Xem phim thần poseidon của tôi

-

Được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên của tác giả Mâu Quyên, tác phẩm Thần Poseidon Của Tôi bởi vì Trương Vân Long - Lý Khải Hinh đóng thiết yếu đã định ngày lên sóng là 24/3 bên trên kênh Mango TV.

Bạn đang xem: Xem phim thần poseidon của tôi


Đây là chiến thắng giả tưởng đề cập về phái nữ sinh năng lực của ngôi trường địa chất thành phố hải dương An Phi (Lý Khải Hinh), cô yêu thương thầm chuyên gia nghiên cứu trẻ tuổi Mạc Lãnh, luôn luôn mơ mong một một ngày như thế nào đó có thể sát cánh thuộc anh trở thành cặp đôi bạn trẻ ưu tú của viện nghiên cứu.


Tuy nhiên khi giấc mơ còn còn chưa kịp thêu dệt thì thiếu niên đẹp mắt trai Diệp Hải (Trương Vân Long) bất thần xuất hiện trong cuộc sống thường ngày của cô. Anh ko những đem đến xui xẻo, không chỉ có làm xáo trộn phần lớn chuyện nhưng còn biến thành thần Poseidon (thần quản lý biển cả trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp), dõng dạc tuyên cha cô đó là Amphitrite - phi tần biển cả của mình.


Trải trải qua không ít tình huống, cô phát hiện cam kết ức của bản thân mình thật sự bao gồm tình cảm sâu đậm với Diệp Hải. Thì ra trong truyền thuyết thần thoại hai tín đồ thật sự là Poseidon và Amphitrite, đa số vị thần bao gồm chức trách bảo đảm đại dương. 1 loạt yếu tố dí dỏm xảy ra giữa "cặp đôi đại dương cả" mang đến diện mạo khác biệt trong mẫu phim thần tượng giành cho giới trẻ.


Trong Thần Poseidon Của Tôi, Trương Vân Long một mình đảm dìm hai vai diễn, thách thử kỹ năng diễn xuất cùng với nhân vật Poseidon phiên bản Trung Quốc.

Truyền thông đánh giá, Trương Vân Long là ngôi sao chăm bằng hữu dục nên gồm thân hình tráng kiện, cực hiếm nhan sắc của anh ấy cũng vượt trội vì thế hoàn toàn cân xứng với hình tượng Poseidon. Đó là không kể kinh nghiệm diễn xuất được mài giũa nhiều năm giúp khán giả phần nào im tâm khi chứng kiến tận mắt phim.

Xem thêm: Bài Thơ Bé Đi Nhà Trẻ ❤️️ Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án, Bài Thơ: Bé Đi Nhà Trẻ (Nguyễn Anh Nông)
An Phi bởi vì Lý Khải Hinh đảm nhậm cũng phá đổ vỡ hình tượng nữ chính ngây thơ đần mà người theo dõi đã ngán ngẩm. An Phi thông minh, bao gồm lý tưởng riêng biệt cho cuộc sống thường ngày của mình, sẵn lòng hiến đâng vì sự nghiệp bảo đảm an toàn biển cả. Điều này cũng có nét nào đó giống cô gái diễn viên Lý Khải Hinh, kế bên đời cô cũng học tập giỏi, gọi biết rộng, luôn có lập trường vững vàng giữa các việc học và theo xua sự nghiệp nghệ thuật.


Lý Khải Hinh sinh năm 1999, nhỏ tuổi hơn Trương Vân Long sinh năm 1988 tận 11 tuổi. Cô chưa phải là gương mặt mới bên trên truyền hình do hồi thời điểm cuối năm 2014, Lý Khải Hinh phất như cồn khi là diễn viên chính trong video quảng cáo chúc mừng năm mới cảm đụng của táo apple tại Trung Quốc. Không tính diễn xuất cô đàn bà còn biết nghịch piano, guitar, sáng tác nhạc cùng hội hoạ.Trong Thần Poseidon Của Tôi, nam cô gái chính có nhiều cảnh sủng ái ngọt ngào cũng tương tự khoảnh tự khắc lãng mạn. Thế cho nên sự kết hợp giữa trai xinh gái đẹp mắt Trương Vân Long - Lý Khải Hinh mang về rất những háo hức với được đánh giá cao trong tim khán giả.

Một điều đáng quan tâm nữa là không tính tình yêu nam chị em phim còn tương khắc hoạ kỹ lưỡng về biển khơi để người theo dõi hiểu về biển, biết yêu và đảm bảo an toàn biển. Nhiều kỳ vọng "cặp đôi biển lớn cả" này sẽ đem về làn gió new trên màn hình ảnh truyền hình.


"Thần Poseidon Của Tôi": Đổi gió cùng với chuyện tình của thần biển cả cả Trương Vân Long cùng cô sv Khải Hinh
Chịu nhiệm vụ nội dung: Nguyễn Tấn con kiến PhướcGiấy phép MXH : số 82 / GP-BTTTT, ngày cấp 28 tháng hai năm 2020, cấp cho tại tp Hà Nội.Website đã trong giai đoạn thử nghiệmFollow us on social