Xem phim cổ trang thần thoại

-

Từ khôn xiết lâu, phim cổ trang xuất xắc là món ăn uống tinh thần không thể thiếu của nền điện hình ảnh Trung Quốc. Sau đây xeotocaocap.com xin phép liệt kê list 25 phim china cổ trang được xem là đặc sắc đẹp nhất.

Bạn đang xem: Xem phim cổ trang thần thoạiBạch vạc Vương Phi

*

Bạch phân phát Vương Phi là bộ phim truyền hình cổ trang trung hoa ngược trung tâm khi nội dung phim đã khai quật về vấn đề hôn nhân trong triều đình bao gồm trị. Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh) là cô công chua tôn quý mà lại lại bị xay gả mang lại hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu (Lý Trị Đình) vào cuộc đương đầu đất nước, mặc dù thế hắn lại cự tuyệt. Bởi danh dự, cô vẫn mở một quán trà và giả mạo thành một người tên Mạn Yêu để tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần Gia, với để quen biết cùng với Vô Ưu. Mặc dù trong lúc chàng nảy sinh tình cảm cùng với cô thì Dung Lạc lại bị ép gả mang đến Bắc Lâm đại tướng mạo quân. Gắng là cuộc tình rối ren diễn ra, loạn cố kỉnh nhân gian dành cho tất cả 3 người. 

Tam Sinh Tam gắng Thần Tịch Duyên

*

Tam Sinh Tam núm Thần Tịch Duyên là bộ phim truyện có nét tương đồng với nhì tác phẩm ra mắt trước đó là Thập Lý Đào Hoa cùng Chẩm Thượng Thư. Tuy nhiên phim lần này theo thể loại cổ trang huyền huyễn nói đến một chiến thần Thiên tộc Cửu Thần (Trương Chấn) cùng một đái tiên đàn bà Linh Tịch (Nghê Ni). Trong một lượt Cửu Thần hàm ấn Ma Thần, anh vẫn rơi vào một trong những giấc ngủ say cho đến khi Linh Tịch đi ngang và đánh thức anh dậy. Hai tín đồ đã kết bạn hữu và nảy sinh tình cảm cùng với nhau. Chuyện chưa yên bình khi Cửu Thần phát hiện tại Linh Tịch có khả năng giải phong án được Ma Thần cùng đứng trước khó khăn nghìn tùng, cả hai sẽ xử lý như cầm nào?

Cấm Y chi Hạ

Là cỗ phim cổ trang hay Trung Quốc luân chuyển quanh mọt qua hệ oan gia ngõ thon Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) luôn chạm trán nhau trong các vụ án. Nhưng từ từ sau kia họ nhận ra và dành cho nhau đầy đủ tình cảm sau số đông màn đấu đá. Trong khoảng thời gian ngắn hạnh phúc ko bao lâu thì Kim Hạ phát hiện mình là trẻ mồ côi trong vụ án Hạ Ngôn năm nào, với trách nhiệm trả thù đến gia tộc cần cô bắt buộc xa cách từ từ với Lục Dịch.

Thanh Vân Chí

Là bộ phim truyện dựa theo đái thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, phim Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình cổ trang gồm sự góp mặt với sản phẩm loạt ngôi sao đình đám. Phim nhắc về chặng hành trình trở nên tân tiến nhân thứ của Trương tè Phàm (Lý Dịch Phong) là nạn nhân của số phận nghiệt bửa khi gia đình bị thảm cạnh bên từ nhỏ tuổi và được nuôi dạy dỗ ở Thanh Vân Môn. Tuy vậy võ công của tiểu Phàm vẫn dậm chân trên chỗ, không một chút tân tiến khiến những đồng môn chê cười. 

Trong lần xuống núi thì anh đã chạm chán Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) là cô phụ nữ của Quỷ vương Tông, cả hai phát sinh tình cảm nhưng trớ trêu cố gắng anh lại vô tình chạm mặt phải yếu tố hoàn cảnh đứng thân hai phe thiện ác. Liệu chàng trai sẽ chọn lựa điều gì?

