Vua hải tặc one piece tập 1

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao nhị Tac Vua nhị Tac One Piece tap 1 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy nhóm mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc bắt buộc đã biến bản thân phát triển thành một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Vua hải tặc one piece tập 1

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu kỹ năng co dãn đàn hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu đã không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại mang đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển khơi hãy gặp mặt ta và trả lại nó”. Chính lời nói này sẽ thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển lớn thật sự.

Xem thêm: Converter 3Onedata 1100 Bộ Chuyển Đổi Quang Điện 3Onedata Model 3012

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển cả với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên con đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime bắt buộc đợi đến hơn một năm sau new được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm cùng ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại thừa thích mẩu chuyện nên không thể ngừng nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong team đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Không tính khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có công dụng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn ưng thuận của Luffy có 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu nhà bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 1 Nhật bản vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên xeotocaocap.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "xeotocaocap.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !