Vườn sao băng 2018 tập 6

-

Trong những ngày gần đây, bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng 2018 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên khắp những mạng xóm hội tại Đại lục. Những cụm từ tương quan đến phim thi nhau xếp hàng trên bảng thống kê đứng top 10 từ khóa được search kiếm nhiều nhất trên Weibo. Tối ngày 12/7, cụm từ "chuẩn bị xem đại kết cục của Vườn Sao Băng" liên tục giữ vị trí quán quân trong bảng hot search nhiều giờ liền với gần 100 nghìn lượt nhắc.

Bạn đang xem: Vườn sao băng 2018 tập 6Khán giả hoang mang vì phim diễn biến thừa nhanh, ko biết 42 tập sau sẽ xem mẫu gì.


Công chúng tỏ ra hết sức hoang mang và sợ hãi vì tình tiết của Vườn Sao Băng 2018 diễn biến quá cấp tốc so với các phiên bản trước đó. Mới đến tập 6, Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) cùng Sam Thái (Thẩm Nguyệt) đã hẹn hò: "Nhịp phim cấp tốc quá, có khi đến tuần sau là kết thúc phim rồi cũng nên", "Mọi người chuẩn bị tư tưởng xem đại kết cục của Vườn Sao Băng đi..." xuất xắc "Không biết biên kịch sẽ sáng sủa tạo thêm những tình tiết như thế như thế nào trong 40 tập còn lại đây?",...

Quay trở lại với nội dung chủ yếu của Tân Vườn Sao Băng vào tập 5 - 6, sau khoản thời gian tuyên bố sẽ từ bỏ quyền thừa kế với sang Pháp có tác dụng luật sư tình nguyện, Đằng Đường Tịnh (Tôn Y Hàm) cũng chóng vánh khởi hành lịch sự Pari. Trước cơ hội lên đường, F4 cùng Sam Thái đã tất cả mặt để từ biệt người chị yêu quý.Chị đại Đằng Đường Tịnh quý phái Pháp theo đuổi giấc mơ của mình.


Nghe theo lời răn dạy của Sam Thái, Hoa Trạch Loại (Quan Hồng) quyết định từ bỏ tất cả để lịch sự Pháp theo đuổi Tịnh tỷ. Anh âm thầm bắt chuyến bay ngay sau đó để thuộc Tịnh tỷ bắt đầu một cuộc sống mới. Khi rời đi, Hoa Trạch Loại đã hôn nhẹ lên trán cùng cảm ơn sự thực tâm của Sam Thái. Với tất nhiên, Đạo Minh Tự đã nổi điên lên vị ghen lúc chứng kiến phân cảnh ngọt ngào ấy.Sam Thái cười tươi như hoa lúc Trạch Loại quyết tâm theo đuổi tình thân của đời mình.Hoa Trạch Loại khẽ hôn lên trán của Sam Thái trước mặt Đạo Minh Tự.Nếu không tồn tại Tây Môn (Ngôn Hy Trạch) cùng Mỹ Tác (Lương Tĩnh Khang) ngăn lại, Đạo Minh Tự với Hoa Trạch Loại đã xảy ra chuyện rồi!


Tạm biệt mỹ nam giới Hoa Trạch Loại, mối tình đầu của Sam Thái.

Xem thêm: Tâm Lý Đàn Ông 35 Tuổi Chưa Vợ, Lý Do Đàn Ông Trên 35 Tuổi Làm Chồng Tốt Hơn


Trong thời gian ở quần thể vực chờ lắp thêm bay, Đạo Minh Tự đã chủ động tỏ tình với Sam Thái. Chỉ tiếc là đúng lúc ấy, máy cất cánh đi ngang qua buộc phải Sam Thái đã ko nghe được lời ngọt ngào của A Tự. Buồn chũm cho thiếu gia A Tự, đã phải lấy bao nhiêu can đảm để bộc bạch tình cảm với người thương, như thế nào ngờ con gái lại ko hề nghe thấy.