Trường An 12 Canh Giờ 

Là bộ phim truyện cổ trang china được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên sẽ khiến cho khác trả xem hồi hộp, tạo cấn mang lại từng phút. Vào phim mỗi cốt truyện chỉ ra mắt trong 12 canh giờ tức là 24 tiếng đồng hồ. Toàn cảnh là thành ngôi trường An rơi vào bồn chồn khi thủ lĩnh Lang vệ thuộc quân quân nhân bị biến mất ở Tây Vực, Lý vớ (Dịch Dương Thiên Tỉ) là một trong người bảo đảm thành đành phải thả tử tội phạm Trương tè Kính (Lôi Giai Âm) là 1 trong cựu binh sĩ với 10 năm kinh nghiệm ra để bắt giữ đối thủ giữa tình cảnh ngôi trường An láo loạn chỉ trong 12 canh giờ nhằm mục đích bảo vệ bình yên cho bá tánh, đến kinh thành.


Khánh Dư Niên

Là một tập phim trung quốc cổ trang được đánh giá cao vào làng điện ảnh, Khánh Dư Niên được vạc sóng năm 2019 với diễn biến lôi cuốn, hấp dẫn. Phim xoay quanh nhân vật bí ẩn Phạm nhàn hạ (Trương Nhược Quân), với thân phận con nuôi của Phạm con kiến (Cao Thự Quang) đang sinh sống cùng bà nội với sư phụ dạy dỗ võ công, nghệ thuật độc dược mang đến cậu. Ngày trưởng thành, Phạm Nhàn đã đi vào kinh thành để tìm kiếm một số chân tướng mạo vụ câu hỏi nhưng vô tình bị cuốn vào những thủ đoạn triều đình, khiến cậu phải giải quyết hàng loạt vụ án gian nan. Liệu anh ta còn kéo dài lý tưởng ban đầu?

Hữu Phỉ

*

Hữu Phỉ là cửa nhà phim cổ trang trung hoa lấy bối cảnh giang hồ đã trải qua biến động khi môn phái 48 Trại vẫn ẩn mình thân Thập Vạn Đại Sơn và nên tránh những âm mưu thâm độc nhằm mục đích tranh giành vị thế. Tại kia Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) mở ra và là giữa những kỳ tài võ học hiếm tất cả và phái nữ đang trê tuyến phố tìm phụ thân của mình thì đã ra tay trợ giúp người dân, giúp những người thân cô thay yếu để vạch trần mưu đồ. Trên phần đường chu du, Chu Phỉ bao gồm Tạ Doãn (Vương độc nhất Bác) bầu chúng ta để cùng cả nhà vượt qua nặng nề khăn.Minh Lan Truyện

*

Minh Lan Truyện là tác phẩm nổi bật cho thể một số loại cổ trang gia đấu được cải biên tự Biết Chăng, Biết Chăng, bắt buộc Là Hồng Phai Xanh Thắm. Phim lấy bối cảnh thời Bắc Tống và nhân vật chính là nữ nhà Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) thông minh, xinh đẹp dẫu vậy không ngươi cô bị mồ côi sớm và sở hữu thân phận là người bà xã lẻ vào một gia tộc. Khi bự lên trải qua nhiều sóng gió của vận mệnh cô đã biến hóa và một bước lên mây lúc được gả cho nhi công tử Ninh Viễn Cầu nạm Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Kể từ ấy, phái nữ một tay làm chủ gia nghiệp, chỉnh đốn và trở nên tân tiến cơ ngơi của gia tộc.

