Tần thủy hoàng tập 1, bản xưa lồng tiếng hong kong hay nhất, 1996

Theo dõi nội dung bài viết này để tò mò 6 bộ phim về Tần Thủy Hoàng cực cuốn hút giúp chúng ta biết thêm về lịch sử Trung Hoa nhé.

Bạn đang xem: Tần thủy hoàng tập 1, bản xưa lồng tiếng hong kong hay nhất, 1996

Tần Thủy Hoàng là hoàng đế trước tiên thống tốt nhất Trung Quốc, người mở đầu đế quốc quân nhà Trung Hoa kéo dài gần hai thiên niên kỷ cùng để lại các công trình đẩy đà cho nhân loại, danh tiếng nhất là Vạn Lý trường Thành. Dưới đây hãy cùng Bách Hóa XANH khám phá 6 bộ phim truyền hình về Tần Thủy Hoàng để giúp đỡ bạn hiểu thêm về lịch sử Trung Hoa nhé.

1Đại Tần Đế Quốc

Đại Tần Đế Quốc

Năm vạc hành: 2009Thể loại: Cổ trangThời lượng phim: 51 tậpĐạo diễn: Hoàng khiếu nại Trung Dương NghệDiễn viên: Wang Zhifei, Hou Yong, Cao Viên Viên, Lý Lập Quần, Uyển Nhiễm.Link coi phim: Netflix

câu chữ phim: Đại Tần Đế Quốc là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được đưa thể từ bỏ tập 1 có tên Hắc dung nhan liệt thay đổi của loạt tè thuyết lịch sử Đại Tần đế quốc. Cố gắng kỷ thứ tứ trước công nguyên, sinh hoạt Trung Hoa ra mắt một quy trình đẫm máu hotline là thời Chiến quốc.

Tần Hiếu Công, vị vua con trẻ của nước Tần đã thực hiện cải cách, triển khai biện pháp của yêu thương Ưởng, khiến cho nước Tần trở buộc phải hùng táo bạo và sẽ thống nhất nước trung hoa gần 200 năm sau đó.

Link trailer phim:


Xác Ướp 3: Lăng chiêu mộ Tần vương vãi - The Mummy: Tomb Of The Dragon

nội dung phim: Bộ phim lấy bối cảnh ở Thượng Hải năm 1947. Cậu bé Alex bây giờ là nhà khảo cổ Alex O’Connell mang đến Trung quốc và vày sơ ý đã đánh thức Hoàng đế dragon độc ác.

Alex yêu cầu cầu cứu bố mẹ anh bên thám hiểm Rick O’Connell và bà xã là Evelynn cùng anh vk Johnathan để kungfu với xác ướp Tần Thủy Hoàng

Link trailer phim:


*

3Lệ Cơ Truyện - The King"s Woman

Lệ Cơ Truyện - The King"s Woman

văn bản phim: Phim Lệ Cơ Truyện - The King"s Woman 2017 được gửi thể từ Tần Thời Minh Nguyệt tiền Truyện. Bộ phim xoay quanh mẩu truyện giữa Lệ Cơ, Doanh thiết yếu và gớm Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung cùng sóng gió thiết yếu trị.

Xem thêm: Phim Tân Thiện Nữ U Hồn (Nhân Tình Thế Gian) (Hd,Thuyết Minh)

Link trailer phim:


*

4Đại Đế Tần Quốc 3: Quật Khởi - The Qin Empire 3

Đại Đế Tần Quốc 3: Quật Khởi - The Qin Empire 3

Năm phân phát hành: 2017Thể loại: Cổ trangThời lượng phim: 40 tậpĐạo diễn: Đinh HắcDiễn viên: Ninh Tịnh, Hình Giai Đống, Trương Bác

câu chữ phim: luân phiên quanh trận chiến khốc liệt của phòng Tần cùng nhà Triệu và trong những năm tháng thống trị của phòng Tần trong định kỳ sử.

Trong gần đầy 40 năm sau, Tần Thủy Hoàng đang thống độc nhất được Trung Quốc và lên ngôi Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa. Tần Thủy Hoàng bắt đầu chiến dịch giai cấp và dọn sạch hầu hết tàn dư sau chiến tranh, đó là phần lớn tên nội gián, hầu như kẻ suôn sẻ còn sống sót.

Link trailer phim:


*

5Cỗ Máy thời gian - A Step into the Past

máy bộ Thời Gian - A Step into the Past

ngôn từ phim: Hạng thiếu hụt Long (Cổ Thiên Lạc) – một cảnh sát ở thời hiện đại vì ao ước cứu vãng cuộc tình của mình đã đồng ý thử nghiệm cỗ máy thời gian. Anh quay trở lại thời chi phí Tần Thủy Hoàng.

với tính biện pháp dí dỏm, hào hoa đề nghị anh đã được nhiều mỹ nhân thời trước yêu anh. Một trong những số ấy là Ô Đình Phương. Ô Đình Phương bị anh không đồng ý nên đã bỏ đi. Sau này, Hạng thiếu hụt Long gặp mặt được cụ Thanh như nhau người nữ giới ở thời lúc này và nhì người bắt đầu yêu nhau.

Link trailer phim:


6Thiên Ý chi Tần Thiên Bảo Giám - Hero"s Dream

Thiên Ý chi Tần Thiên Bảo Giám - Hero"s Dream

bộ phim truyện được đưa thể từ tè thuyết cùng tên - một trong những bộ truyện kỹ thuật viễn tưởng thành công xuất sắc nhất của Trung Quốc.

Thiên Ý đưa ra Tần Thiên Bảo Giám là hành trình chinh phục thiên hạ của người nhân vật kiệt xuất Hàn Tín ( Âu Hào). Vốn mai danh ẩn tích ở vùng dân gian, cuộc sống Hàn Tín bỗng dưng như trở qua trang new sau cuộc gặp mặt gỡ bí hiểm với một hắc y nhân huyền bí.