Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (2013) Hd Vietsub

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Justin LinThời Lượng: Số Tập: 90 PhútNăm: 2013View: 282829 lượt xemDiễn Viên: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez

Bạn đang xem: Phim quá nhanh quá nguy hiểm 6 (2013) hd vietsub

Nội dung phim Quá cấp tốc Quá gian nguy 6:

Fast và Furious 6 Với văn bản kể về Since Dom (Diesel), Brian’s (Walker) thuộc những anh hùng của bọn họ chia đang phần tiền 100 triệu đô mà người ta đã mang được cùng tản ra khắp địa điểm trên cố giới. Mặc dù thế số tiền mà họ nhận được không đủ để họ rất có thể sống với lo cho mái ấm gia đình trong một thời hạn dài vì vậy từng tín đồ họ cũng đã lên kế hoạch riêng đến mình. Trong những lúc đó, Quá cấp tốc Quá gian nguy 6 viên công an Hobbs (Johnson) vẫn phát hiện, điều tra, với lần theo một đội nhóm chức phi chính phủ nước nhà chuyên vận tải tiền bất hợp pháp xuyên khắp 12 quốc gia bên cạnh với số tiền lên đến mức hàng trăm tỉ đô la. 

*

*

*

*

*


Phim thuộc Thể Loại


HD
*

Lính Đánh Thuê
HD
*

Người đảm bảo an toàn Kinh Thánh
HD
*

Chiến Dịch Chống bự Bố
HD
*

Sát Thủ huyền thoại 2: Đại Hỏa Kyoto
10/10

Xem thêm: Vai Trò Của Sức Khỏe Quan Trọng Như Thế Nào, Vai Trò Của Sức Khỏe Trong Cuộc Sống Mỗi Người

*

Vương Triều sau cuối Phần 3
HD
Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi
HD
Những Chú Chó siêu Quậy
HD
Ngọn Núi Trầm Lặng
HD
Chiến Đấu kháng Quái Vật
HD
Siêu liền kề Thủ
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.