Sở Kiều Truyện

*

Tác phẩm cổ trang Trung Quốc Sở Kiều Truyện là một trong những tác phẩm được khán thính giả nhận xét cao trong những năm phát song với đồ sộ nhân vật, cảnh quay cùng kỹ xảo hay vời. Phim đem thời phái nam Bắc cuộc chiến tranh loạn lạc, dân bọn chúng lầm than và đổi mới những bầy tớ bị khinh thường mạng sống. Trong số những cách trở ngại ấy, cô gái Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là cô nàng can trường, không chịu khuất phục dưới bất kì ai cùng bằng với sự thông minh thiên vị nàng đã tránh né đa số kiếp nạn ập xuống cũng giống như cùng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) giúp đỡ về võ công để cùng nhau thoát ra khỏi kiếp nô bộc.

Võ Thần Triệu Tử Long

*

Bộ phim cổ trang này được đầu tử bởi nước hàn và china khi quy tụ được dàn diễn viên trai xinh gái đẹp tới từ hai giang sơn này là Lâm Duẫn Nhi (Im Yoona) và Lâm Canh Tân. Phim được lấy cảm xúc từ nhân vật lịch sử vẻ vang Triệu Vân trong Tam Quốc Diễn Nghĩa khi kể lại đoạn đường thành danh của vị tướng lĩnh này thời Đông Hán. Vào trong năm cuối triều đại, hoàng đế chỉ biết sủng ái đầy đủ hoạn quan tiền chỉ biết nịnh hót, ra tay tàn khốc với bách tính dẫn đến đất nước xáo trộn. Triệu Vân lúc này hay còn gọi là Triệu Tử Long vẫn xách yêu quý lên và ước ao chinh chiến dẹp loàn giặc lúc kế giao với giữ Bị (Nghiêm Khoan) và kế tiếp lại chạm mặt Hạ Hầu khinh Y (Lâm Duẫn Nhi).

Đấu La Đại Lục

Là bộ phim cổ trang dị giới do Tiêu Chiến với Ngô Tuyên Nghi là hai diễn viên bao gồm đang có tác dụng chao đảo người theo dõi hoa ngữ được triệu tập vào cuộc đời của Đường Tam. Lúc còn nhỏ dại cậu ấy là một thiếu niên chăm đi hành hiệp cùng với phiên bản năng thiên tài của chính bản thân mình anh vẫn bái sư học tập nghề quyết trở thành tín đồ nối dõi của cha mình là một trong những Đấu La Đại Lục trí dũng tuy nhiên toàn. 

Mộng Hồi Đại Thanh

Là tiểu thuyết tiên phong cho thể nhiều loại xuyên ko về triều đại nhà Thanh trong danh sách top phim ngôn tình Trung Quốc. Thế nên phim Mộng Hồi Đại Thanh được chi tiêu về diễn viên, quality hình hình ảnh cũng như bộ đồ bối cảnh. Phim bước đầu từ cô gái kiến trúc đái Vy (Lý Lan Địch) đang phụ trách dự án nghiên cứu Tử Cấm Thành thì vô tình nhận ra cây đèn cổ từ bỏ bà lão chỉ đường về nhà. Tính từ lúc đó cô đã chạm chán Thập tam a ca Dận Tường (Vương An Vũ) xuyên không vào thời văn minh qua giấc mơ của đái Vy. Sau phần đa lần tìm kiếm kiếm, cô vẫn xuyên không về triều Thanh vào danh phận là tè thư Minh Vy.

Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn 

Là bộ phim truyền hình thuộc thể các loại cổ trang xuyên ko trong list phim cổ trang china này. Đây là thành phầm được chiếu online bên trên mạng nhưng mẩu truyện về nhị nhân thiết bị Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) tinh nghịch, dễ thương và đáng yêu và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) thông minh, cao ngạo đang khiến bộ phim truyện thành công vượt ước ao đợi. Thiên Thiên là công chúa Đông Lương Quốc với tiếng tăm gian ác, lẳng lơ được đồn thổi đã phải qua đời sau 3 tập phim, mặc dù cô đang phá vỡ toàn bộ khi xuyên không nhằm cố gắng giữ lại mạng sống, sản xuất một kết cục trọn vẹn khác cho mình.

