan dẫn công tác Andrew Zimmern mang lại thăm các gia đình trên khắp đất nước mỹ để mày mò các chi tiết văn hóa, quanh vùng và lịch sử dân tộc của họ là ai để thông báo về hầu hết gì và cách chúng ta ăn. The Fieldhouse: trên The Fieldhouse, những thách thức về thể chất và cá nhân được đương đầu trực tiếp. Chủ tải Justin Bane và nhân viên cấp dưới của anh ấy biến hóa cuộc sống bằng phương pháp phục hồi và phục hồi tính năng cho người tiêu dùng từ trong ra phía bên ngoài tại cửa hàng thể dục tiên tiến này sống Abilene, Texas. fan sửa thứ nhất tiên: những người dân lần trước tiên làm chân chèo trong nhà thực hiện giấc mơ tân trang ngôi nhà của mình tự bản thân tham gia và trải nghiệm đen thui ro cũng như phần thưởng kèm theo khi demo điều gì đấy mới. trang chủ on the Road với Johnnyswim: Abner Ramirez và Amanda Sudano Ramirez của cặp đôi âm nhạc Johnnyswim đánh dấu ba tháng xuyên đất nước của họ tham quan, đôi khi tung hứng mái ấm gia đình đang phệ mạnh của họ và search kiếm hồ hết cuộc phiêu lưu bắt đầu ở mỗi tp trên mặt đường đi. con đường tu bổ với Clint Harp: Thợ mộc Clint Harp khởi hành tìm tìm những công trình kiến ​​trúc lịch sử đáng kinh ngạc trên khắp quốc gia đang đề nghị phục hồi, đồng thời đi khám phá bắt đầu của chúng và mơ về tương lai của chúng. Super Dad: phụ thân và chuyên gia DIY Taylor Calmus, với nhóm thợ xây dựng lành nghề của mình, giúp phần đa ông cha DIY có hoài bão biến phần nhiều đứa con của mình thành hầu như giấc mơ cuồng nhiệt nghỉ ngơi sân sau thành thực tại trong giờ chơi. quan tiền điểm: hồ nước sơ công ty thiết kế: đưa về cái nhìn thâm thúy về trung khu trí của các nhà thi công nội thất, loạt tuyển tập này reviews các quy trình trí tuệ sáng tạo của chúng ta và giới thiệu nguồn cảm giác và ảnh hưởng đến việc định hình xây dựng của họ. Tự gớm doanh: người kinh doanh Jonathan Morris đi khắp quốc gia để share những câu chuyện đầy cảm giác và những thách thức mới của các chủ doanh nghiệp nhỏ dại và hành trình dài xây dựng các bước mơ ước của họ. trở nên tân tiến Floret: Erin với Chris Benzakien đã chiếm hữu cả thập kỷ qua để xây dừng Trang trại Floret do mái ấm gia đình điều hành sinh sống Thung lũng sông Skagit phì nhiêu của Bang Washington. Hiện tại được xem là một trong số những trang trại hoa danh tiếng nhất trên rứa giới, họ đã ra quyết định mạo hiểm đầy đủ thứ bằng cách thêm và cải tạo 24 mẫu mã đất new để mở rộng chuyển động kinh doanh của mình.

phong cách sống

Nói tất cả với cái váy: khi bị ốm và sức mạnh : trong dịp dịch COVID, những cô dâu đã nên tan nát giấc mơ đám hỏi của mình. Team của Randy Fenoli với Hayley Paige sẽ không chỉ có vậy để giúp phần đông người phụ nữ này vẫn đang còn ngày đặc trưng của họ. Pimple Popper: Đây là Zit : tiến sỹ Sandra Lee share tất cả những chi tiết đẫm ngày tiết đằng sau một số người nhất của cô ấy ấy pops khó. Xem đoạn phim khai quật gần gũi về mụn đầu đen quá to và nhọt nang quá lớn, nhìn chúng new tin được.

