CHỈ MỘT TÌNH YÊU VỚI LEE JI EUN

Người vk đã 1 mình hy sinh, chịu đựng thua thiệt để mái ấm gia đình trọn vẹn. Cơ mà đổi lại cô chỉ nhận ra sự nghi ngại và phụ bạc. Liệu cô có đúng vào khi một mình âm thầm gánh vác các chuyện?

Phim lâu năm 44 tập, do công ty Sóng tiến thưởng sản xuất, phạt lúc đôi mươi giờ, từ sản phẩm Hai đến thứ Bảy mặt hàng tuần bên trên THVL1.

Bạn đang xem: Chỉ một tình yêu với lee ji eun

*
Mạnh Đông (Huy Khánh,thứ hai từ trái qua) phải trở ngại lắm bắt đầu cưới được Út hiền đức (Lê Phương, trái).

Trong một lần trở về viếng thăm quê, phái mạnh kỹ sư hàng hải khỏe mạnh Đông (Huy Khánh) quen biết Út hiền (Lê Phương), nhì Khang (Trí Quang) và Điên Điển (Lã Thiên Cầm). Táo bạo Đông yêu thương Út Hiền vày sự vơi dàng, nhân hậu, nhưng bà bầu anh phản nghịch đối do định kiến môn đăng hộ đối. Bà đã chọn Mén (Ngọc Lan), đàn bà gia đình giàu sang trong vùng, làm bé dâu tương lai.

Xem thêm: Lâm Chấn Huy - Tải Bài Hát Hay Ngày Tận Thế (Vol 9)

Trải qua bao sóng gió, bạo gan Đông cũng cưới được Út Hiền. Cuộc sống đời thường hôn nhân của cô là chuỗi ngày chịu đựng sự hà khắc ở trong nhà chồng, còn mạnh mẽ Đông liên tục vắng nhà vày công việc. đều tưởng trở ngại sẽ qua lúc Út thánh thiện sinh một bé nhỏ trai, nhưng bi kịch ập mang lại trong một lần bé nhỏ bị tai nạn cần truyền máu và bị phát hiện không thuộc huyết thống với bạo dạn Đông.

Mọi ngờ vực đổ dồn lên mối quan hệ giữa Út Hiền cùng Hai Khang, vày trước tê anh từng yêu thì thầm Út Hiền. Không ai, nói cả mạnh dạn Đông tin Út Hiền đang nhờ tới sự can thiệp của y học để sở hữu con bởi táo bạo Đông bị vô sinh. To gan lớn mật Đông từ bỏ Út hiền rồi kết giao với Mén. Hạnh phúc của vợ ck Hai Khang với Điên Điển cũng mặt bờ vực tung vỡ…

“Chỉ một tình yêu” là 1 câu chuyện đối kháng thuần về cảm xúc lứa đôi, đan xen cùng chuyện gia đình, chuyện bạn bè, nhưng biện pháp xây dựng cốt truyện và triển khai câu chuyện có chiều sâu, lời thoại chân thật. Phim đã thành công xuất sắc khi xung khắc họa một Út hiền hậu hiền lành, cam chịu đựng và thủy chung; tạo nên sự để ý theo dõi của tín đồ xem khi tiếp tục xây dựng những mâu thuẫn với đỉnh điểm là số đông hiểu lầm về sự việc chung thủy của Út Hiền. Cốt truyện trong phim dần dẫn dắt người xem mang lại thông điệp: niềm hạnh phúc phải được tạo nên dựng lòng tin và share giữa bà xã chồng. Bề ngoài, mái ấm gia đình Mạnh Đông – Út hiền đức tan vỡ do sự ghen tuông tuông và nghiêm ngặt của nhà ck nhưng sâu xa điều đó bắt nguồn từ sự thiếu phân tách sẻ, cam chịu đựng và hy sinh không đúng cách của Út Hiền. Khi mọi câu hỏi sáng rõ, lỗi lẫm ko đổ lên mạnh bạo Đông, nhưng mà ngay phiên bản thân Út hiền lành cũng nhận ra nếu như ngay từ trên đầu cô không đậy anh công dụng xét nghiệm vô sinh, mà đàm luận cùng bạo gan Đông thừa qua thử thách thì làm sao có chuyện anh ghen tuông, nghi ngờ, mất tín nhiệm ở cô. Phim như lời cảnh tỉnh gởi mang lại các gia đình trẻ: đừng nhân danh sự hy sinh, chịu đựng để không đủ can đảm đương đầu thách thức trong cuộc sống đời thường hôn nhân. Từng một khó khăn đều phải sự anh dũng và đồng lòng của cả hai nhằm vượt qua.

Phim quy tụ dàn diễn viên đẹp, dày dặn tay nghề diễn xuất như: Huy Khánh, Trí Quang, Lê Phương khiến cho câu chuyện thêm hấp dẫn.