Sơn Hà Lệnh 

Sơn Hà Lệnh sở hữu nhiều yếu tố bất ngờ của bộ phim được đưa thể từ thành quả cùng tên nói về cuộc hành tẩu của hai kẻ Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) cùng Ôn khách hàng Hành (Cung Tuấn) cùng với khao khát thoải mái mãnh liệt. Cả nhì nuôi ý chí biến hóa những đấng nam nhi thoải mái tự tai khắp tứ phương, họ bên nhau trải qua những giây phút khó khăn, thập tử duy nhất sinh và biến chuyển đôi tri kỷ ko xa rời.

Xem thêm: Dắt Đi Không Dắt Về Nha - Tải Bài Hát Nonstop Dắt Đi Không Dắt Về Mp3

Diên Hi Công Lược

*

Tác phẩm cổ trang này đã nổi loạn vào năm 2018 khi trình làng ra nước ngoài với câu chữ lấy thời nhà Thanh dịp Càn Long trị vì. Phim chuyển phiên quanh cô gái nhỏ tuổi Nguỵ Anh Lạc (Ngô phải Ngôn) từng bước một từng cách để hoá thân thành tín đồ đứng đầu hậu cung với quyền hành nắm trong tay, cô đã đề xuất chịu những thủ đoạn hãm hại cùng vô tình bị cuốn vào những cuộc chiến giữa các phi tần. Nhờ vào tài trí nhanh chóng cô đã sở hữu lấy cảm tình của Càn Long (Nhiếp Viễn) để thuộc nhau hưởng thụ thái bình.

Cô Phương Bất từ Thưởng

*

Là công trình điện ảnh có mức đầu tư chi tiêu khủng được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng của Phong Lộng vì Cúc Giác có tác dụng đạo diễn. Là bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển lúc vừa xuất phiên bản khiến khán giả khen không ngớt lời cùng đạt vị trí top rating. Phim lấy bối cảnh thời loạn của bốn nước Đại Tấn, Đại Yên, Đại Lương cùng Bạch Lan với mưu đồ đánh chiếm lẫn nhau thì chiến thần của Đại Tấn đã hủy hoại hiểm hoạt này. Lúc tại Kính An Vương lấp đang ngập chìm trong khói lửa thì Bạch Sính Đình (Angela Baby) đang ẩn núp trong thân phận nô tì đã tìm phần đông cách tồn tại với trí tài của cô không không giống gì một đấng nam giới nhi.


Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Là một tập phim có kinh phí không cao nhưng lại xâm lấn thị phần điện ảnh trong và xung quanh nước, khiến rating phim tăng hết sức cao. Thái tử Phi Thăng Chức ký kết là bộ phim truyện cổ trang xuyên không nhưng không phải như những tập phim xuyên không khác thì phim vẫn kể về một nhân vật sẽ trở về thời cổ đại là một chàng trai đào hoa sẽ tìm giải pháp trốn chạy khỏi cô bạn nữ Trương bằng (Trương lâm Hoán). Mặc dù khi anh dấn ra bạn dạng thân mình đang được nhập vô một thể xác của phụ nữ nhân tên Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) thì vô cùng hoảng hốt và ngay lập tức tìm giải pháp quay về nhân loại hiện đại. Qua gần như tình vắt dở khóc dở cười, anh đã gặp gỡ Thái tử Tề Thịnh (Thịnh nhất Luân) cùng cả hai dành tình cảm cho nhau.