Vì tiếng máy cất cánh quá to nên Sam Thái không nghe được câu nói quan trọng của Đạo Minh Tự.


Ngay sau đó, Đạo Minh Tự tiếp tục hành trình "cầm cưa" người vợ cỏ Sam Thái. Nhờ nhị vị quân sư là bậc thầy tình trường Tây Môn và Mỹ Tác, Đạo Minh Tự quyết định sẽ tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn với Sam Thái. Sau thời điểm thắng cuộc vào buổi thách đấu bài xích Brit, A Tự đã yêu thương cầu Sam Thái khao anh một bữa ăn đàng hoàng.


A Tự thậm chí còn nhập vai thành Sam Thái để buổi "training" đạt hiệu quả cao nhất!


Đạo Minh Tự nên đổi tên thành Đạo Nương Tự cũng được!


Tuy nhiên, buổi hẹn hò lãng mạn ấy đã ko hề xảy ra đúng như kế hoạch. Điện thoại của Sam Thái sập nguồn, cô cô bé cũng nhất quyết ko thèm đến chỗ hẹn với Đạo Minh Tự, hại anh đứng dưới trời mưa rét suốt 3 tiếng đồng hồ.


Vườn Sao Băng 2018: Đạo Minh Tự cảm lạnh bởi vì đợi Sam Thái thừa lâu


Để chuộc tội với A Tự, Thái Thái dẫn anh đến một nhà hàng buffet ruột ở trung trọng điểm thương mại gần đó. Tuy nhiên, chưa kịp ăn thì cả nhì đã bị kẹt vào thời điểm tháng máy suốt cả buổi tối. Vừa đói lạnh lại bị ngấm nước mưa, Đạo Minh Tự chẳng may ngất lịm đi. Trong những khi ấy, Sam Thái đã hết lòng chăm sóc với còn ủ ấm mang đến anh.


Vườn Sao Băng 2018: Đạo Minh Tự với Sam Thái mắc kẹt hồi tháng máy đang chờ sửa chữa


Khi vừa tỉnh dậy, Đạo Minh Tự lại định hôn Sam Thái lần thứ hai. Nhưng chưa kịp tiến hành thì thợ sửa chữa thang lắp thêm bỗng từ đâu xuất hiện, phá hỏng chuyện tốt của đại thiếu gia rồi!


Đạo Minh Tự yêu cầu Sam Thái phải bồi thường thiệt hại mang lại anh!


Chỉ tiếc là thợ sửa thang thứ lại xuất hiện ko đúng lúc!


Sau buổi hẹn hò định mệnh ấy, Đạo Minh Tự như trúng phải "bùa yêu" của Sam Thái. Mặc dù bị cảm nhưng anh vẫn đến trường, với mục đích duy nhất là tuyên bố chủ quyền đối với Sam Thái. Trước mặt mọi người, Đạo Minh Tự đã tự mình choàng áo khoác lên người Sam Thái trong sự tị tị của các nữ sinh khác.


Đạo Minh Tự khẳng định Sam Thái là bạn gái của bản thân trước mặt mọi người.


Chuyện tình đẹp mới bắt đầu chớm nở thì Sam Thái lại bị kẻ xấu hãm hại. Ảnh lạnh của cô với Thomas – gã chơi đàn piano ở nhà hàng – bỗng dưng bị phát tán bên trên mạng buôn bản hội. Tất cả sv trong trường ai cũng lăng mạ với sỉ nhục Sam Thái, mang đến rằng cô là kẻ bắt cá nhì tay. Ngay cả Đạo Minh Tự cũng tin vào chuyện này với tuyệt giao với Sam Thái.


Vậy ai là kẻ xấu đứng sau âm mưu trét xấu thanh danh của Sam Thái? Chuyện gì sẽ xảy ra với Sam Thái và Đạo Minh Tự khi Hoa Trạch Loại trở về từ Paris? Đón coi những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 vào tối ngày 16/07 bên trên đài Hồ Nam.