dò ra

hit vàng: Cuộc giúp đỡ mỏ của Freddy Dodge: chuyên viên phục hồi xoàn Freddy Dodge giúp đỡ các chủ sở hữu mỏ đang gặp gỡ khó khăn vào loạt bài bác gồm sáu phần này. Ví như anh ta hoàn toàn có thể tăng lượng quà hàng tuần của công ty sở hữu, anh ta có khả năng sẽ bị cắt lợi nhuận, mà lại nếu thất bại… anh ta ngoại trừ một xu. Cuộc đua khắp nhân loại : các bạn sẽ chạy đua bên trên toàn cầu thế nào … nếu bạn không thể cất cánh và không tồn tại điện thoại? trong loạt phim phiêu lưu trái đất thực này, năm đội bao gồm hai người đang chạy đua trường đoản cú điểm A đến điểm B… nhưng không bắt buộc bay. Từng đội cần đi khắp nhân loại bằng bất cứ phương luôn thể nào gồm thể: đi bộ, ô tô, xe đạp, thuyền, xe buýt, phà, xe máy, ngựa… chỉ với giá vé máy cất cánh trong túi (sẽ đề nghị tự trang trải tiền ăn, ở. ), nó được thiết lập cấu hình để đổi mới chuyến thám hiểm vượt địa cầu cuối cùng. Ai vẫn vượt qua nó trong thời gian sớm nhất và giành được phần thưởng tiền mặt lớn?

Thiên nhiên, công nghệ & Động vật

Hành tinh túng thiếu ẩn: Được nói lại bởi vì David Schwimmer, Hành tinh bí hiểm là một hành trình sử thi cho tận thuộc của trái đất. Kết hợp sự hài hước với vẻ đẹp kinh ngạc và vẻ đẹp của trái đất tự nhiên, vẻ ngoài đặc biệt này để mở ra những bí ẩn lớn nhất đằng sau những loại đáng kinh ngạc nhất núm giới. Six Degrees with Mike Rowe: Mike Rowe đưa ra những câu hỏi mà chưa ai từng hỏi và sau đó, (với một chút ít trợ giúp từ người bạn cũ Chuck), cung cấp những câu trả lời khó quên chứng tỏ rằng đa số thứ đều được liên kết với nhau. BattleBots: The Bounty Hunters: các nhà xây đắp từ khắp nơi trên nhân loại có cơ hội kêu call cảnh quay của họ trong một chuỗi sáu sự kiện hoàn toàn mới, kéo dãn hai giờ. Sáu trong số những Bots kinh sợ nhất trong môn thể thao pk robot. Sáu giải thưởng có một ko hai. bệnh viện Voi : gia nhập một chuyến đi đến bệnh viện lớn nhất thế giới chỉ siêng điều trị đến voi: bệnh viện Voi ngơi nghỉ Lampang, khu vực miền bắc Thái Lan, nơi chăm sóc hơn 100 fan bị dịch , động vật bị yêu thương hoặc bị vứt rơi từng năm. Với tài năng tiếp cận độc đáo với phần lớn thách thức hàng ngày mà những bác sĩ thú y và tình nguyện viên tại chỗ bắt buộc đối mặt, đó là một cỗ truyện ấm lòng với những mẩu chuyện đầy tinh thần, phi thường và bất ngờ.