Song nắm Sủng Phi

*

Là tập phim cổ trang không được sự đầu tư cao về kinh phí nhưng kịch phiên bản vẫn khôn xiết cuốn và dẫn dắt cho khán giả chờ đợi đến phần tía của tuy vậy Thế Sủng Phi. Phim khởi đầu với màn tự sát thất bại do tình cảm, Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) bỗng nhiên tính tình khác hoàn toàn thường ngày. Từ một cô bé hiền dịu, lễ độ thì giờ đồng hồ lại là cô đàn bà thô lỗ, cọc cằn, tuy nhiên nàng vẫn bị nghiền gả cho chén hoàng tử mặc Liên Thành (Hinh Chiêu Lâm) và nảy sinh biết bao nhiêu trường hợp oái ăm và khiến cho từng quan hệ càng ngày phát triển. Nhưng trong đợt tự tử thất bại đó, Khúc Đàn Nhị dường như có hai con tín đồ trong thân xác và khiến cho mọi chuyện càng vấn đề thêm.

Hoa Thiên Cốt

*

Là nhà cửa thuộc thể loại cổ trang tiên hiệp gửi thể khá thành công và được đông đảo khán giả quan tâm, yêu thích. Tuy vậy số kiếp của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) cùng Bạch Tử Họa (Hoắc loài kiến Hoa) đều để cho bao bạn quyến luyến. Khi thanh nữ sinh ra cùng với số mạng giáp tinh, kiếp nạn mập của Trường lưu Thượng tiên Bạch Tử Họa bắt buộc phải sát hại để hủy diệt hậu hoạ về sau. Tuy vậy, Bạch Tử Hoạ vốn không sợ ý trời nhưng mà nhận Hoa Thiên Cốt làm cho đệ tử của mình, nữ cũng là người trước tiên và duy nhất. Trong số những ngày tháng cùng mọi người trong nhà học tầm, cô gái đã từ từ có tình cả cùng với sư phụ và trải qua nhiều khổ đau bi thương dần dần dần Hoa Thiên Cốt ngây thơ đang trở thành Yêu Thần bị người đời thù ghét và uất hận ông chồng chất.

Tam Sinh Tam ráng Chẩm Thượng Thư

Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, Tam Sinh Tam ráng Chẩm Thượng Thư bên cạnh đó không khiến được giờ vang trên thị phần điện hình ảnh như dự đoán mặc dù thế tác phẩm cổ trang trung quốc này vẫn cứ mừng đón tình cảm, sự ân cần của số đông người. 

*

Vốn là thượng thần viễn cổ Đông Hoa Đế Quân trong khi không vương bụi trần hay tình yêu nhưng bởi một lần cứu giúp cô con gái cáo chín đuôi Bạch Phượng Cửu mà lại đã kết côn trùng lương duyên từ đó. Để đền ơn đáp nghĩa ân nghĩa cứu mạng tè Điện Hạ Thanh Khâu đã tìm mọi giải pháp ở cạnh Đông Hoa với thân phận tì con gái mà nữ giới cải trang. Từ báo ơn dẫn đến phát sinh tình cảm với nhất nhất cần ở cạnh Đông Hoa Đế Quân với trải qua ba kiếp bố đời cùng hắn. Mặc dù cho thiên mệnh gồm phán duyên phận này sẽ không thể kết song nhưng bởi chữ yêu mà người ta đã nghịch thiên cải mệnh.

Ôi Hoàng Đế đại vương Của Ta

*

Là tập phim cổ trang china sẽ giúp các bạn có đa số tràng cười dễ chịu với nội dung rất là hài hước, khác biệt với hầu như tác phẩm căng não giỏi phân cảnh ngược trung khu khác. Phim nhắc về Lạc Phi Phi (Triệu Lộ Tư) là y tác thực tập luôn gặp mặt xui xẻo trong chuyện tình cảm thì vô tình chạm mặt sự ráng và xuyên không tới Hoàng Đạo Quốc. Đây là tổ quốc nổi giờ với mọi người tại đây hồ hết sở hữu dị năng ứng với cung hoàng đạo của phiên bản thân. Từ thời gian Phi Phi mở ra thì quan hệ giữa huynh đệ Bắc Đường bị phá vỡ, từ kia những trường hợp dở khóc dở cười cợt được sinh ra. 

