Top 13 hải tặc mũ rơm tập 1044

-

One Piece Vua Hải Tặc (Hải Tặc mũ Rơm) là mẩu chuyện về một cậu bé tên Monkey D.

Bạn đang xem: Top 13 hải tặc mũ rơm tập 1044

Luffy, được khuyến khích vày người nhân vật thuở nhỏ Shanks "Tóc đỏ", giong buồm ra khơi trên chuyến du ngoạn tìm kho tàng huyền thoại One Piece và đổi mới Vua hải tặc. Để làm cho được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hại và chết chóc nhất rứa giới: Grand Line (Đại Hải Trình).Luffy team trên đầu chiếc mũ rơm như 1 nhân chứng lịch sử hào hùng vì loại mũ rơm đó đã từng thuộc về hải hải tặc hùng to gan là: Hải tặc vương Gol.D.Roger và tứ hoàng Shank "tóc đỏ" Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc nón Rơm qua East xanh (Biển Đông) cùng rồi tiến mang đến Grand Line. Cậu theo vết chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol D. Roger, ngao du từ hòn đảo này sang hòn đảo khác để cho với kho tàng vĩ đại One Piece. Từng thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt quan trọng và xứng đáng buồn. Ngoại trừ khả năng quan trọng trong các bước của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có khả năng chiến đấu vô cùng tốt.
*

PhimHải Tặc Mủ Rơm– One Piece nói về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé bỏng rất mê say hải tặc gồm ước mơ kiếm được kho báu One Piece và thay đổi Vua hải tặc – Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kĩ năng co dãn đàn hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại cho cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp đại dương hãy gặp gỡ ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này vẫn thúc đầy Luffy biến chuyển 1 cướp hải dương thật sự.

Đảo Hải Tặccâu chuyện bước đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 member để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trê tuyến phố đi, cậu kiếm được các thành viên mang lại nhóm và đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Đồng Hồ Mặt Vuông Nam Giá Rẻ, Đồng Hồ Nam Dây Da Mặt Vuông Giá Rẻ

Lần đầu xuất hiện trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi đến hơn 1 năm sau new được sản xuất do Toei Animation với phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm cùng ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại thừa thích câu chuyện nên ko thể kết thúc nó trong khoảng thời gian này

Các member trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt và đáng buồn. Quanh đó khả năng quan trọng đặc biệt trong các bước của mình, bất cứ thành viên nào cũng có công dụng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * kiếm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * công ty khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.