Bong bong mua he 21c

-

Nhưng khán giả bên cạnh đó đã hợp ý khi bắt gặp nụ hôn Hạ Mạt trao mang đến Âu Thần bên bến bãi cát, chứng tỏ trái tim tôi đã thuộc về anh.

Bạn đang xem: Bong bong mua he 21c


‘Bong láng mùa hè’ - chấm dứt hạnh phúc không giành cho tất cả

Nhưng khán giả hình như đã thoả nguyện khi bắt gặp nụ hôn Hạ Mạt trao đến Âu Thần bên kho bãi cát, chứng tỏ trái tim mình đã thuộc về anh.

Những lí vì chưng khiến các cô gái ao ước cưới được một chàng trai như Âu Thần "Bong láng mùa hè"

Hành trình từ "con ghẻ" thành "con cưng" của "Bong bóng mùa hè 2018"

Âu Thần "Bong nhẵn mùa hè" - "Gã khờ" do tình số một màn ảnh

thêm 1 cặp bromance trong "Bong bóng mùa hè 2018" khiến fan hâm mộ thích mê

Qua bao trở thành cố nhức lòng, ở đầu cuối chuyện tình tay tía giữa Âu Thần - Hạ Mạt - Lạc Hi của Bong láng mùa hè phiên bản 2018 cũng đã kết thúc. Dù trong suốt 36 tập, khán giả đã thấy được kha khá sự biệt lập của phim đối với truyện, dẫu vậy về cơ bản, mẫu kết giữa tác phẩm gốc của Minh đọc Khê, phiên phiên bản 2010 và 2018 không tồn tại gì khác nhau.

 


Nhờ sự chăm lo ân cần, dịu dàng của thiếu hụt gia họ Âu, Hạ Mạt dần dần vượt qua được nỗi nhức mất em trai, đồng thời cảm thấy được tình cảm anh giành cho mình. Từ bỏ cuộc hôn nhân gia đình cưỡng ép, nay cô đã mở lòng mình cùng yêu mến Âu Thần như một bạn chồng. Cả hai hệt như ngày trước, một đợt tiếp nhữa nắm tay nhau thuộc đi bên trên bờ biển.

Ngoài Âu Thần cùng Hạ Mạt, ngay gần như toàn bộ các hai bạn phụ không giống trong phim đều tìm được bến đỗ hạnh phúc của chính bản thân mình như David và phóng viên Hoa, Simon và Diêu Thục Nhi. Tuy nhiên, ko phải ai cũng được hưởng trái ngọt tình yêu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nơi Ta Thuộc Về Nhau, Nơi Ta Thuộc Về

Doãn Trừng ra đi, Trân Ân không thể yêu ai khác. Cô quyết chổ chính giữa học vẽ, thay các bạn trai liên tục theo xua đuổi nghệ thuật. Còn Lạc Hi - fan từng ngọt ngào Hạ Mạt không còn lòng sẽ lui về vùng sau màn hình ảnh và sân khấu, chuyên tâm đổi thay đạo diễn.

Trích Bong bóng ngày hè tập cuối

Tuy đây không hẳn là mẫu kết gồm hậu cho toàn bộ các nhân đồ vật trong phim, tuy vậy lại là loại kết khiến nhiều người sử dụng rộng rãi nhất - vừa bảo đảm chính xác kết thúc trong nguyên tác, vừa khiến cho người coi không cảm thấy quá u buồn.

Lên sóng hơn một tháng,Bong láng mùa hènhận được không ít sự ủng hộ của khán giả xem phim. Kết thúc 36 tập, mặc dù chưa dành được mức rating mong muốn vì phân phát sóng vào khung giờ khuya, dẫu vậy phim vẫn cán mốc 1, 1 tỷ lượt xem trực tuyến, đổi mới một trong những những tác phẩm gửi thể đáng chăm chú trong nửa đầu xuân năm mới 2018. 


Ngoài ra, đôi bạn diễn viên thủ vai Âu Thần với Doãn Hạ Mạt - Tần nhân tài cùng Trương Tuyết Nghênh liên tục được dân mạng khen ngợi vày diễn xuất trưởng thành, chững chạc và bao gồm chiều sâu hơn nhiều một vài ‘tiểu làm thịt tươi", ‘tiểu hoa" hiện nay thời. Cùng rất đó, phim còn là bệ đỡ lý tưởng để danh tiếng của Lạc Hi Huỳnh Thánh Trì tới sát với khán giả hơn.

 

Được đưa thể từ bộ tiểu thuyết nạp năng lượng khách ở trong nhà văn Minh đọc Khê, Bong nhẵn mùa hè là câu chuyện tình bi thảm của ba nhân vật: Âu Thần, Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi. Bởi những sai trái trong quá khứ, Âu Thần - chúng ta trai của Hạ Mạt đã khiến cô mất gia đình, bên cạnh đó ép bạn anh sống thuộc nhà bạn gái là Lạc Hi ra nước ngoài. Ba năm sau, Lạc Hi trở nên siêu sao, Hạ Mạt là thực tập sinh, Âu Thần mất trí nhớ, tất cả cùng tái ngộ trong hoàn cảnh không ai ngờ.

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.