Xa vắng - tuấn hưng

-
bài hát xa vang vì chưng ca sĩ Tuan Hung nằm trong thể các loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat xa vang - Tuan Hung tức thì trên xeotocaocap.com. Nghe bài bác hát Xa Vắng rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Xa vắng - tuấn hưng

Ca khúc Xa Vắng vị ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát xa vang mp3, playlist/album, MV/Video xa vang miễn phí tại xeotocaocap.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

Xem thêm: Bài Hát Bà Năm Hồ Văn Cường Trở Thành Quán Quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí

bài hát: Xa vắng ngắt - Tuấn HưngKhi người đã ra đi sót lại tôiCho từng ngày mà tôi ao ước nhớ ngườiChờ bạn và hát, hát lên yêu em nhưng thôiTôi thì thầm ước ý muốn em trở lại đâyNgười yêu vẫn cất bước ra điMãi mãi không về, xuyên suốt kiếp không vềEm quên tôi thật sao?Tình mình nay tất cả thế thôi.Này em bao gồm hay chăng,ngày đêm nhớ thương em,Một bản thân anh lạnh lẽo lẽothức trắng các đêm dàiSẽ luôn nhớ những ngàytình yêu thật nồng cháyMãi mãi yêu bản thân em,suốt kiếp yêu mình em.Chuyện tình yêu tung rồivì người ra đi ko vềChỉ còn tôi lại đây,với những con đườngKhi xưa ta sẽ đi,cùng bao kỷ niệm cũCũng ra đi mãi mãivĩnh viễn chỉ còn hư vô.Này người yêu ơi !


Khi người đã ra đi còn lai tôiCho từng ngày mà tôi ước ao nhớ người Chờ bạn và hát hát lên, yêu thương em mà lại thôi Tôi âm thầm ước hy vọng em trở lại đâyNgười yêu đang cất cách ra điMãi mãi ko về, xuyên suốt kiếp không vềAnh quên tôi thiệt sao, tình mình đành tất cả thế thôi ĐK: Này em tất cả hay chăng, hôm mai nhớ yêu quý emMột mình tôi lạnh lẽo lẽo thức trắng hồ hết đêm dàiSẽ không quên những ngày tình yêu thật nồng cháyMãi mãi yêu mình em, xuyên suốt kiếp yêu mình em Chuyện tình yêu tan rồi vì bạn ra đi không vềCòn lại tôi ngồi đây, cùng với những nhỏ đườngKhi xưa ta sẽ đi, cùng bao kỷ niệm cũCũng ra đi lâu dài vĩnh viễn chỉ từ hư vô, này người yêu ơi.


Top từ khóa

Vì bà mẹ Anh Bắt phân tách Tay, Một nghìn Nỗi Đau, vì Sao, chưa Quên tình nhân Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*

Công ty cp N C T