Wanbi tuấn anh: “chiến đấu với bệnh tật đến cùng!”

-

(NLĐO) - Wanbi Tuấn Anh cho biết thêm sau ca phẫu thuật ở Singapore, sức mạnh đang phục hồi tốt. Phái nam ca sĩ này hứa sẽ nỗ lực chiến đấu đến mắc bệnh đến cùng vì bên anh có nhiều những tấm lòng vàng luôn giúp đỡ, cung cấp hết lòng.


Bạn đang xem: Wanbi tuấn anh: “chiến đấu với bệnh tật đến cùng!”

sức mạnh hồi phục 70% *Phóng viên: Sau ca phẫu thuật sinh sống Singapore, sức mạnh của Tuấn Anh hiện nay tại như vậy nào?


Wanbi Tuấn Anh: - Ca phẫu thuật ngơi nghỉ Singapore góp tôi rước được một phần của khối u, để tránh khối u tổn hại rễ thần kinh mắt trái, rình rập đe dọa tính mạng. Hiện nay tại, sức mạnh của tôi cũng hồi sinh được khoảng tầm 70%, chỉ từ nhức đầu, khía cạnh sưng. Bác sĩ dặn tôi nghỉ ngơi, kị xúc động to gan lớn mật trong 3 tháng. Tôi hiểu căn bệnh này không thể trị dứt, mà chỉ hoàn toàn có thể sống chung, tìm biện pháp khống chế nó. Tôi tốt đùa, khối u này như một “anh bạn nhỏ” nhưng tôi cần sống phổ biến đến cuối đời, cùng chỉ hoàn toàn có thể tìm phương pháp để “cậu ấy” không nghịch loại này, phá mẫu kia chứ không cần thể hủy diệt nó hoàn toàn.
*

*Việc sang trọng Mỹ điều trị bệnh lý của anh đã thực hiện đến đâu rồi? - Hiện những bác sĩ ngơi nghỉ Singapore đang đưa hồ sơ của mình sang cơ sở y tế của Mỹ. Nếu như mong muốn đến Mỹ, tôi sẽ nên ở lại thời hạn khá lâu năm để chữa trị bằng phương pháp phóng xạ nhằm điều hành và kiểm soát kích thước của khối u. Với tôi, mỗi lần chữa trị cũng như một trận chiến dai dẳng, cơ mà tôi lần khần mình có thành công được xuất xắc không, nhưng tôi vẫn bắt buộc chiến đấu đến cùng.

Xem thêm: Ca Sĩ Trương Thế Vinh Cao Bao Nhieu, Trương Thế Vinh Cao Bao Nhieu

Vì khối u này, tôi đã nên trải trải qua không ít ca mổ xoang nguy hiểm. Mỗi lần nằm trên giường mổ, trước lúc thuốc mê bao gồm tác dụng, tôi luôn tự nhủ: “Mình đề xuất cố lên!”. Ca mổ sinh hoạt Singapore mới đó là lần nguy hiểm nhất nhưng may mắn tôi thức giấc lại an toàn. Cùng với tôi, những khổ sở này quá thân thuộc rồi yêu cầu cũng bớt dần cảm xúc sợ hãi. Các ngày sinh sống Singapore, tôi chứng kiến nhiều tín đồ điều trị bằng phương pháp hóa trị còn chịu đau khổ hơn tôi gấp những lần. Điều tôi sợ độc nhất vô nhị vẫn là cảm hứng lo lắng, hụt hẫng của tín đồ thân, chứ chưa phải của bạn dạng thân mình.
- Tôi cũng là con người, mà vẫn tồn tại quá con trẻ để băn khoăn sợ mẫu chết. Mấy lần tôi cảm thấy tiếc nuối khi càng ngày, bác sĩ lại chẩn đoán bệnh của tôi theo chiều hướng nguy hiểm tăng dần. Chúng ta thử tưởng tượng đi, một bạn đang trẻ con tuổi, đang siêu sung mức độ trong công việc, vẫn gánh trọng trách gia đình, đùng một cái phải tiếp tục đứng thân ranh giới cuộc đời và loại chết, lưỡng lự tương lai bản thân sẽ cố kỉnh nào, các bạn có ảm đạm và suy sụp không?
*

*

*
Đứng trên sân khấu, Wanbi Tuấn Anh cho biết thêm dù sức mạnh không xuất sắc nhưng anh đã cố gắng hết sức để đến chia sẻ cùng các bệnh nhi ung thư trong đêm nhạc thiêng liêng với đầy chân thành và ý nghĩa này. Dù ông trời lấy đi của anh ý rất tương đối nhiều thứ nhưng chắc rằng anh đã nhận được lại được hơn nhiều hơn. Thứ mà Wanbi dìm được không phải là vật hóa học mà nhưng là giá trị ý thức rất cao đẹp. “Trước trên đây WanBi hoài nghi là cuộc sống có phép màu hay sinh sống hiền chạm mặt lành nhưng bây giờ thì WanBi đang tin. Phép màu chưa hẳn là từ phần đa ông bụt, bà tiên mà chính là ở tấm lòng của rất nhiều người xung quanh”- ca sĩ WanBi bày tỏ.

Với ao ước muốn chia sẻ một chút may mắn của bản thân mình dành cho các bé nhỏ bị ung thư để các em gồm thêm tinh thần chiến đấu với bệnh dịch tật, WanBi Tuấn Anh đã trao một vài tiền nhằm ủng hộ quỹ học bổng “Ước mơ của Thúy”.Wanbi cầm tay các em thiếu nhi và cùng chứa vang giọng ca trong bài bác hát “Cảm ơn” do chủ yếu anh sáng sủa tác.