Phim tư liệu

S., Burn This Letter Please: Một hộp thư, được giữ kín đáo trong ngay sát 60 năm, khơi mào mang đến cuộc đi khám phá kéo dãn dài 5 năm vào 1 phần của lịch sử dân tộc LGBTQ + trước đó chưa từng được kể. Phần lớn lá thư lộ diện cánh lối ra vào một nhân loại bị lãng quên, nơi bản thân bạn tức là vi phi pháp luật cùng nơi những hình vạc cho việc “giả dạng phụ nữ” rất cấp tốc và nghiêm khắc. Restaurant Hustle 2020: All on the Line-Director’s Cut: > Một bộ phim truyền hình tài liệu tự quay ở trong phòng sản xuất và Đồng đạo diễn Guy Fieri đề cập về bốn đầu phòng bếp được thương mến của Mỹ-Maneet Chauhan, Antonia Lofaso, Christian Petroni và Marcus Samuelsson, khi họ cố gắng một dòng máy ảnh và với sự giúp đỡ của anh em và gia đình , đánh dấu những thách thức mà nhà hàng của bọn họ phải đối mặt khi COVID-19 quét qua Hoa Kỳ. The Impossible Row : lưu lại cảnh đơn vị thám hiểm Colin O’xeotocaocap.comady với phi hành đoàn của anh ý ta nỗ lực trên sản phẩm hải trọn vẹn chạy bằng sức người trước tiên trên trái đất băng qua The Drake Passage, biển cả rộng 600 dặm gian nguy nhất bên trên Trái đất. Beyond Borders : các người đã từng có lần lên vũ trụ hơn là cất cánh vòng quanh nhân loại trên một chiếc máy bay kháng đỡ duy nhất. Và vấn đề đó đã không trở nên mất so với nhà làm phim Juan-Peter Schulze (JP) và người có hình ảnh hưởng/vlogger du ngoạn Louis Cole khi họ bước đầu một nhiệm vụ gian nguy để vòng quanh trái đất trên một chiếc máy bay Cessna T210L một động cơ, 1974 tên là Baloo. Cuộc dò ra này không chỉ để xem có khả thi hay là không mà còn để trải nghiệm các nền văn hóa truyền thống và thôn hội khiến cho hành tinh dễ thương của bọn chúng ta. Chuyến du ngoạn kiệt quệ về mặt lòng tin và thể chất, đẩy họ đến giới hạn của họ và buộc hai bạn phải đối mặt với những trường hợp mà nếu xử trí không tốt, hoàn toàn có thể gây ra hậu quả thảm khốc. Từ việc đánh mất những thiết bị quan trọng đặc biệt trên đại dương, vẫn qua điểm quan yếu quay lại, cho việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với máy bay chiến đấu ở chiều cao mười ngàn feet sống phía bên kia thế giới. This is Beyond Borders. Cuộc lưu lạc ở Borneo hoang dã của Judi Dench : Bà Judi Dench cùng nhà bảo tồn David Mils đang triển khai một chuyến du ngoạn của cuộc sống để tìm hiểu những vùng rừng núi nhiệt đới tươi tốt, động vật hoang dã hoang dã kỳ lạ và mặt đường bờ biển ngoạn mục của Malaysia Borneo trong này sê-ri nhì phần. JonBenet Ramsey: Chuyện gì thiệt sự xảy ra? : tập phim tài liệu dài đặc sắc này mày mò vụ án JonBenet Ramsey, một trong những bí hiểm giết người khét tiếng và lôi kéo nhất nước Mỹ, giới thiệu những nhật ký music độc quyền và chưa từng nghe trước đây của thám tử huyền thoại Lou Smit, bạn đã triển khai 200 vụ án giết bạn và được đưa về hưu sống Denver để triển khai vụ án mạng này. Cảnh sát ngay lập tức nghi ngờ cha mẹ cô John cùng Patsy Ramsey về vụ làm thịt người, nhưng sau thời điểm xem xét bằng chứng, Lou nghĩ khác và anh ta đã đánh dấu tất cả. Đỉnh Everest : Một cuộc trôi dạt đầy adrenaline đến đỉnh cao nhất thế giới. Ant Middleton không lo thử thách. Nhưng tất cả một nhiệm vụ nguy khốn mà anh ấy vẫn không thực hiện… chính là vượt qua ngọn núi nổi tiếng, không khoan nhượng và tối đa thế giới, Everest.

Ô tô

Nhà để xe quái thú : Đội Jesse James được bảy ngày để chấm dứt một dự án. Trường hợp họ thành công, mỗi người sẽ loại bỏ với $ 5K. Trường hợp họ không làm vậy, Jesse hoàn toàn có thể tự do tàn phá con quái vật-bằng bí quyết cho nó nổ tung. tè sử ô tô : Một bộ phim tài liệu thời thượng kể những câu chuyện đáng không thể tinh được và phi thường nhất về những cái xe sở hữu tính biểu tượng và những người dân lái xe lịch sử một thời đã thay đổi thế giới chuyển động và tiếp tục làm do đó ngày hôm nay.

Điều bí ẩn & Điều ko thể lý giải

căn nhà kinh dị Amityville : Kho tàng trữ độc quyền bật mí những kín đáo mới, khiếp sợ từ kỳ nghỉ mát ngắn ngủi của George và Kathy Lutz tại trong số những những nỗi ám ảnh kinh hoàng. Ghost Adventures: Cecil khách sạn : team Ghost Adventures điều tra một hotel LA bao gồm lịch sử lâu đời về những chiếc chết phi lý và các thế lực u tối đã rình rập hotel trong rộng một cụ kỷ. Ghost Adventures: top 10 : Zak, Aaron, Billy cùng Jay đưa ra bằng chứng tốt nhất có thể về điều huyền bí, sự tồn tại của các hiện tượng đa dạng này và vô số phương pháp mà thế giới bên cơ biểu hiện.

Điều huyền bí & Điều ko thể lý giải

Nhân hội chứng UFO : nhiều thập kỷ trước, United Sta tes Air Force đã ủy quyền cho dự án công trình Blue Book, một cuộc điều tra tuyệt mật nhằm xem xét các lần nhận thấy UFO trong hồ nước sơ. Giờ đồng hồ đây, giữa những nhà khoa học ban đầu làm việc trong dự án, ts Jennie Zeidman, đã gật đầu mở kho lưu trữ của cô ấy để các thế hệ điều tra viên UFO tiếp theo khảo liền kề lại.