Thiên Lôi tuyệt nhất Bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt 

*

Thiên Lôi độc nhất vô nhị Bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt là vật phẩm chỉ tung ra trên mạng và không được đầu tư chi tiêu nhiều tuy nhiên cũng gặt hái nhiều thành công mong đợi. Phim mở đầu với cô bé hiện đại Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) tất cả đam mê bạt mạng với truyện tranh, tè thuyết và muốn có cơ hội được xuyên không về thời trước để cùng chân mệnh thiên tử hành tẩu khắp nơi. Cô đang không tiếc bất kỳ điều gì để được xuyên không và thời cơ ấy đang trở thành hiện thực. Lôi LÔi đặt chân đến quả đât đại hiệp với lấy thương hiệu Xuân Hoa và lâm vào hoàn cảnh cuộc tình oái oăm với Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) với Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Và không dừng lại ở đó nữa, Xuân Hoa lại còn bị mắc kẹt thân cuộc phân tranh thiết yếu tà lẫn lộn tại quả đât này.

Đông Cung

*

Là tác phẩm đại diện thay mặt cho thể nhiều loại phim cổ trang china ngược luyến tàn tâm. Phim dựa theo một tè thuyết thuộc tên của Phỉ bửa Tư Tồn. Bộ phim truyện kể về chuyện tình đẫm nước mắt của Công chúa Tây Lương tiểu Phong (Bành đái Nhiễm) với Thái tử Trung nguyên tắc Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Vào 3 năm trước cô công chúa này với tính biện pháp hiền lành, ngây thơ đang sống và làm việc tự do trên thảo nguyên thì trong vài lần sắp đặt cô và ráng Tiểu Ngũ phát sinh tình cảm. Thế Tiểu Ngũ là 1 chàng trai trẻ cung cấp chè dẫu vậy trong một lần bất cẩn, đàn bà đã phát hiện nay anh là thái tử Trung Nguyên tàn nhãn, vô tình cùng giết tín đồ không tởm tay.

Lưu Ly mỹ nhân Sát

*

Lưu Ly mỹ nhân Sát là phim cổ trang china có xen kẹt yếu tố huyền huyễn nói đến Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là vị chiến thần lừng lẫy bên trên thiên giới với phần đông công trạng khiến ai cũng nể phục. Trong một lần vi phạm tội nàng đã biết thành đày xuống dương thế và chịu đựng kiếp hồng trần trong vòng 10 năm. ở kề bên đấy Vũ bốn Phương (Thành Nghị) là nam nhi của Thiên Đế đang nguyện lấy bạn dạng thân mình để độ kiếp giúp phái nữ và chịu cảnh đau khổ ấy ở dưới trần gian. 10 kiếp giao vận cả hai đã thử qua những và ngọt ngào khó khăn để cho được cùng nhau không?

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao cung phi là tác phẩm chuyển thể cùng tên vì chưng Thiên Hạ Quy Nguyên chấp bút với nhì diễn viên lừng danh Nguyễn khiếp Thiên và Dương Mịch thủ vai. Phim luân chuyển quanh bạn nữ Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) ngay từ nhỏ dại đã buộc phải vào Huyền Nguyên tìm phái nhằm học võ nhưng vị trong người cô bé có một sức khỏe bị hàm ấn nên ai ai cũng khinh hay với tư chất nhát cỏi của nàng. Tiếp nối nàng bèn phát xuất để tìm biện pháp giải trừ phong ấn này cùng vô tình kết hôn với thái tử Trưởng Tôn Vô cực (Nguyễn KIm Thiên). Sau không ít lần trải qua bên nhau những côn trùng hiểm hoạ cả nhì đã phát sinh tình cảm và trở thành những người dân giữ gìn mang đến thiên hạ thái bình.


Top phim hoa ngữ tuyệt trên Netflix

Phim kiếm hiệp china hay