W hai thế giới tập 8

-

Tập 8 của W - Two Worlds (Hai vậy giới) vừa phát sóng tối qua (17/8) cùng với nội dung ngày càng hấp dẫn. Lee Jong Suk giới thiệu một ra quyết định khiến người theo dõi thấy "sốc".

Bạn đang xem: W hai thế giới tập 8


Tập 8 của W - Two Worlds (Hai nắm giới) vừa vạc sóng về tối qua (17/8) với nội dung càng ngày hấp dẫn. Lee Jong Suk giới thiệu một quyết định khiến người theo dõi thấy "sốc".

aa2KCTEPuL

 

Sau vô số những chuyện vừa xảy ra, Kang Chul (Lee Jong Suk) cảm ơn với dặn dò Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), rồi đưa ra quyết định nhảy lầu từ bỏ vẫn ngay trước mặt người vợ mới cưới. Đây đang là lần trang bị 3 anh tìm tới cái chết kể từ khi câu chuyện bắt đầu.

Thế nhưng, đấy vẫn chưa hẳn là cốt truyện éo le tuyệt nhất của tập phim. Kang Chul không chết, mặc dù nhiên, trong video clip giới thiệu tập 9, rất rất có thể cả hai nhân loại sắp hòa làm một, Kang Chul sẽ không hề nhận ra Yeon Joo nữa!

 

Trở lại với tình tiết chính của tập phim, sau khi bị kẻ giết người giấu mặt ăn hiếp dọa tại đoạn kết tập trước, Kang Chul vẫn vô cùng lo lắng cho Yeon Joo (Han Hyo Joo), nhất là khi anh thấy cô bị đứt tay tung máu trong những khi đang nấu nướng ăn. Đây cũng là lần thứ nhất Yeon Joo bị yêu đương khi sẽ ở trái đất W.

 
 

 

Kang Chul phát hiện nay Yeon Joo không còn trở đề nghị "bất tử" trong trái đất của W nữa. Vào giờ phút Kang Chul phát hiện nay điều này, anh bị sốc bắt buộc Yeon Joo cũng trở lại thế giới thực của mình.

 

Trở lại đời thực, Yeon Joo trở thành đối tượng người tiêu dùng săn xua của thương hiệu giết bạn giấu mặt. Thì ra cũng tương tự Kang Chul, kẻ cạnh bên nhân đã đi qua cánh cửa cho với nhân loại thực cùng hắn bị "mắc kẹt" ở nơi đây. Cũng thiết yếu bởi điều này mà cỗ truyện W đưa từ "kết thúc" sang "còn tiếp".

Xem thêm: Tạo Kiểu Sành Điệu Với Tóc Ngắn Sành Điệu Nhất Năm 2020, Gợi Ý Tạo Kiểu Sành Điệu Với Tóc Ngắn 2021

 

Ở quả đât thực, tên tiếp giáp nhân cũng phát hiện nay ra phần đông cuốn chuyện tranh về Kang Chul. Hắn ta thậm chí đã lần ra bên văn Oh Sung Moo và mang đến hỏi ông về tung tích của Kang Chul.

 
 

Kẻ giết bạn này đã đối diện với Yeon Joo khi cô nạm tìm phương pháp chạy trốn cùng với cậu trợ lý của cha. Thế nhưng đúng lúc tên tiếp giáp nhân bóp cò, Yeon Joo lại biến mất đúng lúc viên đạn sắp chạm tới mình rồi trở lại nhân loại truyện tranh, ngay lập tức trong chiếc xế hộp của Kang Chul.

 

Về phía Yoon So Hee, khi đang hotline điện đến Kang Chul, Yoon So Hee (Jung Yoo Mi) tá hỏa nhận ra khung người mình đang tan đổi mới đúng như những gì Seo vì chưng Yoon (Lee Tae Hwan) từng quan sát thấy. 

 

Kang Chul cùng Yeon Joo tới vị trí ở của So Hee. Sau khi được người bạn của bản thân mình giải thích các chuyện, So Hee hoàn thành tan biến.


Sau khi rời khỏi nhà So Hee, Yeon Joo đã vô cùng buồn. Cô cho rằng mọi chuyện xẩy ra với So Hee là vì lỗi của mình. Bởi vì Yeon Joo lộ diện và thay thế So Hee làm bạn nữ chính. Cũng do Yeon Joo sẽ kết hôn cùng với Kang Chul phải cô mới biến thành người của trái đất W và không hề "bất tử".

 

Đến dịp này, Kang Chul vẫn quyết tâm đưa ra lựa chọn khó khăn mà anh cân nhắc. Hai bạn trở lại sân thượng tòa nhà mà lại lần đầu cả 2 gặp gỡ gỡ. Trên đây, Kang Chul giới thiệu yêu cầu cho Yeon Joo là cô hãy quay lại thế giới của chính mình và vẽ lại tất cả câu chuyện.

Kang Chul yêu cầu Yeon Joo hãy thay đổi mọi điều xẩy ra từ khi họ chạm chán nhau đến nay đều chỉ là một trong giấc mơ của Kang Chul. Chỉ gồm như vậy, phần đông thứ mới trở về trật trường đoản cú vốn có. Chỉ bao gồm như vậy, So Hee mới không biến thành tan biến, cùng Yeon Joo cũng quay lại với cuộc sống bình thường của cô.