Giày thuỷ tinh tập 1

-

Diễn viên: Lý Hùng, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Trúc, Khương Thịnh, Minh Thắng, Hữu Tiến, Mai Mai…

Nội dung: 

Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hai bà mẹ Như cùng An lệ thuộc vào nhau nhưng mà sống. Như là chị, xinh đẹp, dịu dàng, thông mình, Như muốn khẳng định mình chỉ bởi hai bàn tay trắng. Cô đổi thay Giám đốc công ty tổ chức sự kiện táo apple bằng chính tiềm năng của mình. Không giống với Như, An “bốc lửa”, trẻ trung, năng rượu cồn và luôn nuôi quyết tâm phát triển thành ca sĩ. Các bước của An là nhân viên cấp dưới tiếp thị trong khôn xiết thị. định mệnh đẩy đưa, An gặp mặt Dũng – con trai giám đốc trẻ em của một công ty sản xuất rượu tất cả trụ thường trực Mỹ – trong lần Dũng đi khảo sát thị trường tại nhà hàng ăn uống cô có tác dụng việc. Vẻ điển trai, hào hoa của đàn ông Việt kiều nhanh chóng chiếm được tình cảm của An. Không bao thọ sau, cô ngã vào vòng tay anh.

Bạn đang xem: Giày thuỷ tinh tập 1

Được sinh sống và học hành tại Mỹ, Dũng tài giỏi, quyết đoán cơ mà lại sòng phẳng mang đến lạnh lùng, độc nhất là vào chuyện tình cảm. Mãnh liệt khi yêu tuy vậy anh cũng chẳng mảy may xúc rượu cồn khi hoàn thành một quan hệ .

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con, Top 100 Tên Bé Trai,Bé Gái Hay Ý Nghĩa Mới Nhất

*

Trong một lần bắt tay hợp tác với công ty của Như, trái tim nhiều tình của Dũng đang rung động trước vị nữ giám đốc trẻ này. Như cũng tình thực đáp lại tình yêu ấy. Toàn bộ mọi chuyện chỉ trở nên phức hợp khi An luôn luôn tìm phương pháp chia rẽ nhị người. Như dấn ra góc nhìn ghen hờn, ảm đạm tủi của em gái mà lại cô không bao giờ ngờ được em gái bản thân từng là người yêu của Dũng. Khi mọi chuyện vỡ lẽ lỡ, Như hụt hẫng, bàng hoàng cộng thêm áp lực từ quá trình khiến cô gục bổ trên nệm bệnh. Thiết yếu khi Như đang trong chứng trạng “thập tử tốt nhất sinh” cũng chính là lúc An biết điều quý hiếm nhất vào đời cô chưa hẳn giấc mộng ca sĩ mà đó là tình yêu thương ấm áp của bạn chị thân thương ấy! An đồng ý từ bỏ giấc mơ ca sĩ lúc hiến một trái thận cho Như để dành lại mạng sống của chị ý từ bàn tay tử thần. Và Dũng cuối cùng cũng nhận ra được trong hai mẹ Như ai sẽ là người nắm giữ trái tim của mình.

*

Mô típ tình thân tay ba tuy chưa phải là mới lạ nhưng điều đáng xem ở đó là sự kết hợp khá lạ giữa Lý Hùng – Thanh Trúc – Ngọc Diệp. Tuy xa vắng màn hình ảnh khá lâu, mà lại sự quay trở lại của Lý Hùng qua vai chủ tịch Dũng vẫn vừa đủ sức thuyết phục fan xem.

Bộ phim “Mưa thuỷ tinh” nhiều năm 35 tập đang rất được phát trên sóng truyền hình chi phí Giang vào tầm 22h30’h. Kính mời quý người theo dõi đón xem!