Gia đình hấp dẫn & cuộc sống thường ngày phi thường xuyên

Toddler’s & Tiaras: Where Are They Now? : Đã rộng 10 năm tính từ lúc lần đầu tiên tập phim gây dựng chữ tín được trình chiếu và loạt phim này đuổi theo kịp với một số nữ hoàng sắc đẹp mới biết đi yêu dấu của chúng ta-bây giờ là những phụ nữ trẻ

là các chương trình số 1 trên Discovery +?

Dưới đó là một số chương trình phổ cập hơn mà bọn họ sẽ thấy trên Discovery +. Và bạn sẽ có thể vạc trực tuyến tất cả các tập của nó bất cứ lúc nào.

Fixer Upper (Chip và Joanna Gaines) Property xeotocaocap.comothers (Jonathan cùng Drew Scott) Thực khách, Drive-in với Dives (Guy Fieri) 90-Day FianceIce Road TruckersThe 48Pawn StarsDance MomsStorage Wars trước tiên

Đăng ký khám phá +

gốc rễ nào là được hỗ trợ?

explore + khả dụng trên phần đông các căn cơ phát trực con đường phổ biến. Điều này bao gồm những thứ sau:

AndroidAndroid TVGoogle ChromecastChromecast với Google TViOSApple TVAmazon Fire TVSamsung Smart TV (2017 và new hơn) mẫu Xbox One, Xbox Series X | SRokuVizio Smart TV (Bắt đầu từ ngày 4 tháng 8 năm 2021) LG Smart TV (bắt đầu từ ngày 13 mon 10 , 2021)

Đáng chú ý là sự vắng khía cạnh đáng chăm chú ở đấy là cả PlayStation 4 với PlayStation 5. Vẫn chưa rõ liệu điều đó có mở ra trong tương lai tuyệt không. Nhưng lại nếu tò mò + bao gồm sẵn bên trên bảng tinh chỉnh Xbox, nó hoàn toàn có thể sẽ sớm ra mắt.

Amazon cũng đã xác thực rằng khám phá + sẽ tới với Kênh video clip Prime vào cuối năm nay. Nhưng không nói rõ là khi nào. Thêm nó vào Kênh đoạn clip chính, bao gồm nghĩa là bạn có thể xem tò mò + nội dung trong ứng dụng video chính. Đồng thời, kích hoạt với hủy kích hoạt đăng ký của khách hàng dễ dàng hơn, trong vận dụng Prime Video.

Ứng dụng này khả dụng nghỉ ngơi những đất nước nào?

hiện tại tại, explore + đã tất cả ở quốc gia Anh, Ireland, Ấn Độ cùng Hoa Kỳ.

Trên phương diện quốc tế, dịch vụ sẽ sở hữu sẵn sống Bắc Âu, Ý, Hà Lan cùng Tây Ban Nha. Nó sẽ trình làng ở Mỹ Latinh cùng xeotocaocap.comazil, cũng như một số khu vực của châu Á vào cuối năm nay. Mặc dù hiện trên vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ lộ diện ở các nước nhà khác.

gồm đáng không, đăng ký tìm hiểu +?

explore + hiện nay đang tham gia vào một thị phần phát trực tuyến rất nhiều đúc. Điều kia thật trở ngại cho trong cả HBO MAX cùng Peacock để tham gia. Cơ mà HBO MAX cũng đã là thiết bị mà rất nhiều người đăng ký. Bọn họ chỉ nhận được không ít nội dung hơn với thuộc một mức giá thành ngay bây giờ. Với Peacock miễn phí cho những người đăng ký Comcast hoặc $ 5/tháng cho tất cả những người khác. Với cả nhì vẫn chạm mặt khó khăn trong câu hỏi thu hút.

mặc dù nhiên, điểm khác biệt đối cùng với Discover + là nó sẽ chuyển một loạt những chương trình nổi tiếng của mọi tín đồ lên dịch vụ phát trực con đường này. Và nó chỉ là 4,99 đô la mỗi tháng (hoặc 6,99 đô la nếu bạn không mong có quảng cáo). Điều đó làm cho nó vô cùng hấp dẫn. Chưa nói đến số lượng các chương trình chọn lọc mà thương hiệu dự kiến ​​ra mắt vào khoảng thời gian 2021. Chỉ có thời hạn mới cho shop chúng tôi biết liệu điều ấy có xứng đáng hay không.

nếu như bạn xem những chương trình trên TLC, HGTV, OWN và các mạng không giống trên Discovery, thì dịch vụ thương mại phát trực tuyến này sẽ đáng nhằm thử.